12 cách để một chú chó con mới rất giống một đứa trẻ mới chào đời

12 cách để một chú chó con mới rất giống một đứa trẻ mới chào đời
12 cách để một chú chó con mới rất giống một đứa trẻ mới chào đời

Rõ ràng đó là Ngày chó con quốc gia. Khi con chó của chúng tôi, tên cô ấy là Birdie, là một con chó con mới, tôi không thể cảm nhận được cảm giác như thể chúng tôi lại có một đứa bé trong nhà. Tôi nhận ra rằng sự so sánh này khiến một số người hoàn toàn phát điên với cơn thịnh nộ. Nhưng hãy nhớ rằng, tôi đã có con, và tôi biết rõ rằng việc nuôi dạy một con người con đòi hỏi nhiều hơn so với việc nuôi một chú chó con. Tuy nhiên, vẫn có một số điểm tương đồng là không thể phủ nhận.

Những chú chó con, giống như trẻ sơ sinh, khiến bạn say mê. Chắc chắn, bạn không thể nhốt một đứa trẻ vào cũi và đi xem phim, nhưng có rất nhiều cách khác để khiến một chú chó con có cảm giác giống như một đứa trẻ sơ sinh.

Tất cả đều là những game và thú vị khi bạn lần đầu tiên mang chú cún về nhà và mọi người sẽ giúp đỡ. Rồi đến ngày bạn ở nhà một mình, chỉ có bạn và chú cún cưng của bạn, và những game vui nhộn sẽ kết thúc. Trong khi bạn đang cố gắng làm việc, con chó nhỏ đó ăn mọi thứ trong tầm mắt, và bạn có thể thấy mình đang nghĩ “Đây là ý tưởng tuyệt vời của ai?” Tôi có thể hoặc chưa bao giờ nói điều đó về một trong những đứa con gái của tôi khi chúng đang ở trong cơn thịnh nộ của giờ phù thủy.

Dưới đây là một số cách mà một con chó con mới nhắc nhở tôi về một em bé mới, hoặc tệ hơn:

1. Đột nhiên chúng ta lại nói về việc đi ị và đi tè, rất nhiều.

2. Đặt tên cho con chó con của bạn có thể khiến bạn đau khổ và bắt đầu cuộc chiến trong gia đình. Bạn cũng có thể có tên con chó hối tiếc. Và những người lạ hoàn toàn sẽ có ý kiến ​​về tên mà bạn chọn cho con chó của mình. “Birdie? Nhưng cô ấy là một con chó?”

3. Chó con làm gián đoạn giấc ngủ: Đột nhiên, chúng tôi đang vẽ ống hút vào sáng thứ bảy về việc ai sẽ thức dậy với chó con. Đột nhiên, bạn đang vẽ ra ống hút mỗi đêm về việc ai là người đưa con chó con lên giường. Tôi bắt gặp mình giả vờ ngủ trong những giờ khuya, hy vọng chồng tôi sẽ nghe thấy tiếng chó con rên rỉ và để cô ấy ra ngoài.

4. Chó con là những thiên thần hoàn hảo khi chúng đang ngủ.

5. Đó không phải là điều bạn cho sẵn và chồng bạn sẽ đồng ý về cách nuôi dạy con chó con của bạn. “Tôi tưởng rằng chúng tôi sẽ không để cô ấy trên ghế sa lông?” “Ta chưa từng nói như vậy, ngươi nói như vậy.”

6. Chó con cần được chú ý và kích thích. Điều này có thể gây ra cảm giác tội lỗi khi bạn cần làm việc. Người giữ trẻ điện tử không phải là một lựa chọn. Một con chó con có thể và sẽ ăn một chiếc điện thoại thông minh nếu bạn để nó.

7. Chó con có thể thúc đẩy sự ganh đua giữa anh chị em với nhau. “Mẹ ơi, mẹ âu yếm Birdie hơn là âu yếm con.” “Ba ơi, con có dễ thương như Birdie không?”

8. Vũ trụ xoay quanh những chú chó con. Đột nhiên bạn trở nên chú trọng đến con chó trái với ý muốn của bạn. Con chó con của bạn là chủ đề của mọi cuộc trò chuyện, và khi không, bạn sẽ tìm cách hướng cuộc trò chuyện trở lại với con chó con của mình.

9. Những chú chó con khiến bạn cảm thấy tự hào một cách vô lý. Khi bạn nuôi chó con ở nơi công cộng và bạn thấy những người lạ nhìn và mỉm cười với con chó con của bạn, thật khó để không mỉm cười và cảm thấy tự hào, điều này hơi nực cười vì bạn không chịu trách nhiệm về sự tồn tại của sinh vật này, bạn thực tế đã trả quá nhiều tiền cho nó.

10. Chó con tăng nhu cầu hút bụi, quét dọn, lau nhà và dọn dẹp, nói chung.

11. Tất cả chó con đều bắt đầu đáng yêu, sạch sẽ và có mùi thơm. Thoạt đầu, không có gì, ngay cả hơi thở hay cái rắm của họ, khiến họ cảm thấy khó chịu. Nhưng sau đó chúng lớn lên, không còn dễ thương nữa, và bàn chân của chúng bắt đầu có mùi hôi như chân của một cậu bé tuổi teen và hơi thở của chúng bắt đầu bốc mùi và tóc của chúng bị bết dầu và những thói quen xấu của chúng bắt đầu xuất hiện và bạn nhận ra rằng tuần trăng mật đã kết thúc.

12. Chống chó con là điều cần thiết: Chó con cố gắng tự sát mỗi ngày và bằng những cách sáng tạo, chẳng hạn như nhai dây đèn và ăn kéo.

Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 12 năm 2013

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x