E Chang Yim, một cửa hàng đồ nội thất bí mật với rất nhiều thứ tốt

E Chang Yim, một cửa hàng đồ nội thất bí mật  với rất nhiều thứ tốt
E Chang Yim, một cửa hàng đồ nội thất bí mật  với rất nhiều thứ tốt

Trên đường Ram Inthra có vẻ nhộn nhịp và đông đúc với xe hơi Gần như không thể tin được rằng có một kho đồ đạc nhỏ. ẩn trong con hẻm này Vì Khun Yim-Near Chit, luôn mỉm cười (chủ nhân) đã đến biến ngôi nhà cổ này thành một bộ sưu tập đồ đạc quý hiếm. Xét cho cùng, cửa hàng này giống như một kho báu của những người yêu thích và sưu tầm đồ cũ. Vì cũng giống như người mua, họ sẽ có cơ hội gặp lại những người bạn tâm giao từ kiếp trước.

Hãy nói xem ai thích phong cách Scandinavian đã qua sử dụng là gì. Bạn có thể đến thẳng cửa hàng E Chang Yim. Đảm bảo bạn sẽ thích thú khi mua được những món đồ nội thất đẹp, cả hàng chính hãng, hàng nhập khẩu, kể cả những món đồ lỗi đã qua sử dụng. Đây là nét quyến rũ của đồ nội thất cũ đã đi vào huyền thoại và có một câu chuyện về sự không hoàn hảo.

Ngoài ra còn có nội thất từ ​​Thái Lan. Công việc tốt, tay nghề không ai sánh kịp. Mỗi đồ đạc được xếp vào một góc. cho bạn cảm hứng để trang trí nhà của bạn

Bên trong quán được chia thành một khu cafe gọi là E Chang Yim Cafe Khu vực này có nhiều loại vật dụng như bàn, đèn, khung tranh.

còn ngôi nhà khác bên trong cũng sẽ được bố trí vào một góc. Có bàn, ghế sofa và ghế, trong khu này được gọi là YimYim Jaroen Studio. Nó cũng sửa chữa đồ nội thất cũ.

Ai thích phong cách nội thất này có thể đến xem thực tế hoặc trao đổi ý kiến, các bạn có thể mỉm cười. hoặc một kênh khác có thể cập nhật hàng mới liên tục qua instagram yimyimjaroen23

voi mặt cười
Soi Ramintra 23 Giao lộ 2
Mở cửa hàng ngày 09.30-18.30 (Đóng cửa vào Thứ Hai)
ĐT 098 516 5645

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *