Phong thủy năm 2022 với 8 ý tưởng tốt nhất để trang trí ngôi nhà của bạn để đạt được sự cân bằng.

Phong thủy năm 2022 với 8 ý tưởng tốt nhất để trang trí ngôi nhà của bạn để đạt được sự cân bằng.
Phong thủy năm 2022 với 8 ý tưởng tốt nhất để trang trí ngôi nhà của bạn để đạt được sự cân bằng.

Phong thủy có mới không Hoặc bạn đã quen thuộc với thuật ngữ này, chúng tôi có thêm thông tin về cách trang trí nhà của bạn để tạo ra một môi trường hài hòa. Đặc biệt trong năm mới 2022 sắp đến, có thể một số nguyên tắc phong thủy trang trí nhà cửa hơi khác so với trước đây. Hãy cùng kiểm tra xem tổ ấm cân bằng, hạnh phúc, tình yêu,… phải làm như thế nào nhé.

Hít thở cuộc sống mới vào ngôi nhà của bạn. Những ngôi nhà hợp phong thủy, có tính cách rõ ràng. Vì vậy, cần có cách bố trí hợp phong thủy để chúng ta có thể tiếp thêm sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn. Nó bắt đầu với những thay đổi nhỏ như sắp xếp đồ đạc. Lựa chọn nội thất hiện đại phù hợp với cá tính của bạn. Và nên cẩn thận với bất cứ điều gì quá nhiều. Phong cách tối giản dễ quản lý. Tiếp theo, hãy xem xét chức năng của từng khu vực và chọn đồ nội thất phù hợp, lưu ý rằng nó phải dễ dàng di chuyển xung quanh.

Xác định vị trí của đồ nội thất chính Cho dù đó là phòng khách hay phòng ngủ, hãy xem xét món đồ nội thất chính, chủ yếu là giường hoặc ghế sofa, nó phản ánh những gì đang diễn ra và những gì bạn chịu trách nhiệm. Vì vậy, để có một cái nhìn tốt trong căn phòng đó. Nên đặt bàn ghế đối diện cửa ra vào. Và bố trí sofa hơi xa tường để tạo cảm giác thoáng đãng trong sinh hoạt.

Cần tính đến 5 yếu tố phong thủy là:

Trái đất mang lại cảm giác ổn định và nghiêm túc Cần đạt được sự cân bằng bằng cách sử dụng các sắc độ xanh lá cây, nâu, cát, v.v. Sử dụng các bề mặt nhẵn, các cạnh sắc nét và bổ sung cho khung cảnh.

nước gây ra sự cân bằng cảm xúc Tràn đầy cảm hứng và trí tuệ băng cach chọn trang trí kính và các bề mặt phản chiếu khác Chọn một bóng tối. Đồ trang trí dựa trên nước như bể cá, hồ cá

gỗ là để phát triển cho sự linh hoạt dồi dào Chọn màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chẳng hạn như màu nâu và xanh lá cây, cây trong nhà, vải tự nhiên như bông và đồ nội thất bằng gỗ.

điện lực Để giảm bớt tính nóng nảy, hung hăng, hãy sử dụng những thứ này trong nhà. Đây là những đồ trang trí tối màu như đỏ, hồng, nến, hình in động vật.

kim khí Nó làm tăng năng suất bằng cách đưa những yếu tố này vào. Nếu có quá nhiều điều này, bạn có thể bị chỉ trích. Nhưng quá ít có thể dẫn đến thiếu tập trung, vì vậy hãy chọn những thứ này để cân bằng. chẳng hạn như sắc thái tự nhiên như màu xám hoặc các màu phấn khác của quả cầu, các vật liệu lấy cảm hứng từ thiên nhiên như đá, vàng, bạc.

mang lại giá trị Mang lại giá trị cho ngôi nhà có thể nói đến đồ trang sức. mà nếu chọn trang sức có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với bạn Nó cũng phải là thứ phản ánh năng lượng tích cực có thể được xác định bởi nó khi bạn nhìn thấy nó khi bạn cảm thấy bình tĩnh, hạnh phúc, tò mò, thành công. chẳng hạn như ảnh của những người bạn yêu thương Hình ảnh kỉ niệm đẹp của ngày lễ.

Vượt ra ngoài giới hạn của căn phòng Yếu tố trang trí được khuyến khích nếu căn phòng của bạn nhỏ là gương. Yếu tố đầu tiên bạn nên xem xét là vị trí. Tất nhiên, chiếc gương giúp mở rộng không gian. Nó cũng tăng gấp đôi những gì có thể nhìn thấy bằng cách cân bằng môi trường. Và nên chọn một chiếc gương có thể nhìn thấy đầy đủ bản thân. Điều này sẽ giúp phản ánh hào quang của bạn.

Tươi trẻ để tạo ra năng lượng mới. Không có gì mang lại sự tươi mát cho ngôi nhà của bạn hơn những cây trồng trong nhà. Vì cây cối sẽ tiếp thêm năng lượng cho mọi căn phòng. Do cây tự nhiên nên ngoài việc cho màu xanh Nó cũng sẽ làm cho môi trường yên tĩnh. Các loại cây được đề xuất là cây xương rồng, tre và hoa loa kèn thể hiện sự yên bình.

cân bằng sự khác biệt Trang trí phong thủy là tất cả về sự hài hòa. Vì vậy, bạn nên tính đến tất cả các yếu tố của căn phòng. Bắt đầu với phần nổi bật nhất. chẳng hạn như chất liệu và màu sắc Về mặt này, nên chọn nhiều hơn một chất liệu và màu sắc để cân bằng hình ảnh và môi trường trong phòng. Cân nhắc các yếu tố và màu sắc nhẹ nhàng, chẳng hạn như gối, để làm dịu môi trường.

Xây dựng chi tốt vào năm 2022 về mặt phong thủy Chi là năng lượng xuất hiện trong một môi trường cụ thể mà năm 2022 là năm Nhâm Dần. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một họa tiết hổ hoặc hổ để có sự kết hợp tốt hơn giữa chi trong phòng của bạn. Nó không cần phải lớn. Vì vậy, rõ ràng, bạn có thể chọn một bức nhỏ hơn, hoặc chọn một bức tranh hổ tối giản để treo trong phòng khách của bạn. hoặc một con hổ cho bộ đồ giường để tiếp thêm sinh lực cho phòng ngủ.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x