Lắp cửa lưới chống muỗi bên ngoài hay bên trong tốt hơn?

Lắp cửa lưới chống muỗi bên ngoài hay bên trong tốt hơn?
Lắp cửa lưới chống muỗi bên ngoài hay bên trong tốt hơn?

Với thời tiết ở nhà chúng ta là vùng nhiệt đới ẩm. Vì vậy, có rất nhiều muỗi và côn trùng ở khắp mọi nơi. Vì vậy, những ngôi nhà ở Thái Lan được nhiều người ưa chuộng.sàng lọc để bảo vệ khỏi côn trùng có thể bay vào nhà Nhưng nhiều người bắt đầu lưỡng lự và băn khoăn không biết nên lắp màn khung bên ngoài hay bên trong.

Lắp cửa lưới chống muỗi bên ngoài hay bên trong tốt hơn?

Tại sao nước ngoài lại lắp cửa lưới chống muỗi bên ngoài?

Ở nước ngoài, cửa lưới chống muỗi được lắp đặt bên ngoài. bởi vì khi anh ta mở cửa và cửa sổ sẽ mở vào nhà Vì đang vào mùa đông có tuyết nên nếu bạn mở cửa sổ sẽ có vấn đề tuyết bám vào cửa sổ cho đến khi đóng băng. Kết quả là không thể mở và đóng cửa sổ. Nhưng không có vấn đề gì với màn chống muỗi. Bởi vì bình thường không có bật tắt rồi. Đây là một điểm khác biệt không giống như một ngôi nhà ở Thái Lan.

khi cửa ra vào và cửa sổ mở vào trong khiến nhà ngoại bị soi bên ngoài. Cộng với khí hậu nằm trong đới lạnh và đới nóng. Bụi không thể ở lâu trong không khí. Do đó làm cho lưới chống muỗi ít bị bẩn hơn Khác với nhà của chúng ta là vùng nhiệt đới ẩm. Màn chống muỗi nhanh bị bẩn. Đặc biệt là nếu màn hình được gắn bên ngoài. Rất dễ bị bám bụi. Đây chính là lý do nhà ta không ưa chuộng lắp đặt cửa lưới chống muỗi ngoài nhà.

Lắp màn chống muỗi bên ngoài để giặt giũ thường xuyên.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi bên ngoài ngôi nhà là Chúng ta có thể mở và đóng cửa ra vào hoặc cửa sổ mà không làm rối màn hình. đó là một ưu điểm khác giúp tăng sự thoải mái cho gia chủ Chúng tôi có thể rửa màn hình từ bên ngoài. Chỉ cần đóng hoàn toàn cửa ra vào hoặc cửa sổ. Sau đó dùng nước để làm sạch ngay. nơi chúng ta không cần phải tháo màn hình khó khăn

Ai có kế hoạch lắp đặt cửa lưới chống muỗi? Hãy cùng so sánh những ưu điểm Nhược điểm: Hãy xem cách lắp đặt cửa lưới chống muỗi dễ dàng như thế nào. Điều quan trọng là phải tìm được thợ có tay nghề lâu năm và sử dụng tiết kiệm chi phí.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *