7 bức ảnh trẻ sơ sinh cần chụp trước khi xuất viện

7 bức ảnh trẻ sơ sinh cần chụp trước khi xuất viện
7 bức ảnh trẻ sơ sinh cần chụp trước khi xuất viện

Khoảng ngày đầu tiên ở bệnh viện là thời gian chính để ghi lại những kỷ niệm sẽ tồn tại suốt đời. Không có gì ngọt ngào hơn những bức ảnh của một em bé tươi tắn!

Để rõ ràng, lý tưởng nhất đây không phải là ảnh chụp từ điện thoại thông minh. Những kỷ niệm này là rất lớn. Vì vậy, khi sắp xếp hành lý cho bệnh viện, hãy đảm bảo bạn mang theo máy ảnh DSLR (phản xạ ống kính đơn kỹ thuật số), để bạn có thể chụp được một số chi tiết quý giá đó ngay sau khi anh ấy chào đời. Bạn chưa có? Nộp nó vào sổ đăng ký của bạn hoặc nói chuyện với đối tác của bạn về việc tiết kiệm để đầu tư vào một cái trước khi đứa trẻ được sinh ra. Tôi hứa. Bạn sẽ không hối tiếc!

Ngay cả khi bạn chỉ có một điểm và chụp, hoặc máy ảnh điện thoại thông minh của bạn, điều quan trọng vẫn là suy nghĩ xem bạn nên chụp những bức ảnh nào? Tôi thấy việc tạo danh sách chụp trước rất hữu ích, vì vậy tôi không bỏ quên bất kỳ ảnh nào khi đến thời điểm.

Dưới đây là 7 công cụ tạo trí nhớ cho trẻ sơ sinh nhất định phải có:

Vui lòng in danh sách này ra và ném vào túi của bạn ngay bây giờ trước khi bạn quên.

1. Vài khoảnh khắc đầu tiên: Đặt máy ảnh của bạn ở chế độ Chụp liên tục và tiếp tục chụp. Rất nhiều điều xảy ra trong những khoảnh khắc đầu tiên sau khi con bạn được sinh ra. Rất có thể sau này bạn sẽ nghĩ lại và phần lớn sẽ là một sự sững sờ. Đặt cài đặt DSLR của bạn và giao máy ảnh cho bố để chụp những gì anh ấy có thể để bạn có thể xem tất cả sau này. Như việc con bạn được cân, hoặc lần tắm đầu tiên. Nếu bạn vẫn đang tìm hiểu máy ảnh của mình, bạn có thể muốn giữ tiêu điểm ở chế độ tự động và để máy ảnh thực hiện hầu hết công việc để bạn không phải loay hoay với các cài đặt của mình và bỏ lỡ một khoảnh khắc quan trọng.

sơ sinh-bệnh viện-3

2. Cân: Em bé của bạn sẽ được cân nặng ngay sau khi được sinh ra. Đây là một số hình ảnh yêu thích của tôi từ bệnh viện vì chúng giúp tôi nhớ con tôi nặng bao nhiêu khi chúng được sinh ra đầu tiên. Chưa kể chúng trông rất nhỏ và dễ thương trên bàn cân. Đặt máy ảnh của bạn ở chế độ AV để làm nổi bật trọng lượng trên cân và cơ thể nhỏ bé của bé.

cân nặng em bé

3. Nắm bắt khoảng lặng hiếm hoi: Sử dụng chế độ chụp im lặng để có được những bức ảnh chụp giấc ngủ tuyệt vời mà không làm phiền trẻ sơ sinh của bạn. Bạn có thể chụp từng inch thay đổi với một loạt các chi tiết cận cảnh có các bộ phận khác nhau của bàn chân, bàn tay, miệng và mắt của chúng mà không làm phiền con bạn đang ngủ.

bệnh viện sơ sinh

4. Gặp gỡ anh / chị lớn: Một số bức ảnh yêu thích của tôi từ khi con trai tôi chào đời là những bức ảnh con gái chúng tôi gặp em trai của mình. Cô ấy đã rất phấn khích và đáng yêu khi lần đầu tiên được nhìn anh, và được ôm anh.

chị gái 2

5. Ảnh Gia đình: Bây giờ bạn là một gia đình cộng một! Đảm bảo bạn có được một số ảnh của tất cả các bạn cùng nhau.

sinh con t2

6. Chi tiết nhỏ: Đừng quên những chi tiết nhỏ !. Chụp cận cảnh đôi tai, mũi, ngón tay và ngón chân nhỏ của anh ấy.

sinh em bé t chân

7. Về nhà: Bạn biết rằng bạn đã chọn trang phục mang về nhà cho con mình trong nhiều tháng. Bây giờ cuối cùng là cơ hội của bạn để đặt nó vào cô ấy. Hãy nhớ chụp một số bức ảnh của cô ấy trong trang phục của cô ấy trước khi bạn đặt cô ấy vào ghế ô tô, đây có thể là một cuộc phiêu lưu lần đầu tiên.

sơ sinh-bệnh viện-2

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x