20 đồ chơi tắm tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

20 đồ chơi tắm tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
20 đồ chơi tắm tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Thời gian tắm là một trong những thời điểm yêu thích trong ngày của ngôi nhà của chúng tôi. Con trai tôi luôn thích tung tăng trong bồn tắm và chơi đùa. Khi gần tròn hai tuổi, anh ấy trở nên lo lắng hơn một chút về việc đi tắm. Tôi đã cố gắng hết sức để tìm những đồ chơi và hoạt động thú vị trong bồn tắm để khiến con hào hứng muốn vào bồn tắm trở lại, nhưng bây giờ, chúng tôi gặp khó khăn khi đưa con ra khỏi bồn tắm vì con đang rất vui!

Chồng tôi thường tắm cho anh ấy mỗi tối để đó có thể là khoảng thời gian đặc biệt của họ bên nhau. Anh ấy cho phép anh ấy chơi khi anh ấy mới vào, và họ dọn dẹp khi hết giờ. Cả hai đều thích vui chơi cùng nhau và tôi đã tìm thấy một số đồ chơi tuyệt vời để nghịch nước trong bồn trong nhiều năm qua. Tôi đang chia sẻ 20 mục yêu thích để bạn duyệt và mua cho con mình.

20 đồ chơi tắm tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

đồ chơi động vật

1. Đồ chơi tắm vòi phun nước tự động Whale

Bé ngồi trong nước với đồ chơi cá voi đổi màu và phun nước.

Mua ở đây

Đây là món đồ chơi yêu thích của con trai tôi từ khi còn bé. Nó hiển thị và xen kẽ sáu đèn màu và phun nước từ đầu cá voi. Nó hoàn toàn tự động khi đáy chạm vào nước. Điều này sẽ rất tuyệt khi tắt đèn trong phòng tắm của bạn và tắm trong bồn tắm phát sáng.

2. Đồ chơi con quay hút

Ba con quay có ong vò vẽ, bướm và bọ rùa trên đó.  Chúng có màu vàng, hồng và xanh lá cây.

Mua ở đây

Những đồ chơi spinner cốc hút này rất phù hợp cho mọi lứa tuổi. Chúng có bốn gói gồm ba con quay: trang trại, gấu trúc, poppable và đồ chơi bằng silicon. Cốc hút dính vào tất cả các bề mặt nhẵn nên có thể gắn vào những nơi khác trong nhà bạn, biến nó thành một món đồ chơi đa năng.

3. Bạch tuộc tím nổi Nuby

Con bạch tuộc đồ chơi màu tím trong nước tắm có chấm bi màu xanh lá cây và các vòng đồ chơi trên các xúc tu của nó.

Mua ở đây

Con bạch tuộc màu tím vui nhộn này đặc biệt tuyệt vời cho trẻ nhỏ. Nó dễ dàng nổi trên mặt nước, mềm mại và linh hoạt để chơi trong lúc tắm. Nó bao gồm ba vòng với đồ chơi làm cho nó hoàn hảo để thực hành phối hợp tay và mắt. Mỗi chiếc nhẫn có hình dạng khác nhau, chẳng hạn như hình tròn ngôi sao, con cá và sọc.

4. Đồ chơi tắm Munchkin Fishin’

Đồ chơi tắm Munchkin Fishin'

Mua ở đây

Đây là một món đồ chơi tắm thú vị dành cho trẻ nhỏ! Nó bao gồm một cần câu nam châm và ba nhân vật nổi dưới nước nổi nhờ nam châm ở trên cùng. Con nhỏ của bạn quay trục quay, tạo ra âm thanh lách cách vui nhộn khi quay và có thể dễ dàng “bắt” các ký tự! Chúng tôi thích cách bộ đồ chơi bồn tắm này giúp con bạn phát triển khả năng phối hợp giữa tay và mắt và được đóng kín khí nên hạn chế nấm mốc phát triển đồng thời siêu dễ làm sạch.

Đồ chơi Sáng tạo & Học tập

5. Chữ và số trong bồn tắm của Munchkin

Chữ và số xốp có màu sắc khác nhau.

Mua ở đây

Đây là đồ chơi tắm yêu thích tuyệt đối của chúng tôi bởi vì bạn có thể sử dụng nó theo nhiều cách. Tôi thích rằng nó củng cố các chữ cái, số và màu sắc trong khi vẫn giữ cho nó vui nhộn. Những miếng này dễ dàng dính vào tường khi bị ướt và được làm bằng xốp mềm, bền để dễ dàng vệ sinh.

6. Bút chì màu tắm Honeysticks

Một hộp đựng bút sáp màu tắm đủ loại dựng đứng và đặt cạnh đó.

Mua ở đây

Thời gian để sáng tạo trong bồn tắm! Những bút màu tắm này rửa sạch dễ dàng và được làm thủ công bằng sáp ong tự nhiên. Chúng đi kèm với bảy bút chì màu: đỏ, xanh lá cây, vàng, cam, xanh dương, hồng và nâu. Tôi nghĩ rằng những điều này thậm chí sẽ là một cú hích với những đứa trẻ lớn hơn để thực hành đánh vần các từ một cách vui vẻ.

7. Land of B. Cuốn sách tắm màu

Cuốn sách có các màu được đánh vần trên bìa và hình minh họa về một con ếch, con mèo, con chó và con cá trên bãi biển.

Mua ở đây

Những cuốn sách thân thiện với nước là BFF của chúng tôi trong năm đầu tiên của chúng tôi. Chúng rất tốt cho hồ bơi và bồn tắm và khô nhanh chóng. Cuốn sách này có dạng vòng tròn với màu sắc tươi sáng và ấn tượng xuyên suốt, đồng thời mỗi trang củng cố một màu sắc bằng hình minh họa vui nhộn.

8. Đồ chơi tắm Munchkin Dingray Xylophone

Đồ chơi cá đuối xanh với nhạc cụ Xylophone trên đó màu xanh lá cây, vàng, cam và đỏ.

Mua ở đây

Chiếc đàn Xylophone Dingray này được làm cho bồn tắm và trông rất thú vị! Nó bao gồm một cái vồ để chơi và các phím là kim loại chống gỉ. Nó nổi trên mặt nước và có năm phím nhiều màu sắc để thu hút sự quan tâm của bé.

9. Bộ đồ chơi sáng tạo nghệ thuật tắm cá mập cho bé

Bộ bút màu và sơn có thể giặt được theo chủ đề Baby Shark với nhiều màu sắc khác nhau.

Mua ở đây

Khi bạn muốn trở thành một bà mẹ vui vẻ và để con bạn vẽ tranh mà không gây ra một mớ hỗn độn nào, bạn có thể làm điều đó trong bồn tắm. Bộ đồ tắm thú vị này bao gồm sơn, bút màu và nhãn dán có thể giặt và hòa tan. Bạn có thể tạo ra rất nhiều kiệt tác tuyệt đẹp với bộ sản phẩm này! Chủ đề Baby Shark chắc chắn sẽ gây ấn tượng với tất cả trẻ em và để dọn dẹp, bạn chỉ cần lau sạch chủ đề đó.

10. Đồ chơi nhà tắm thắp sáng Glo Pals

Đồ chơi tắm Glo Pals

Mua ở đây

Các bạn nhỏ có khoảng thời gian tuyệt vời nhất với Glo Pals trong giờ tắm! Glo Pals có các nhân vật khác nhau với tính cách khác nhau và chúng đi kèm với sáu khối có thể tái sử dụng sáng lên khi ở dưới nước. Các khối lập phương có thời lượng pin là 16 giờ và được đảm bảo sử dụng trong ít nhất 30 ngày. Chúng tôi đã có của chúng tôi được sáu tháng và chúng vẫn đang hoạt động! Đồ chơi này thực sự làm bừng sáng thời gian tắm. Đó là một lựa chọn tuyệt vời vì trong khi con bạn chơi đùa vui vẻ, chúng cũng đang học về nguyên nhân và kết quả, nhận biết màu sắc, đồng thời rèn giũa các kỹ năng nhận thức và vận động tinh của mình với món đồ chơi tắm này.

