Nội thất cắm trại Plyworks Nghề thủ công Thái Lan với trái tim thích phiêu lưu

Nội thất cắm trại Plyworks  Nghề thủ công Thái Lan với trái tim thích phiêu lưu
Nội thất cắm trại Plyworks  Nghề thủ công Thái Lan với trái tim thích phiêu lưu

ai đang tìm kiếm đồ cắm trại Tôi không thể không yêu Trại Plyworks Một thương hiệu đồ nội thất thủ công không chỉ là cắm trại. Được thiết kế và tạo ra từ trái tim của những người yêu thích cắm trại bởiÔng Keng-Kamthorn Soonthornseri Bà Nut-Supachitra Tantilongkan Một người đam mê cắm trại, thích du lịch và có niềm đam mê với công việc chế biến gỗ. Trước khi nó được thiết kế như một dụng cụ cắm trại đơn giản, trông ấm áp như xây một ngôi nhà khác. Dễ dàng mang theo và sẵn sàng đi du lịch trong tự nhiên. dưới tên thương hiệuTrại Plyworks

Plyworks Camp, đồ cắm trại do người Thái làm. trái tim phiêu lưu

Trong thời gian đầu, chúng tôi chủ yếu tập trung vào ván ép. Với đặc điểm có thể sử dụng để chế tác nhiều kiểu khác nhau, nếu là công việc DIY thì ván ép là vật liệu mà chúng ta có thể sử dụng dễ dàng hơn. trở thành nguồn gốc của Plyworks Từ cách chơi chữ của Plywood và Works trộn lẫn với nhau.

Chúng tôi chọn ván ép có bề mặt mịn như gỗ bạch dương hoặc ván ép bạch dương trồng ở Nga. Dùng để trang trí và làm đẹp nói riêng Như chúng tôi đang làm trong ngành công nghiệp cắm trại Cho phép chúng tôi tự mình trải nghiệm nhu cầu của trại viên đang được hưởng như thế nào về loại thiết bị mà họ lựa chọn trong suốt 3 năm xây dựng thương hiệu. Chúng tôi dự định làm nổi bật thế mạnh của thương hiệu là được làm thủ công bởi người Thái. Mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho mọi người trên khắp thế giới yêu thích cắm trại tin tưởng vào chất lượng và sự khéo léo của người Thái.

đồ nội thất thủ côngcó thể đi cắm trại trang trí nhà đẹp

Một trong những ý định của chúng tôi là công việc cắm trại mà chúng tôi làm được.Nội thấtbởi vì chúng tôi là những người thích phong cách cắm trại đơn giản không gian lận như một người lính trong rừng Nhưng cảm giác như chuyển về nhà để hòa mình với thiên nhiên. Vật liệu chúng tôi sử dụng chủ yếu là đồ gỗ. tạo cảm giác thư thái Cùng với ưu điểm có thể gấp gọn và dễ dàng di chuyển. Vì đi cắm trại đi chơi giống như biểu tượng của sự đi chơi ngoài thiên nhiên. Khi không đi cắm trại, bạn vẫn có thể sử dụng những phụ kiện này để trang trí nhà cửa.

Cắm trại mới nên bắt đầu như thế nào?

Điều đầu tiên cần chú trọng là mùa giải, chúng ta đang ở mùa giải nào. Vì mùa mưa cần thiết bị khác với mùa đông. Ví dụ, đầu năm vào tháng Giêng là mùa đông. Chúng tôi có thể không phải mang theo một chiếc quạt của riêng mình. Nhưng đừng quên những thứ cần thiết như một chiếc túi ngủ.

Nếu nó được chia thành các loại, nó sẽ được chia thành các bộ thiết bị liên quan đến giấc ngủ. và thiết bị nấu ăn Ngoài ra, nó là một món đồ nội thất nhỏ, vì vậy có một bộ bàn ghế để mang theo sẽ rất tuyệt. Vì chúng ta sẽ thấy thoải mái hơn thay vì phải ngồi dưới sàn nhà.

Thứ hai đến thời tiết là nơi để đến. Nếu chỉ đi vào mùa cao điểm, chúng ta có thể chọn đồ cắm trại không đắt lắm. Nhưng thứ không nên quên hoàn toàn là phích cắm hoặc dây nguồn. bao gồm cả ánh sáng Chúng tôi khuyến nghị rằng ánh sáng đèn lồng tạo ra bầu không khí cắm trại tốt hơn so với đèn pin thông thường. hoặc đèn pha giúp nấu nướng linh hoạt hơn Việc cuối cùng là mang theo sao cho phù hợp với số lượng người đi cùng.

định nghĩa của thành công Trại Plyworks

Chúng tôi sẽ có những ý tưởng nảy ra mọi lúc. cho đến khi chúng tôi cảm thấy rằng nguồn cảm hứng của mình quá lớn và tràn ngập đến mức chúng tôi phải biến những ý tưởng đó thành hiện thực bởi vì chỉ có những điều chúng tôi muốn làm Những cảm giác đó thôi thúc chúng tôi quyết tâm vượt qua từng chướng ngại vật trên đường đi. Chúng tôi sẽ không từ bỏ dự án cho đến khi nó thành công.

Một công việc mà chúng tôi gọi là thành công là nó thực sự có thể được sử dụng. và người dùng hài lòng Trong tương lai, chúng tôi dự định làm đồ trang trí nhà bằng cách giữ nguyên ý tưởng về đồ nội thất cắm trại. Trong đó độ mịn của phôi là phần được chúng tôi quan tâm hàng đầu. bởi vì chúng tôi tự làm từng bước từ thiết kế Thực hành tạo phôi, đánh bóng gỗ và thậm chí nhặt mảnh vụn gỗ. Chúng tôi chú ý đến từng tác phẩm như thể đó là tác phẩm mà chính chúng tôi sử dụng. và dự định làm những gì tốt nhất có thể Bởi vì chúng tôi muốn trung thực với tất cả những người tin tưởng vào tay nghề của chúng tôi. Để tạo ấn tượng đáng nhớ khi nhìn thấy logo Plyworks trên sản phẩm ngay từ lần mua đầu tiên.

Niềm vui của thời gian phiêu lưu cùng nhau

Đi cắm trại không chỉ đơn thuần là một trào lưu mà nó luôn thay đổi theo những xu hướng mới. Nhưng đó là cơ hội để gia đình và bạn bè có thời gian sinh hoạt cùng nhau. khác với ở nhà và ở trong các phòng khác nhau hoặc các ngôi nhà khác nhau Khi khu vực nhà của chúng tôi đã được tập trung thành một trại. và sống giữa khu rừng, nơi gia đình và bạn bè có thể cùng nhau thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên Bầu không khí ấm áp phát sinh ở đây không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Hơn nữa, đó là dành thời gian cùng nhau để phát triển và trải nghiệm thế giới cũng như học hỏi lẫn nhau.

Đăng ký trại Plyworks

FB: plyworkscamp
IG: plyworkscamp

Youtube.com: DOITYOURCAMP

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *