5 thứ cần có cho một ngày vui chơi cho bé

5 thứ cần có cho một ngày vui chơi cho bé
5 thứ cần có cho một ngày vui chơi cho bé

 

Hãy đối mặt với nó, tất cả chúng ta đều muốn những đứa con nhỏ của mình được hạnh phúc, khỏe mạnh và tự tin trong xã hội. Trước khi con của chúng ta bắt đầu đi học và các hoạt động khác, ngày chơi là một cách tuyệt vời để tương tác với những người khác và tìm hiểu cách chia sẻ, kết bạn và khám phá môi trường mới.

Mặc dù không bao giờ là quá sớm để bắt đầu có các ngày chơi, nhưng bản thân các ngày chơi sẽ thay đổi khi con chúng ta lớn lên. Vì vậy, nếu bạn không biết phải làm gì tại một điểm vui chơi dành cho trẻ nhỏ trước khi chúng đi dạo và nói chuyện, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Đầu tiên, tôi sẽ bật mí cho bạn một bí mật nhỏ: Nó thực sự không phải là sân chơi dành cho trẻ nhỏ, mà là nơi chơi của cha mẹ! Các chuyên gia về phát triển trẻ em vẫn chưa chứng minh được rằng thời gian sớm với những em bé khác tạo ra sự khác biệt trong sự phát triển, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên để các em bé nhỏ hơn cùng nhau. Nó chỉ có nghĩa là vì bạn sẽ giao tiếp xã hội nhiều hơn so với bé, bạn cũng nên chọn các nhóm chơi hoặc bạn bè mà bạn muốn dành thời gian cùng! Và thực sự, hầu hết các tuần, đó là khoảng thời gian rất cần thiết cho cuộc trò chuyện của người lớn … vì vậy hãy tiếp tục và ghi những ngày chơi đó vào lịch.

Có một ngày vui chơi cho em bé? Chuẩn bị sẵn 5 thứ này.

Bây giờ bạn đã lên lịch cho một hoặc hai ngày chơi, đã đến lúc bắt tay vào công việc … công việc vui vẻ! Lời khuyên tốt nhất là giữ cho nó nhẹ nhàng, thân thiện và xã hội.

Có một ngày vui chơi cho em bé? Chuẩn bị sẵn 5 thứ này.

Cũng giống như trong Nữ Hướng đạo sinh, tốt nhất là bạn nên chuẩn bị tinh thần khi giao tiếp với trẻ sơ sinh. Dưới đây là 5 thứ cần có cho ngày vui chơi tiếp theo của bé – bạn có thể dễ dàng làm tròn chúng trong lần chạy Target tiếp theo!

1. Đồ chơi thân thiện với trẻ nhỏ

Dọn ra một khu vực để nhường chỗ cho mẹ và các bạn nhỏ của bạn và chuẩn bị sẵn một vài món đồ chơi cho các nhóm tuổi khác nhau. Tôi thích kết hợp nó với một hoặc hai món đồ lớn, chẳng hạn như Phòng tập thể dục cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi Infantino Go GaGa Play Gym & Fun TeePee (mọi lứa tuổi đều thích món này!) Và một vài món đồ chơi nhỏ hơn. Cách này không quá choáng ngợp mà vẫn có đủ mặt hàng để bạn lựa chọn. Việc sắp xếp mọi thứ trước thời hạn sẽ tạo ra một ranh giới rõ ràng cho nơi diễn ra ngày chơi và nếu bạn có con bạn đủ lớn để có đồ chơi mà chúng không muốn chia sẻ, chúng có thể được cất đi trước khi ngày chơi bắt đầu.

Thêm nhiều đồ chơi vui nhộn thân thiện với trẻ nhỏ từ Target: Buggly Wuggly, Infantino Go GaGa Balls & Blocks & Buddies Set

Có một ngày vui chơi cho em bé? Chuẩn bị sẵn 5 thứ này.

Có một ngày vui chơi cho em bé? Chuẩn bị sẵn 5 thứ này.

Có một ngày vui chơi cho em bé? Chuẩn bị sẵn 5 thứ này.

2. Đồ ăn vặt cho bố mẹ và bé

Mọi thứ sẽ tốt hơn khi cơn đói có thể được kiềm chế. Hãy sẵn sàng với các món ăn nhẹ cho bạn bè của cha mẹ bạn, như đồ ăn nhanh, hỗn hợp đường mòn, v.v., cũng như đồ ăn nhẹ phù hợp với lứa tuổi cho trẻ sơ sinh. Mọi người sẽ đánh giá cao sự chu đáo của bạn.