đồ chơi thân cây

11. Đồ chơi bồn tắm tương tác Boon PIPES

Một bộ năm ống với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau.

Mua ở đây

Điều này là hoàn hảo nếu bạn đang tìm đồ chơi liên quan đến STEM. Những Ống Boon này có tính tương tác và có năm mảnh với các màu khác nhau mà bạn có thể sắp xếp theo nhiều cách. Nước có thể chảy qua chúng nếu bạn muốn và chúng cũng có thể được sử dụng riêng trong thời gian chơi trong bồn tắm.

12. Little Tikes Baby Builders Splash Blocks

Một chiếc hộp có nhiều khối hình với màu sắc và hình dạng khác nhau và một chiếc túi đựng màu xanh lam.

Mua ở đây

Những khối này rất tốt cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ mới biết đi. Chúng bao gồm 18 khối được thiết kế cho những bàn tay nhỏ có thể nổi và có thể dùng để múc nước hoặc xây dựng mọi thứ. Nó cũng bao gồm các yếu tố xây dựng để tạo ra một mê cung thác nước nhỏ. Bộ này thậm chí còn đi kèm với một túi lưới để cất và treo chúng khi không sử dụng.

13. Cầu trượt đồ chơi bồn tắm treo tường

Cầu trượt nước với nhiều màu sắc và những chú vịt cao su trượt xuống nước.

Mua ở đây

Đây là một bộ tuyệt vời cho những đứa trẻ lớn hơn muốn thử thách lớn hơn. Nó bao gồm 20 rãnh lắp ráp cho vô số cách để xây cầu trượt và có một con vịt lên dây cót, tám giác hút và sáu con vịt nhỏ. Hãy để những chú vịt đua xuống đường trượt và xem chúng có thể đi nhanh như thế nào! Con bạn có thể sử dụng bộ cầu trượt trên các bề mặt khác như tủ lạnh, cửa sổ kính hoặc cửa ra vào để vui hơn nữa.

14. Quả bóng tắm mưa Sassy

Một quả bóng màu xám và xanh với một đốm vàng.

Mua ở đây

Đây là một hoạt động đồ chơi STEM tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ. Nó bao gồm các va chạm khuyến khích tương tác xúc giác, cầm nắm và chuyển từ tay này sang tay kia. Các bộ phận quay thúc đẩy mức độ khám phá và khám phá trực quan cao hơn. Có nhiều cấu hình lỗ khác nhau để thoát nước theo các kiểu khác nhau, giúp tăng thêm khả năng khám phá. Quả bóng tách thành hai nửa, mang lại niềm vui khi đổ đầy, làm sạch dễ dàng và bảo quản không bị nấm mốc.

15. Phòng thí nghiệm nước tưới Yookidoo Spin’ N

Yookidoo Spin 'N Sprinkle water đồ chơi bồn tắm cho bé

Mua ở đây

Kích thích sự quan tâm của bé đối với khoa học với đồ chơi tắm thú vị này! Công ty này tập trung vào việc tạo ra đồ chơi dựa trên STEM để giúp giới thiệu các “nhà khoa học” trẻ của chúng ta với các khái niệm cơ bản về vật lý và toán học, và trung tâm hoạt động dưới nước này là một cách tuyệt vời để làm điều đó! Nó gắn vào thành bồn và tạo ra các hiệu ứng nước vui nhộn. Bộ này đi kèm với hộp đựng ống nghiệm có vạch thể tích và phễu có thể tháo rời để đổ đầy, rót và chơi. Bộ này dành cho lứa tuổi 1-3 và họ có một bộ tương tự khác dành cho lứa tuổi 2-6 đi kèm với máy bơm nước dưới biển.

Xe cộ

16. Tàu thuyền nhỏ Munchkin

Một bộ sáu chiếc thuyền đồ chơi màu vàng, tím, hồng, cam, xanh lá cây và xanh dương.

