15 điều khiến tôi hoàn toàn ngạc nhiên trong những tuần đầu tiên về nhà với đứa con mới chào đời

15 điều khiến tôi hoàn toàn ngạc nhiên trong những tuần đầu tiên về nhà với đứa con mới chào đời
15 điều khiến tôi hoàn toàn ngạc nhiên trong những tuần đầu tiên về nhà với đứa con mới chào đời

Bạn đọc tất cả những cuốn sách dành cho trẻ nhỏ. Bạn hỏi bạn bè của mẹ hàng triệu câu hỏi hoặc Google nó: “Trẻ sơ sinh có thể mọc răng không?” Ít nhất đó là những gì tôi đã làm khi tôi mang thai. Dù tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng như thế nào, vẫn còn rất nhiều điều khiến tôi ngạc nhiên trong những tuần đầu tiên ở nhà với con trai. Và anh ấy thậm chí không phải là người đầu tiên của tôi!

Ngoài việc anh ấy nhỏ bé như thế nào, tôi còn bị sốc bởi (hoặc quên mất)…

Con của tôiBàn tay có mùi như pho mát. Anh ấy luôn nắm chặt tay vì thế chặt chẽ, một viên kim cương có thể hình thành bên trong. Thay vào đó, những sợi lông tơ và tóc bằng cách nào đó mà anh ấy tích tụ được nướng trong lò nướng mini của mình và bắt đầu có mùi. Giống như pho mát, theo ý kiến ​​của tôi.

Anh ấy ngủ liên tục. Trẻ sơ sinh ngủ tới 17 giờ mỗi ngày. Làm thế nào mà tôi vẫn không bao giờ hoàn thành bất cứ điều gì? Hmm

MỘT khóc quá lớn có thể phát ra từ một người quá nhỏ. Với trọng lượng 8 pound, con trai tôi có thể rên rỉ như một máy dò khói đang tắt.

Của tôi trẻ sơ sinh đi ị lên đến 12 lần một ngày. Bác sĩ nhi khoa của tôi nói rằng điều này là bình thường. Điều không bình thường là số lượng tã và khăn lau chúng ta trải qua.

Poop của anh ấy khôngkhông có mùi hôi. Bạn không thể thực hiện kiểm tra mùi bánh trên trẻ sơ sinh. Tôi có thể nghe thấy âm thanh kể về vụ nổ tã hoặc đã quá muộn và có phân trên áo của tôi.

Bạn có thể bóc móng tay của anh ấy ra. Thử nó; dùng kéo cắt móng tay sẽ kết thúc với em bé mẹ rơi nước mắt. Không thể chỉ là tôi!

Con của tôiDa của bong ra ngay lập tức. Ngay sau khi lớp biểu bì của trẻ sơ sinh của tôi tiếp xúc với không khí, nó bắt đầu bong tróc, và tội lỗi như bị tích điện, tôi không thể cưỡng lại việc nhặt nó ra!

Của tôi trẻ sơ sinh khôngkhông giao tiếp bằng mắt. Anh ấy chỉ nhìn lên đèn trên trần nhà. Tôi đoán điều đó thú vị hơn tôi.

Anh ấy ợ to như Buddy từ Yêu tinh. Nghiêm trọng, thế nào? Thể tích tuyệt đối khi ợ hơi của đứa con bé bỏng của tôi là một kỳ quan thực sự của khoa học y tế.

Mùi con tôi thơm ngon làm sao. Ngay cả trước khi con trai tôi được tắm, hoặc dưỡng ẩm bằng kem dưỡng da, mùi hương của nó thật kỳ diệu. Nếu tôi có thể đóng chai nó để thưởng thức mãi mãi, tôi sẽ làm.

Chỉ cho nó ăn đã chiếm gần hết thời gian trong ngày của tôi. Tôi cho con trai bú tới 12 lần trong 24 giờ, và mỗi lần kéo dài khoảng nửa giờ. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi cho nó ăn ít nhất 6 tiếng một ngày. Điều đó phải là lý do tại sao tôi không thể hoàn thành bất cứ điều gì.

Trẻ sơ sinh của tôi ngủ qua bất cứ thứ gì, ngay cả việc thay tã. Tôi thề nếu một ban nhạc diễu hành đang tập luyện trên xe cứu hỏa với tiếng còi hú vang lên qua phòng nó, con trai tôi sẽ không nao núng như vậy.

Những khuôn mặt điên rồ anh ấy làm khi anh ấy ngủ: Con tôi tạo ra những khuôn mặt trải dài phổ cảm xúc. Từ nụ cười ngọt ngào đến biểu cảm quỷ dị với đôi mắt đảo khắp, đến chu môi dưới như vừa tưởng tượng bộ ngực của tôi biến mất, anh chàng trẻ con của tôi dường như đang chuẩn bị cho một màn trình diễn xứng đáng với giải Oscar khi anh ta chợp mắt.

tôiTôi nghiện hái nắp nôi. Lớp vảy nhờn hình thành trên đầu thậm chí còn thú vị hơn khi bong ra so với làn da khô của trẻ. Xin lỗi anh bạn nhỏ.

Tôi nhanh chóng bị xé toạc cánh tay. Bắp tay tôi săn chắc chỉ sau một tuần bế con rong ruổi khắp nơi. Tặng kem!

Tôi có thể yêu biết bao nhiêu. Không có gì có thể chuẩn bị cho tôi về cách tôi sẽ làm bất cứ điều gì đối với con người nhỏ bé này, tôi yêu quý hơn chính cuộc sống. Và đó là điều ngạc nhiên tuyệt vời nhất trong tất cả.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x