Ý tưởng đồ ăn nhẹ từ Target: Túi đựng thức ăn trẻ em hữu cơ mận, Thanh loại, Hộp nước trái cây, Dải trái cây

Có một ngày vui chơi cho em bé? Chuẩn bị sẵn 5 thứ này.

Có một ngày vui chơi cho em bé? Chuẩn bị sẵn 5 thứ này.

3. Cà phê

Hãy nấu một nồi hoặc chuẩn bị sẵn những chiếc cốc K đó! Trong nhà tôi, chỉ cần hương thơm pha cà phê là có thể giúp tâm trạng phấn chấn hơn, và có sẵn một ngụm ấm áp cho khách của bạn là điều họ sẽ mong đợi. Thêm vào đó, xem em bé chơi có nghĩa là có thêm caffeine, phải không?

Các lựa chọn cà phê dễ dàng từ Target: Keurig, K-Cups, Cute cốc

4. Khăn lau và khăn lau bổ sung

Tôi không nói rằng bạn cần phải có đủ loại tã kích cỡ trong tay, nhưng bạn không cần phải chuẩn bị sẵn một số khăn lau và một vài chiếc tã bổ sung bên cạnh, cùng với một nơi để thay tã bẩn. Tai nạn sẽ xảy ra và tã lót sẽ đầy, đó chỉ là bản chất của một game trẻ em. Hãy xoa dịu sự khó chịu của bạn bè bằng cách tránh yêu cầu khăn lau hoặc nơi họ nên thay đứa trẻ đang khóc bằng cách chuẩn bị sẵn một khu vực trước đó.

5. Chăn

Hầu hết các bậc cha mẹ có em bé sẽ mang theo chăn cùng với khăn lau và tã lót … nhưng tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đã từng ở trong tình huống mà chúng ta đã quên thứ gì đó, phải không? Chuẩn bị thêm một vài chiếc chăn để em bé nằm, chơi đùa hoặc để mẹ lấy nếu cô ấy cần chăm sóc đứa trẻ trong mái che là một cách tuyệt vời để khiến khách của bạn cảm thấy được chào đón.

Ý tưởng chăn từ Target phù hợp với mọi mục đích sử dụng: Chăn trẻ em trên đảo Cloud – Forest Frolic, Chăn trẻ em bằng bông ở đảo Cloud – Adventure Awaits, Chăn Muslin Swaddle – Floral

Một vài lời khuyên bổ sung cho một nơi vui chơi cho bé:

Xem các con số

Ở hầu hết các lứa tuổi, động thái ít rủi ro nhất cho một ngày chơi là có một đối một – nó cho phép một môi trường yên tĩnh hơn và ít cơ hội cho một người nào đó bị loại hơn. Mặc dù kể từ khi trẻ sơ sinh không có thật không chơi cùng nhau, bạn có thể thêm một vài người nữa, vì nó thực sự là về việc các bà mẹ tham gia vào một cuộc trò chuyện người lớn nào đó. Chỉ cần lưu ý rằng bạn càng thêm nhiều cơ quan, bạn càng cần tham gia vào vở kịch.

Đừng quá hạn

Giữ cho các ngày chơi ngắn và để họ muốn nhiều hơn. Một giờ là nhiều cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, nhưng hầu hết trẻ mẫu giáo có thể dễ dàng xử lý hai giờ. Hãy nhớ rằng thực sự không nên “bỏ học” trong các sân chơi cho lứa tuổi dưới 4, vì vậy hãy đặt trước khung thời gian rõ ràng, vì bạn sẽ giải trí cho cả trẻ sơ sinh và cha mẹ.

Chúc vui vẻ

Đừng quên, đây là tất cả về xã hội hóa và niềm vui. Các hoạt động hoặc ý tưởng được lên kế hoạch trước thời hạn cũng không sao, nhưng thực sự những nơi vui chơi dành cho bé là để cha mẹ tụ họp và chia sẻ những câu chuyện của họ, điều tốt, điều xấu và điều xấu, với nhau để cười. Hãy giữ nó nhẹ nhàng và nhớ tận hưởng thời gian nghỉ ngơi từ việc dọn dẹp, giặt là và nói chuyện chỉ dành cho em bé.

Có một ngày vui chơi cho em bé? Chuẩn bị sẵn 5 thứ này.

Có một ngày vui chơi cho em bé? Chuẩn bị sẵn 5 thứ này.

Bài đăng này được tài trợ bởi Target. Tất cả các ý kiến ​​là trung thực và của riêng tôi.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x