Chủ nhà tạo ra một ngôi nhà phong cách. Nhiệt đới + Boho Trang trí xong trở thành chủ nhà

Chủ nhà tạo ra một ngôi nhà phong cách.  Nhiệt đới + Boho  Trang trí xong trở thành chủ nhà
Chủ nhà tạo ra một ngôi nhà phong cách.  Nhiệt đới + Boho  Trang trí xong trở thành chủ nhà

Chủ nhân của trang Modernweens, Jan, rất đam mê trang trí và đăng tải những hình ảnh về ngôi nhà của mình theo concept. Nhiệt đới + Boho Với mô tả chi tiết về từng mẫu nhà mà chị yêu thích, nhiều người muốn xem hai phong cách nhà này sẽ như thế nào khi kết hợp với nhau. Chúng ta cùng nhau đi xem.

Hãy cùng bắt đầu với bài đăng đầu tiên của việc phát hành hình ảnh ngôi nhà. Baan Jan được trang trí theo phong cách boho + nhiệt đới. Jan sẽ biết rõ nhu cầu của bản thân. Vì vậy, ngôi nhà không bị rơi ra khỏi chủ đề, nhiều người đọc nó và có thể bị nhầm lẫn. Dòng gì vậy !!

Trước hết, chúng ta hãy nghe rằng Ban Jan gồm 2 phong cách hỗn hợp.

# Kiểu đầu tiên Phong cách nhiệt đới
là trang trí cho ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên Giống như một khách sạn nghỉ dưỡng, những khu rừng nhiệt đới của Phil tập trung chủ yếu vào vật liệu tự nhiên là mây và tre. Dù sao, hãy cố gắng tìm kiếm thêm thông tin trên google. Nếu viết ở đây, nó nên có độ dài trang A4.

#Second style, Boho Style
Viết tắt của Bohemian, nó là một đồ trang trí nhà của bộ lạc. Hãy tưởng tượng những người da đỏ. hoặc bên quần đảo Bali, dệt bằng những hoa văn sặc sỡ hào nhoáng Nên đủ để xem hình ảnh.

# Hỏi tại sao bạn lại ăn mặc như thế này ??
Tức là Jan thích đi biển, thích resort, thích nắng. Jan muốn ở nhà và cảm thấy như một khu nghỉ dưỡng. thích đi du lịch mỗi ngày Vào những ngày chúng ta không đi đâu, muốn cảm thấy gần gũi với thiên nhiên mỗi ngày. Màu xanh khi nhìn vào có cảm giác sảng khoái, thích hợp với thời tiết nóng ẩm của Thái Lan rất tốt.

Căn nhà này Jan chú trọng tiết chế tông xanh, nâu, đen, trắng là chủ yếu, cố gắng trang trí với tông màu đất. Nhưng xen lẫn màu đen để thêm phần ngầu Vì cá nhân tôi thích màu đen Tôi cảm thấy như tôi không phải là một người ngọt ngào
Anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời, vì vậy anh ấy muốn có một chút gì đó thú vị. để phù hợp với tính cách của bạn

Jan cho biết hiện cô đã trang trí nhà được 2 năm, ngày nào Jan ở nhà thì Jan không bao giờ cảm thấy buồn chán. từ một người vô gia cư trước đây Những ngày này, nó đã trở thành một người ở nhà, tôi hy vọng mọi người đều thích phong cách này. “

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *