người đàn ông trẻ tuổi “Nhà phố phong cách Bắc Âu” Hồi sinh ngôi nhà bỏ hoang trở nên xinh đẹp với kinh phí cải tạo 400.000 baht.

người đàn ông trẻ tuổi  “Nhà phố phong cách Bắc Âu” Hồi sinh ngôi nhà bỏ hoang trở nên xinh đẹp với kinh phí cải tạo 400.000 baht.
người đàn ông trẻ tuổi  “Nhà phố phong cách Bắc Âu” Hồi sinh ngôi nhà bỏ hoang trở nên xinh đẹp với kinh phí cải tạo 400.000 baht.

Một lựa chọn khác cho những người muốn có một ngôi nhà. Đó là mua một căn nhà cũ không quá đắt. và đưa nó đến một cải tạo mới Cách này có thể hơi lắt léo nhưng với cách này, chúng ta sẽ có được một ngôi nhà có những yếu tố hợp với tâm nhất.

Ví dụ, Akkadej Sakullim, người đã chia sẻ ý tưởng cải tạo một ngôi nhà. đã hồi sinh một ngôi nhà phố bị bỏ hoang để trở thành một ngôi nhà đẹp theo phong cách Bắc Âu Hãy cùng theo dõi nội dung chi tiết.

Tình trạng ban đầu của ngôi nhà trước khi cải tạo

Thông tin mà nam thanh niên này đã đưa ra Sẽ có chi tiết như sau…

“Đó là một ngôi nhà cổ được xây dựng cách đây hơn chục năm. từ điều kiện bản địa thấp hơn của con đường Nó sẽ mang lại một diện mạo mới trông sinh động. và trông đáng sống hơn

Tọa độ Làng Bandon, Tỉnh Phuket, kích thước 25 sq wa, 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm, tổng kinh phí cải tạo 400.000, thời gian cải tạo 35 ngày

Được thiết kế và bảo trì bởi chuyên gia TT Xin phép được chia sẻ là ý tưởng cải tạo một ngôi nhà cũ có hình dáng tương tự. hoặc có thể được áp dụng Một số bộ phận có thể được sửa đổi để phù hợp với ngôi nhà của chúng tôi ”.

Từ một ngôi nhà phố bình thường với hình dáng chung khi đã trải qua một cuộc tân trang. Điều này tạo cho ngôi nhà một thiết kế rất đẹp và hiện đại. với mái khung chữ A làm điểm nổi bật

khu vực trước nhà đã được thiết kế lại để trở thành một khu vực đậu xe Nền nhà được lát gạch hoa văn đẹp mắt. Kết hợp với cách trang trí với tông màu tối giản nhẹ nhàng.

ở cửa sổ phía trước Chính chủ đã xây dựng nền trên cao. được sử dụng như một khu vực đa năng sẽ được dùng để đặt đồ trang trí hoặc có thể được sử dụng như một khu vực tiếp khách trước nhà

Bên trong ngôi nhà đề cao phong cách không gian mở, thông thoáng kết hợp với những mảng tường trắng sáng. làm cho nội thất trông rất rộng và có chiều

Tường ở phần này được thiết kế dạng lỗ. và có vẻ ngoài tròn trịa do đó tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng Nó cũng là một góc để trang trí cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn.

Nhà bếp sẽ được trang trí trong một bầu không khí thoải mái.Các yếu tố chính như quầy bếp được thiết kế để có thể hoạt động tốt.

Phòng tắm vẫn có các chi tiết trang trí nhấn mạnh bầu không khí tươi sáng. Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung với gạch hoa văn đẹp mắt.

Bạn có thể xem phần còn lại của hình ảnh đẹp của ngôi nhà phong cách Bắc Âu này dưới đây…

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *