Nhà một tầng, tiện nghi, thích hợp nghỉ hưu

Nhà một tầng, tiện nghi, thích hợp nghỉ hưu
Nhà một tầng, tiện nghi, thích hợp nghỉ hưu

Nơi nào sẽ có hạnh phúc như ở nhà? Và sẽ thật tuyệt nếu ngôi nhà mà chúng ta yêu thích có thể đảm bảo an ninh để chúng ta sống thoải mái cho đến khi về hưu.

Dự án: UrBaan.NPT Architect: 24-7 Home X Lang Kha

với quan niệm sống hạnh phúc như ở nhà và có thể đáp ứng nhu cầu sống hoàn hảo trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống Điều này dẫn đến việc thiết kế các không gian sống có thể hỗ trợ tốt cho tuổi nghỉ hưu. bởi đội ngũ kiến ​​trúc sư từ 24-7 Home X Lang Kha Đã thiết kế một ngôi nhà một tầng trên mảnh đất 88 vuông wa ở Quận Sampran. Tỉnh Nakhon Pathom để trở thành một ngôi nhà đẹp với diện tích sử dụng là 150 mét vuông mặc dù không có nhiều diện tích cho ngôi nhà một tầng. Nhưng các kiến ​​trúc sư đã có thể thiết kế để ngôi nhà này có thể sống được, tiện nghi mà không gây khó chịu khi sinh hoạt.

Dự án: UrBaan.NPT Architect: 24-7 Home X Lang Kha

Còn không gian sinh hoạt chính được phân bổ làm sân trước. để tạo một không gian cho bãi đậu xe Bậc cầu thang được thiết kế ngay lối vào nhà dẫn lên diện tích sử dụng ở khu vực phòng khách. được thiết kế để cho phép nhà bếp được tách biệt với khu vực thư giãn một cách tương xứng hơn Ngôi nhà một tầng được thiết kế nổi bật với hình ảnh mái đầu hồi. Công trình được bố trí diện tích sử dụng hình chữ L bao quanh sân vườn giữa nhà để làm góc sinh hoạt thư giãn. với thiết kế khu vực ban công theo hình chữ L dài theo đặc điểm của ngôi nhà. Điều này cho phép không gian sử dụng nhà để xe đã bị bỏ trống một thời gian trở thành một không gian rộng mở kết nối với khu vườn của ngôi nhà làm một. Do đó, diện tích có thể được điều chỉnh trong khu vực này để được sử dụng theo nhiều cách khác nhau khi cần thiết tại mỗi thời điểm.

Dự án: UrBaan.NPT Architect: 24-7 Home X Lang Kha

Tạo cho ngôi nhà một tầng này một bầu không khí dễ chịu và ấm áp, thích hợp để ở lâu dài cho đến khi nghỉ hưu. Do đó, đội ngũ kiến ​​trúc sư từ 24-7 Home X Lang Kha Chọn để tạo ra mọi góc của ngôi nhà với ý định trông đẹp và đáng sống bằng cách sử dụng phong cách kiến ​​trúc vượt thời gian, sẽ có thể truyền lại vẻ đẹp của ngôi nhà cho mọi thời đại thay đổi. Nếu không tạo cảm giác ngôi nhà thân thương này sẽ trông cũ kỹ và cũ kỹ theo thời gian. và cũng phải quan tâm đến các công năng của ngôi nhà từ khu bên ngoài đến khu bên trong để sẵn sàng sinh sống lâu dài cho đến tuổi nghỉ hưu một cách hoàn hảo Bằng cách thiết kế ngôi nhà để có một không gian có thể sử dụng đơn giản nhưng có đặc điểm là bố cục hiểu hướng của nắng và gió tự nhiên Nếu có những điều chỉnh để hỗ trợ cuộc sống người cao tuổi trong tương lai, nó có thể được thực hiện một cách dễ dàng mà không cần thêm quá nhiều.

Dự án: UrBaan.NPT Architect: 24-7 Home X Lang Kha

Phía sau nhà được thiết kế sân thượng để lấy ánh sáng tự nhiên vào. Để tạo ra một không gian chức năng trong ngôi nhà để trông sáng sủa cả ngày. và còn giúp không khí trong nhà thoáng mát. trông hài hòa với môi trường và sẵn sàng mở cửa với bầu không khí tự nhiên bên ngoài để vào khu vực bên trong một cách triệt để hơn Đồng thời, từng khu trong ngôi nhà được phân biệt bởi cách bố trí từng khu để có thể đón ánh sáng và gió tự nhiên một cách hoàn hảo nhất. cũng như đặt các chức năng trong từng khu vực một cách cẩn thận Vì vậy, mọi ngóc ngách trong nhà đều trở thành không gian thoải mái. có thể nghỉ ngơi và ngả lưng cả ngày

Dự án: UrBaan.NPT Architect: 24-7 Home X Lang Kha

Bên trong nhà trang trí đơn giản. Mang đến cảm giác ấm cúng và thư thái bằng cách bố trí xung quanh thật rộng và thoáng. có thể đón ánh sáng tự nhiên và không khí xung quanh ngôi nhà cả ngày Bằng cách lắp đặt một hàng vách kính trong suốt có thể mở ra tầm nhìn kết nối khu vườn bên ngoài một cách chặt chẽ. Nhờ đó, bầu không khí trong ngôi nhà một tầng này trở thành một khu vực thư giãn hoàn hảo.

Dự án: UrBaan.NPT Architect: 24-7 Home X Lang Kha

Khu vực ăn uống đã được đặt trong nội thất của ngôi nhà một cách tương xứng. có thể kết nối để sử dụng ngay từ góc phòng khách phía trước Ở khu vực này được thiết kế một không gian có thể kê một chiếc bàn ăn lớn một cách hoàn hảo. Và có đủ không gian cho một góc tủ đựng thức ăn để chế biến thức ăn. Khu vực này cũng có thể được chuyển đổi thành một khu vực làm việc riêng.

Dự án: UrBaan.NPT Architect: 24-7 Home X Lang Kha

Góc bếp của ngôi nhà được thiết kế kín đáo bên trong. nhằm tạo ra một tỷ trọng rõ ràng so với khu vực sinh hoạt và thư giãn với thiết kế cửa ra vào và cửa sổ đóng kín Bao gồm các lỗ lấy sáng khác để thông gió vào ban ngày. Điều này giúp khu vực bếp có bầu không khí trong lành. và giảm sự xuất hiện của mùi mốc làm xáo trộn khu vực nghỉ ngơi trong nhà

Dự án: UrBaan.NPT Architect: 24-7 Home X Lang Kha

Trải nghiệm sự thư thái tại khu vực thư giãn riêng tư trong phòng ngủ. Mà đã được thiết kế hoàn hảo để thư giãn. Với thiết kế không gian chức năng vừa đủ cho nhu cầu sử dụng thực tế. Bên trong có ngăn để tiếp xúc với ánh sáng và gió tự nhiên. Mặc dù không có kích thước lớn lắm Nhưng nó mang lại cho phòng ngủ của ngôi nhà này một bầu không khí ấm cúng và hoàn hảo để thư giãn bất cứ lúc nào.

Dự án: UrBaan.NPT Architect: 24-7 Home X Lang Kha

Tiếp theo, phòng tắm của ngôi nhà được phân bổ các phần công năng sử dụng để có thể sử dụng theo tỷ lệ. Phần ướt và phần khô được tách biệt rõ ràng để tạo sự thoải mái.

Bởi vì nhà không chỉ là một nơi ……. đó là một vấn đề của cảm giác. Vì những lý do này, đội ngũ kiến ​​trúc sư từ 24-7 Home X Lang Kha Chủ ý thiết kế ngôi nhà một tầng này để phản ánh bầu không khí ấn tượng. vì sự thoải mái của cư dân bất cứ lúc nào nếu quan tâm đến thiết kế Bạn có thể liên hệ để biết thông tin tại 24-7 Home X Lang KhaĐT: 090-1022528, 099-2239779Facebook: https://www.facebook.com/24.7HomeStudioEmail: [email protected]

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *