mở rộng nhà bếp phải biết Vị trí của bếp nên đặt ở hướng nào của ngôi nhà.

mở rộng nhà bếp phải biết Vị trí của bếp nên đặt ở hướng nào của ngôi nhà.
mở rộng nhà bếp phải biết Vị trí của bếp nên đặt ở hướng nào của ngôi nhà.

Vị trí của bếp nên đặt ở hướng nào của ngôi nhà. Câu hỏi mà nếu ai đang có ý định sửa sang lại phòng bếp đều băn khoăn. Khi đưa bếp chung với các phòng khác nhau trong nhà. Chúng ta nên thiết kế một bộ bếp để có một thiết kế đẹp, phù hợp và phù hợp. Nhưng nếu ai đó thích nấu thức ăn nặng mùi hoặc nấu một bữa ăn nặng như đồ ăn Thái, đồ ăn Trung Quốc, họ có thể nấu một bữa ăn nặng riêng. Rốt cuộc Nếu bạn hiểu được vị trí thích hợp của bếp Nó có thể được điều chỉnh để phù hợp với không gian trong ngôi nhà của bạn.

Vị trí của bếp nên đặt ở hướng nào của ngôi nhà.

hướng ánh sáng và gió thích hợp

Hướng và vị trí của sơ đồ nhà bếp Vị trí đặt bếp nên hướng Tây hoặc Nam. Vì ánh sáng mặt trời có thể chiếu xuyên suốt cả ngày. Làm cho bếp không bị ẩm Chúng ta có thể giữ nhà bếp và phòng giặt gần nhau.

Gió cũng ảnh hưởng đến sự thông gió. Nếu là bếp riêng ngoài nhà thì nên hướng gió. để ngăn mùi và khói xâm nhập vào các phần khác của ngôi nhà, nhưng nếu chúng ở trong cùng một khu vực Có thể sử dụng cửa trượt hoặc làm vòm để ngăn cách không gian rõ ràng.

Bếp không nên bố trí quá sát tường. làm cho không khí không được thông thoáng nhưng nếu không thể tránh khỏi Nên lắp thêm máy hút mùi và quạt thông gió bổ sung.

khu vực giao thông trong nhà bếp

Đây là một vấn đề quan trọng khác. Vì nhà bếp nên có đủ không gian để lấy đồ hoặc nấu nướng. Nếu nhà có nhiều diện tích, hãy kê thêm một chiếc đảo ở giữa bếp để tiện lợi hơn. Phải có không gian để chuẩn bị gia vị. khu vực rửa Nên có không gian và diện tích giao thông bình quân mỗi phòng 30 – 40% mà không làm bếp trông quá khó chịu.

Về Wassukon Ekpradit
Thư mục ảnh tạp chí @kitchen

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x