Sắp xếp bàn làm việc mới theo xu hướng màu sắc của năm 2022

Sắp xếp bàn làm việc mới theo xu hướng màu sắc của năm 2022
Sắp xếp bàn làm việc mới theo xu hướng màu sắc của năm 2022

Nhiều người nhận thức rõ rằng “màu sắc” ảnh hưởng đến tâm lý. Nó có thể kích thích hoặc làm giảm bớt cảm giác và cảm xúc, hoặc có thể không thực sự phải nhìn xa. Tất cả những gì bạn cần là một bảng màu áo sơ mi hàng ngày được gắn vào mặt trước của tủ quần áo của bạn. và sau đó phải cố gắng sắp xếp quần áo để mặc theo lịch trình. Nó là bằng chứng ở một mức độ nào đó rằng màu sắc ít nhiều có sức mạnh trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Mỗi màu sắc có một hiệu ứng cảm xúc khác nhau, đó là, màu sắc có thể ảnh hưởng đến cảm xúc, tình cảm và trạng thái tinh thần của con người. Điều này là do màu sắc có tác dụng nhận thức tự nhiên xảy ra ở tất cả con người. Có thể liên quan đến cảm giác bản năng của con người Trước đây, đã có một số nghiên cứu về ảnh hưởng tâm lý của màu sắc. Để chứng minh sức mạnh và sự kỳ diệu của màu sắc ở những khía cạnh mà có thể nhiều người chưa từng biết đến.

Do đó, khi nói đến văn phòng hay bàn làm việc Những người đi làm như chúng tôi mong muốn nơi đây là nơi có không khí thích hợp để làm việc, đó là phải tĩnh tâm, tập trung cao độ, giải tỏa cảm giác mất tập trung, có ý tưởng, sáng tạo. hoặc giúp chữa bệnh và cố định tinh thần Điều đó có nghĩa là chọn màu sử dụng để trang trí văn phòng hoặc chọn màu của các đồ dùng. Các loại văn phòng phẩm khác nhau cũng ảnh hưởng đến không khí làm việc của chính nó.

trong thời điểm tốt lành của năm mới Nhiều người có thể đang có ý định sắp xếp lại phòng hoặc bàn làm việc của họ. Nếu bạn không có sự lựa chọn màu sắc, Tonkit360 có một số ý tưởng để trang trí phòng hoặc bàn làm việc dựa trên xu hướng màu sắc của năm 2022. Hãy sở hữu một văn phòng đầy màu sắc. mạnh mẽ và có ý nghĩa và đồng thời theo dõi xu hướng

Những màu này của năm 2022 có được từ quá trình phân tích và sàng lọc từ các cơ quan xu hướng khác nhau, dẫn đến một nhóm màu được dự đoán sẽ phổ biến hơn trong năm tới. Điểm đặc biệt của ngành xu hướng màu sắc cho năm 2022 là sự hợp tác của Cục dự báo xu hướng WGSN và Coloro, một công ty sơn hàng đầu đang cách mạng hóa hệ thống sáng tạo của màu sắc. Trong bài báo Xu hướng toàn cầu về khoan 2022 của Creative Thailand

Anise Flower Cream (mã màu 12-0717)

Đó là một màu sắc dường như đại diện cho hạnh phúc. sự an ủi Để mọi thứ diễn ra tốt đẹp. làm cho tôi cảm thấy thư giãn Vì vậy, nó thường được sử dụng trong thiết kế của các sản phẩm sức khỏe.

tầng bình lưu xanh (Mã màu 14-4508)

tầng bình lưu Tên này có thể quen thuộc vì nó là tên của lớp thứ hai của khí quyển Trái đất. Máy bay sẽ bay trong bầu khí quyển này. Vì vậy, nó được lấy làm màu đại diện cho các vấn đề môi trường. vì vấn đề nóng lên toàn cầu Nó vẫn đang là một vấn đề của thế giới liên tục. Để mọi người nhận thức được các vấn đề và sự thay đổi của bầu khí quyển Trái đất Màu xanh cũng là một màu có thể truyền tải tinh thần của thiên nhiên và ảnh hưởng đến tâm trạng. cảm thấy từ bi Nó cũng là màu của ranh giới giữa biển và trời. như ranh giới giữa tự nhiên và đổi mới.

Hoa hồng tím (Mã màu 15-3716)

Thông thường tông màu tím là màu giúp cho vấn đề tập trung. Vì vậy, nó là màu giúp giảm bớt sự căng thẳng của cảm xúc. Tuy nhiên, màu tím cũng đại diện cho một sức mạnh bí ẩn, mạnh mẽ trong thế giới số hóa ngày nay. do đó được sử dụng để chuyển sang kỷ nguyên mới một cách sáng tạo kết hợp công nghệ như Metaverse và NFT

Cùng với thông báo của Pantone về màu tím Very Peri (mã màu 17-3938) là Màu của năm cho năm 2022, nó thể hiện sự thích nghi với một phong cách sống mới. và hợp nhất thế giới ảo Lấy cảm hứng từ ý nghĩa của màu sắc được pha trộn vào màu tím. màu xanh và màu đỏ Màu xanh dương mang lại cảm giác bình tĩnh, trung thực và ổn định, trong khi màu đỏ tượng trưng cho sức sống. hồi hộp và sức mạnh gia tăng Đó là động lực để hướng tới những điều mới mẻ, phỏng theo những câu chuyện xảy ra trên thế giới. đặc biệt là cuộc khủng hoảng dịch bệnh thể hiện sự tò mò Bao gồm cả sự dũng cảm kích thích tinh thần sáng tạo ra. Tạo sự tò mò, muốn khám phá và chấp nhận bước vào thời đại của sự thay đổi.

Vàng rạng rỡ (Mã màu 15-1058)

Các sắc thái thể hiện sự tươi sáng của mùa hè. do đó thúc đẩy năng lượng tích cực và sức mạnh của độ sáng Nó khuyến khích cảm giác tự tin muốn tiến về phía trước. Quan trọng là, có màu này trong văn phòng cũng có thể giúp giảm bớt tình trạng kiệt sức cho người lao động.

Vôi axit, màu xanh lá cây phản chiếu (Mã màu 14-0340)

Màu xanh lá cây phản chiếu này không phải là một bóng râm mới nổi. Nhưng nó là màu đại diện cho sự mới lạ, đổi mới và sáng tạo. kết hợp cái cũ và cái mới Chân thực và tổng hợp, đó là màu mà nhiều người có thể không thích vì nó hào nhoáng, bóng bẩy và bắt mắt. Nhưng đồng thời, nó khiến tôi cảm thấy mâu thuẫn trong tâm trí. Bởi không thể phủ nhận rằng nó rất hút mắt. với sự phản chiếu đặc biệt của ánh sáng

Festival Fuchsia Màu hồng tím (Mã màu 19-2437)

Nó là một bóng râm mang lại cảm giác sang trọng. Gợi cảm, quyến rũ, táo bạo và sống động, đó là màu sắc hoàn hảo để thể hiện sự năng động của việc tạo ra những cảm giác tích cực. cả trong cuộc sống thực và trực tuyến tự trao quyền và cũng phản ánh sự chân thành Và có thể được sử dụng trong nhiều thiết kế khác nhau mà không cần điều kiện theo mùa.

Java nâu sẫm (Mã màu 19-1016)

được sắp xếp theo các sắc thái mang tính tự nhiên Vì nó là nhóm màu đã được sử dụng lâu đời. Vì vậy, có một cổ điển Nó mang lại cảm giác ấm áp trong tâm trí, tĩnh lặng và trang trọng, khi được sử dụng trong thiết kế, nó là trung gian giữa thiên nhiên và đương đại. mà khi được sử dụng làm màu sắc của các sản phẩm khác nhau, nó sẽ phản ánh tự nhiên hơn, vì vậy nó thường được sử dụng trong thiết kế nội thất hoặc kiến ​​trúc

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x