Mua ở đây

Một trong những đồ chơi tắm đầu tiên khác của chúng tôi, đoàn tàu thuyền nhỏ này, là một bộ vui nhộn mà trẻ em có thể sử dụng theo nhiều cách. Màu sắc tươi sáng thu hút ánh mắt của trẻ em và thu hút sự chú ý của chúng. Nó có sáu thuyền có thể nối với nhau và có thể múc và căng khi lật úp. Ngoài ra còn có bộ dễ thương này từ Boon nếu bạn muốn một món đồ chơi tắm hiện đại hơn.

17. Đồ chơi thuyền tắm 11 mảnh

Đồ chơi thuyền tắm lớn màu xanh lá cây đi kèm với 4 ô tô nhỏ mà nó có thể mang theo và 6 người chăm sóc thuyền nhỏ.

Mua ở đây

Con trai tôi sẽ thích bộ thuyền đồ chơi tắm tuyệt vời này. Nó đi kèm với bốn chiếc ô tô nhỏ, sáu chiếc thuyền và một chiếc thuyền lớn có thể chứa tất cả. Phà bao gồm một đoạn đường dốc để vui chơi, chẳng hạn như chất những chiếc ô tô lên đó. Những chiếc thuyền nhỏ có một lỗ ở đáy để bạn có thể phun nước ra khỏi chúng. Những đồ chơi này cũng sẽ là đồ chơi ngoài trời tuyệt vời cho hồ bơi hoặc bãi biển.

18. Tàu kéo đồ chơi xanh

Tàu kéo đồ chơi màu đỏ, xanh và vàng.

Mua ở đây

Đây là món đồ chơi yêu thích của chúng tôi trong bồn tắm trong nhiều năm. Nó có thể đổ nước ra ngoài qua một cái lỗ ở phía trước giống như một cái bình nhỏ. Chúng tôi có nhiệm vụ kép là gội đầu cho anh ấy trong thời gian tắm. Đây là một món đồ chơi rất chắc chắn và dễ làm sạch sẽ là vật dụng thiết yếu trong bồn tắm của bạn.

Xô & bóng

19. Bỏ qua xô đổ ngăn xếp hop

5 xô tắm có các khuôn mặt côn trùng và động vật khác nhau trên đó và có nhiều màu sắc khác nhau.

Mua ở đây

Rót nước luôn là sở thích của trẻ em và những chiếc xô này rất phù hợp với những bàn tay nhỏ. Những chiếc xô vui nhộn này có nhiều màu sắc, mỗi chiếc có một con vật khác nhau. Đáy của mỗi cái có các lỗ khác nhau làm thay đổi cách nước chảy ra từ chúng. Đây là những chiếc xô rất chắc chắn mà chúng tôi cũng đã sử dụng tại hồ bơi. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc cốc xếp chồng trung tính hơn cho thời gian tắm, thì đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời!

20. Trụ bóng rổ trong bồn tắm

Vòng bóng rổ màu đỏ, trắng và xanh với ba quả bóng rổ màu cam.

Mua ở đây

Trụ bóng rổ và bộ bóng nhỏ này rất được con trai tôi yêu thích. Nó dễ dàng hút vào bề mặt bồn tắm nhưng có thể tháo ra khi cần để cất giữ hoặc vệ sinh. Đây là một cách tuyệt vời để thực hành phối hợp tay và mắt. Chúng tôi muốn tạo ra một game thay phiên nhau ném rổ!

Tôi cũng khuyến khích bạn tìm một cách tốt để cất giữ những đồ chơi tắm thú vị này. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn dùng chung phòng tắm với con mình hoặc giữa nhiều thành viên trong gia đình. Bảo quản tốt giúp đồ chơi khô ráo đúng cách giữa các lần tắm để tránh nấm mốc và thối rữa. Tôi hy vọng bạn tìm thấy một số đồ chơi tuyệt vời để tăng cường thời gian tắm cho con bạn. Tận hưởng việc tạo ra một số kỷ niệm ngọt ngào mỗi tối cùng nhau!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng chọn gà để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *