Nhà vườn dễ thương, phong cách tối giản, 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm, diện tích 60m2.

Nhà vườn dễ thương, phong cách tối giản, 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm, diện tích 60m2.
Nhà vườn dễ thương, phong cách tối giản, 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm, diện tích 60m2.

nhà phong cách tối giản Được thiết kế bởi Sangsook Studio, đây là một ngôi nhà nhỏ được thiết kế để trở thành một ngôi nhà vườn để thư giãn và đổi gió. sẽ được sử dụng như một nhà tế bần hoặc có thể xây dựng để kinh doanh lưu trú Hãy cùng xem qua các chi tiết thiết kế.

Thiết kế ngôi nhà này là một ngôi nhà một tầng. Ngôi nhà có các chi tiết thiết kế đơn giản. sẽ lấy ra những đồ trang trí tối thiểu để sử dụng Điều này sẽ phản ánh hình dạng của một ngôi nhà đơn giản. không tập trung vào các chi tiết trang trí Kết hợp với tông màu nhẹ nhàng của toàn bộ ngôi nhà

Để chọn một cửa sổ Kiến trúc sư đã lắp đặt cả hai cửa sổ tròn. bao gồm các cửa sổ hình chữ nhật xung quanh Ngoài ra còn có hiên trước để sử dụng khi cần thiết.

Bên trong nhà, hành lang được thiết kế theo dạng trần nâng. để bù đắp cho diện tích nhỏ của ngôi nhà Nhờ đó giúp ngôi nhà trông thông thoáng và không bị bí bách khó chịu.

Bên trong sảnh, khu sinh hoạt chung được chia thành phòng khách và bếp. Khu vực bếp có quầy bếp âm tường để tiện sử dụng. Cùng với việc có quầy bar dùng để ngồi ăn.

giống như phòng ngủ Nội thất của căn phòng có trần nhô cao. Cùng với việc có cửa sổ ở nhiều góc cả vuông và tròn. Tất cả đều giúp căn phòng trở nên vô cùng thông thoáng.

Phòng ngủ có không gian sinh hoạt chung khá rộng. Vì vậy, không gian trong góc phòng được thiết lập làm góc làm việc cũng rất phù hợp để làm việc tại nhà trong thời đại ngày nay.

nhà vườn dễ thương Phong cách tối giản này gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 bếp, tổng diện tích sử dụng xấp xỉ 60m2, các bạn có thể hỏi thêm thông tin qua các kênh liên hệ bên dưới.

Nguồn: Sangsook Studio – Sangsook Studio

SĐT: 0645456974/0631425656

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *