Nhà nông Kho Hồng Thiết kế mái theo phong cách Manila, 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh

Nhà nông Kho Hồng  Thiết kế mái theo phong cách Manila, 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh
Nhà nông Kho Hồng  Thiết kế mái theo phong cách Manila, 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh

Nhà nông Kho Hồng Được các kiến ​​trúc sư thiết kế từ bản vẽ của người Thái, một ngôi nhà dân dụng dựa trên thiết kế phù hợp với thời tiết và kiến ​​trúc đơn giản của những ngôi nhà mái thái nói chung. Đó là một ý tưởng ngôi nhà thú vị khác bao giờ hết.

Ngôi nhà này là một ngôi nhà hai tầng. Ngôi nhà có những điều cơ bản để thiết kế một ngôi nhà mang lại phong cách nhà đương đại. nhưng rõ ràng chi tiết về khí chất của một ngôi nhà truyền thống Thái Lan thông qua thiết kế của mái manila. bao gồm cửa chớp và cửa sổ mở bằng gỗ

Khu dân cư chính nằm trên tầng 2. trong khi tầng trệt sẽ trông giống như một tầng hầm nâng lên vì vậy nó có thể được sử dụng như một bãi đậu xe. Hoặc sinh hoạt gia đình cũng vậy.

Mặt bằng nội thất (tầng trệt)

Kế hoạch nội thất (tầng trên)

Nhà nông Kho Hồng Căn nhà này gồm 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng khách, 1 bếp, tổng diện tích sử dụng xấp xỉ 120 mét vuông.

Tái bút: Ngân sách xây dựng mỗi ngôi nhà là khác nhau. phụ thuộc vào nhiều yếu tố liệu khu vực xây dựng chất lượng hoặc loại vật liệu Thuê thợ thủ công hoặc nhà thầu, v.v. Vì vậy, thông tin của nhà cái này chỉ mang tính chất tham khảo. Nó không thể được sử dụng như một tiêu chuẩn để xây dựng các ngôi nhà khác với các điều kiện khác nhau.

Nguồn: Thaidrawing

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *