Cải tạo tòa nhà cũ để trở thành ngôi nhà mơ ước đầu tiên do chính tay tôi thiết kế, nhấn mạnh vào sự rộng rãi, ánh sáng và ấm áp.

Cải tạo tòa nhà cũ để trở thành ngôi nhà mơ ước đầu tiên do chính tay tôi thiết kế, nhấn mạnh vào sự rộng rãi, ánh sáng và ấm áp.
Cải tạo tòa nhà cũ để trở thành ngôi nhà mơ ước đầu tiên do chính tay tôi thiết kế, nhấn mạnh vào sự rộng rãi, ánh sáng và ấm áp.

Từ trang cải tiến nhà của Mammoth, một bức ảnh về ngôi nhà màu trắng tối giản đã được đăng tải. Nhìn thấy nó làm cho tôi cảm thấy ấm áp và mời gọi. Sau đó mới biết rằng đó là một công trình cải tạo từ một tòa nhà cũ thành một ngôi nhà theo phong cách Nhật Bản Hiện đại với kinh phí 1,5 triệu baht.

“Trước hết, chúng tôi rất thích xem nội dung về ngôi nhà. Xem rất nhiều cải tạo nhà là một sở thích và hôm nay chúng tôi đã thiết kế một cải tạo để biến một tòa nhà cũ thành ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi! Sẽ rất thú vị, vì vậy chúng tôi nhân cơ hội này để ghi lại câu chuyện sửa chữa ngôi nhà này. Và hãy chia sẻ để bạn đọc thử và thưởng thức.

Ý tưởng đầu tiên của chúng tôi là cố gắng thay đổi diện mạo và tăng thêm giá trị cho tòa nhà cũ của chúng tôi. Chúng tôi đủ để sử dụng chương trình như nó vốn có, vì vậy chúng tôi cố gắng tự tạo ra nó. (Chúng tôi đã tốt nghiệp Kỹ sư Xây dựng và mới thành lập) Ngôi nhà mơ ước của chúng tôi chắc chắn. Hãy để tôi tự làm.

Khái niệm Ngôi nhà của chúng tôi mang phong cách Nhật Bản hiện đại hay bạn có thể gọi là phong cách Nhật Bản và tối giản, tông màu chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng và màu gỗ sáng. nơi chúng tôi chủ yếu sử dụng tông màu sáng Để ngôi nhà trông rộng hơn, ấm áp và thư thái khỏi làm công trình thương mại.

Ngân sách để cải tạo khoảng 1.500.000 baht, tổng diện tích sử dụng 180 mét vuông (chiều rộng 4 m, chiều sâu tòa nhà thương mại 12 m.) Tòa nhà của chúng tôi là một tòa nhà thương mại với 1 gian hàng, 2 tầng rưỡi và có một tầng mái. Tất cả là thay đổi cách bố trí sàn / tường / trần / hệ thống làm việc / phòng tắm mới bằng cách thuê một nhà thầu phụ cho từng công việc. Đối với đồ nội thất trong hầu hết các đồ trang trí, chúng tôi sử dụng Đồ nội thất nổi thay vì đồ nội thất nổi vì hạn chế về không gian. Nó phải được sử dụng với giá trị tốt nhất.

Bài đăng này chủ yếu là ảnh Trước – Sau, chúng tôi kèm theo mô tả ý tưởng từng góc của ngôi nhà trong mỗi bức ảnh. Hi vọng kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hữu ích với mọi người. Chúc các bạn đọc vui vẻ. Trong trường hợp bất cứ ai quan tâm đến việc cải tạo một ngôi nhà theo phong cách giống như chúng tôi. Bạn có thể hỏi tôi.”

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *