5 cách tôi trở nên xanh tươi kể từ khi trở thành mẹ

5 cách tôi trở nên xanh tươi kể từ khi trở thành mẹ
5 cách tôi trở nên xanh tươi kể từ khi trở thành mẹ

Bởi Alice Faggi

Khi mang thai đứa con đầu lòng, tôi đã đọc quá nhiều câu chuyện kinh dị về những ca sinh nở ngoài ý muốn. Tôi vô cùng sợ hãi, vì vậy tôi đã đăng ký cho chúng tôi tham gia lớp học sinh con thuận theo phương pháp Bradley. Người lập kế hoạch trong tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ điều gì mà việc sinh nở xảy ra theo cách của chúng tôi.

Chúng tôi đã thực hiện liệu trình kéo dài 6 tuần – và tôi kết thúc không phải một mà là HAI lần gây tê ngoài màng cứng. Nhưng trải nghiệm Bradley của chúng tôi đã khiến chúng tôi suy nghĩ nhiều hơn về những gì chúng tôi đưa vào cơ thể và nó ảnh hưởng đến chúng tôi như thế nào. Nó cũng thúc đẩy một số thay đổi trong chế độ ăn uống của chúng tôi – chúng tôi mua nhiều sản phẩm hữu cơ hơn, khi chúng tôi có đủ khả năng – và vào thời điểm con gái thứ hai của chúng tôi chào đời, chúng tôi muốn làm nhiều hơn thế.

Tôi hy vọng trong một hoặc hai phút, tôi sẽ là người mẹ tự làm bột nặn cho tôi và chỉ mua đồ chơi bằng gỗ. Nhưng đó không phải là tôi: phòng chơi của chúng tôi ở mức tối đa sức chứa nhựa. Tuy nhiên, có một số thứ dễ thay đổi hơn xung quanh ngôi nhà.

  1. Trong nhà bếp: Giờ đây, chúng tôi mua thực phẩm hữu cơ, chưa qua chế biến và không biến đổi gen, chỉ với một số trường hợp ngoại lệ (đứa con nhỏ của tôi rất thích một số Chiến lợi phẩm cướp biển của cô ấy!). Chúng tôi cũng không sử dụng nhựa trong nhà bếp và sử dụng bình silicone khi các cô gái còn nhỏ. Khi đến thời điểm giới thiệu cốc, chúng tôi đã chọn thủy tinh và không gỉ với ống hút silicone. Chúng ta bảo quản thực phẩm trong hộp thủy tinh hoặc lọ Mason, và sử dụng bát trộn và dụng cụ nấu ăn bằng thủy tinh hoặc sứ.
  2. Trên các em bé của tôi: Khi đứa lớn nhất của chúng tôi được sinh ra, tôi đã từng có ý định làm tã vải, và đã sẵn sàng với nhiều kiểu dáng khác nhau cùng với một số đồ dùng một lần Thế hệ thứ bảy để giúp chúng tôi vượt qua những ngày đầu tiên của phân su. Tôi đặt chiếc tã vải đầu tiên đó cho cô ấy và cô ấy mất trí vào lần thứ hai nó bị ướt. Mất. Cô ấy. Lí trí. Đã thử một nhãn hiệu khác. Mất. Cô ấy. Lí trí. Và cái khác. Và một lần nữa cho đến khi tôi xem qua toàn bộ kho của mình trong một buổi chiều. Tôi đã mặc lại tã cho Seventh Generation và cô ấy rất vui. Tã vải không phù hợp với nhiều gia đình – và vì nó không phù hợp với chúng tôi, tôi cảm thấy yên tâm khi sử dụng tã không có kem dưỡng da, hương thơm và chất tẩy trắng clo.

  1. Trong phòng tắm: Tôi chỉ sử dụng xà phòng và sữa tắm không có mùi thơm cho con mình. Chúng tôi cũng chuyển sang sử dụng khăn lau bằng tre, không chỉ thân thiện với môi trường mà còn mềm mại và nhẹ nhàng tuyệt vời trên da em bé.
  2. Quanh ngôi nha: Chúng tôi đã sử dụng sơn có hàm lượng VOC thấp trong nhà trẻ, mua một tấm đệm cũi hữu cơ và lắp đặt một máy lọc không khí mới. Chúng tôi cũng chọn các sản phẩm tự làm hoặc xanh khi dọn dẹp.

  1. Trong vườn: Chúng tôi có một sân khá lớn, theo tiêu chuẩn San Diego, và được thừa hưởng những cây ăn quả trưởng thành tuyệt vời. Chúng tôi cũng lắp đặt các luống cao cho vườn rau nhỏ của riêng mình. Với hai con nhỏ và hai con chó, chúng tôi thích các chất không độc hại trên cây hoặc cỏ: thuốc xịt hữu cơ để chống sâu bệnh và bón phân cho đất, và mỡ bôi trơn cũ tốt để kiểm soát cỏ dại.

Bài đăng này được tài trợ bởi Seventh Generation.

Là một người mẹ ở San Diego có gốc gác miền Trung Tây, Alice viết về gia đình, niềm vui, thực phẩm và chức năng ở nhà trên blog Nuggetlands của cô ấy.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x