3 cách giúp thay tã dễ dàng hơn

3 cách giúp thay tã dễ dàng hơn
3 cách giúp thay tã dễ dàng hơn

Trẻ sơ sinh trải qua hàng nghìn, hàng nghìn chiếc tã vào ngày sinh nhật thứ ba. Với rất nhiều tã phía trước và hai trong số ba đứa con của tôi chưa được đào tạo ngồi bô, một hệ thống để thay tã suôn sẻ hơn đã trở thành điều bắt buộc ở nhà chúng tôi. Rất may, tôi đã học được những điều mới về nghĩa vụ quấn tã với mỗi em bé, vì vậy bây giờ tôi đã chuẩn bị và sẵn sàng. Đây là những gì tôi biết.

Giữ nó có tổ chức

Giữ tã và khăn lau được ngăn nắp và có sẵn ở nơi cất giữ chính giúp việc đổ đầy các giỏ tã mà tôi giữ ở các nơi khác trong nhà dễ dàng hơn và ít gặp rắc rối hơn khi lấy tã để thay nhanh khi đuổi một bé ở nơi khác.

Tôi sắp xếp tã và khăn lau trên giá treo trên tường cao ngang vai để có thể dễ dàng lấy thứ gì đó khi cần thay tã. Đây cũng là những vị trí tuyệt vời cho các loại kem chống hăm tã, vì chúng ở trên cao để ngay cả đứa trẻ mới biết đi của tôi cũng không thể tiếp cận được.

mẹ thay đồ cho con trên sàn nhà

Dùng thùng đựng tã

Đây là một vấn đề lớn. Tôi không có một thùng tã với đứa con đầu lòng của tôi. Tôi nghĩ về cơ bản chúng giống như một cái thùng rác thông thường, vì vậy đó là những gì tôi đã sử dụng – và mùi rất kinh khủng. Sau đó, tôi đã tìm hiểu thêm một chút về thùng đựng tã và chúng thực sự hữu ích như thế nào. Playtex Diaper Genie Complete ngăn mùi bằng kẹp hai lớp và túi bảy lớp. Thùng cũng có đặc tính kháng khuẩn tích hợp, có nghĩa là nó ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giảm bớt mùi hôi.

Bàn đạp chân của Diaper Genie cũng tạo ra sự khác biệt lớn. Thay vì phải loay hoay với nắp thùng rác, một tay ôm đống rác và một tay ôm con, tôi chỉ cần đạp vào bàn đạp, thả tã bẩn xuống và bỏ đi. Bây giờ đó là hoạt động rảnh tay!

mẹ dùng chân đạp vào thùng tã

Hệ thống túi nạp đầy của tã Genie, tất cả đều nằm trong một dải dài trên một miếng chèn hình tròn, cũng giúp bạn dễ dàng vứt bỏ tã và thay túi. Bạn chỉ việc cho phần đầu của túi cũ qua dao cắt của thùng để buộc và nhấc túi đã sử dụng ra, sau đó kéo túi mới xuống và buộc ở phía dưới để đựng đợt tiếp theo. Mọi thứ đều ở một chỗ và sử dụng đơn giản. Và mỗi miếng lót có thể chứa tới 270 tã, vì vậy nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài – không phải là bạn sẽ biết mùi, vì túi và thùng phối hợp với nhau để bảo vệ tối đa cho một nhà trẻ không có mùi.

mẹ thay túi trên thùng tã

Tin tôi đi, bạn nên đầu tư vào ít nhất một thùng đựng tã, bởi vì một thùng rác thông thường không có tác dụng ngăn chặn sự phát triển và lây lan của vi khuẩn hoặc có mùi. Và lý tưởng hơn nữa, hãy mua một chiếc tã Genie cho mỗi cấp độ trong nhà của bạn để tránh những bước đi và công việc rắc rối.

Thiết lập nhiều trạm

Chưa đầy sáu tháng kể từ khi nuôi con đầu lòng, tôi nhận ra rằng hầu hết các lần thay tã đều diễn ra ở bất cứ nơi nào cô ấy ở: trên đùi tôi khi cô ấy đang cho con bú, trong xe đẩy, trên sàn nhà hoặc trên ghế – không phải ở bàn thay tã của nhà trẻ. Vì vậy, với những đứa trẻ hai và ba tuổi, tôi kết hợp những chiếc ga nhỏ mà tôi đã đề cập ở trên để thay tã nhanh chóng.

Ngoài khăn lau, tã và kem (nếu chúng đủ cao), hầu hết các trạm này đều có miếng lót di động hoặc thứ gì đó để con tôi nằm nếu tôi không thay tã đứng. Những tiền đồn này cực kỳ tiện dụng và giúp tôi luôn chuẩn bị cho những khoảnh khắc như khi tã lót xảy ra ngay khi một đứa trẻ khác chuẩn bị nhét chiếc ghế dài vào chỗ kẹt. Một số được nhét xuống đủ thấp để đứa con 9 tuổi của tôi (hoặc bất kỳ ai khác gần đó) có thể lấy tã cho tôi hoặc lau nếu có thảm họa và tôi cần được tăng cường.

Làm thế nào để bạn xử lý tã bẩn trong nhà của bạn?

Bài đăng này được tài trợ bởi Playtex Baby. Tất cả các ý kiến ​​là trung thực và của riêng tôi.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x