5 thứ bạn cần trong ga quấn tã của bạn

5 thứ bạn cần trong ga quấn tã của bạn
5 thứ bạn cần trong ga quấn tã của bạn

Sau khi thử mọi thứ từ Pampers đến tã vải với cả hai đứa con của mình, tôi đã học được rất nhiều điều về cách quấn tã và cuối cùng thì một hệ thống tốt đang hoạt động. Bước đầu tiên của bạn để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn là chọn một trạm thay tã được chỉ định. Ý nghĩ của một? Tuyệt vời! Bây giờ chúng ta có thể chuyển sang 5 điều bạn sẽ cần ở đó.

1. Tã và khăn lau

Như thể điều này không phải là một; vâng, bạn sẽ cần tã và khăn lau trong trạm quấn tã của bạn. Tôi đã thử mọi loại tã có sẵn trên thị trường, bao gồm cả tã vải (dường như tôi thích tìm hiểu một cách khó khăn), và tôi đã học được cách gắn bó với một thương hiệu giúp cuộc sống của tôi dễ dàng hơn. Nơi tôi đến là Pampers Swaddlers. Chúng là loại tã đáng tin cậy nhất mà tôi đã tìm thấy cho trẻ sơ sinh trong suốt giai đoạn trẻ mới biết đi.

Bỉm trẻ đi kèm với chỉ báo độ ẩm sẽ chuyển sang màu xanh lam khi tã bị ướt. Chúng là loại tã duy nhất mà con gái tôi có thể ngủ cả đêm mà không cần thức dậy để thay lúc 3 giờ sáng. Nhưng thực sự, đó là tất cả về những gì phù hợp nhất cho bạn và con bạn.

2. Dầu dừa hoặc kem chống hăm tã

Tôi thích giữ một lọ dầu dừa trong mỗi ga quấn tã của chúng tôi. Dầu dừa dịu nhẹ trên da nên rất tốt cho việc quấn tã. Da trẻ sơ sinh rất mỏng manh, vì vậy điều quan trọng là phải giữ cho vùng kín khô ráo và sạch sẽ, dầu dừa đóng vai trò như một hàng rào ngăn ngừa hăm tã. Nếu bạn đã thử dùng dầu dừa mà bé vẫn bị hăm tã, bé có thể cần dùng kem trị hăm như Desitin hoặc Aquaphor. Điều đó cũng không sao! Bất cứ điều gì hoạt động, hãy đi với nó.

3. Đồ chơi

Nếu em bé của bạn mới ra khỏi bụng mẹ, bạn có thể chưa cần đến những thứ này, nhưng hãy tin tôi, bạn sẽ sớm thôi. Sách, lục lạc và thậm chí cả điện thoại là những thứ giúp bạn phân tâm hoàn hảo. Sau một vài tháng, những bàn tay nhỏ trở nên khá tò mò và nếu bạn muốn tránh phải chạy bạn em bé của bạn vào bồn tắm, có một sự phân tâm tiện dụng. Một khi em bé của bạn nhận được phản ứng từ bạn khi chúng đưa tay xuống đó để thay tã, tất cả sẽ kết thúc. Chúng sẽ cúi xuống mọi lúc, vì vậy hãy làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và giao cho chúng một món đồ chơi để chúng đánh lạc hướng trước khi chúng học được thói quen xấu này! Lời khuyên này đến từ kinh nghiệm trực tiếp – không đùa được đâu!

4. Thay quần áo

Đây là một vấn đề nhiều hơn trong giai đoạn sơ sinh, nhưng quần áo vẫn tốt để có trên tay khi bé lớn hơn. Là một đứa trẻ sơ sinh, hệ tiêu hóa còn non nớt vẫn đang làm quen với cuộc sống bên ngoài bụng mẹ và cậu bé, nó có thể lộn xộn không. Hãy chắc chắn rằng luôn có trên tay một bộ bodysuit hoặc một bộ quần áo khác, vì tôi hứa là bạn sẽ cần đến nó.

5. Nước rửa tay

Thành thật mà nói: sẽ có lúc bạn không thể đến ngay bồn rửa và ủ rũ sau mỗi lần thay tã. Hệ thống miễn dịch của con bạn vẫn đang phát triển và việc tạo ra một môi trường sạch sẽ và vệ sinh là điều cần thiết để giữ cho chúng khỏe mạnh. Hãy tập thói quen sử dụng dung dịch vệ sinh sau mỗi lần thay tã, ngay cả khi bạn định đi vào bồn rửa mặt, vì đôi khi mọi thứ không diễn ra như dự kiến ​​và điều tiếp theo bạn biết là bé đang nở nụ cười đầu tiên, và tất cả những gì bạn muốn làm là tận hưởng khoảnh khắc.

Cuộc sống có thể trở nên điên rồ, và sự chuẩn bị là người bạn tốt nhất của bạn trong bộ phận quấn tã. Bạn có thể phải xem qua một số nhãn hiệu và sản phẩm ngoài kia để tìm ra nhãn hiệu và sản phẩm nào phù hợp nhất với bạn và gia đình, nhưng tất cả chỉ là một trải nghiệm học hỏi. Tin nhắn xảy ra và hy vọng danh sách này sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Bài đăng này được tài trợ bởi Pampers. Tất cả các ý kiến ​​là trung thực và của riêng tôi.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x