Lời khuyên sau sinh không phải của mẹ từ các nhà tâm lý học Mama

Lời khuyên sau sinh không phải của mẹ từ các nhà tâm lý học Mama
Lời khuyên sau sinh không phải của mẹ từ các nhà tâm lý học Mama

hậu sản. Đối với hầu hết, đó là khoảng thời gian dễ bị tổn thương và đầy thử thách khi làm mẹ. Chúng tôi đang chữa lành, học hỏi và phát triển thành những người mẹ mà con của chúng tôi cần chúng tôi trở thành. Có thể là rất nhiều, nhưng may mắn thay, có những điều chúng ta có thể làm để chuẩn bị cho thời kỳ hậu sản và có sự hỗ trợ để giúp chúng ta vượt qua giai đoạn đó. Hôm nay chúng ta có các Nhà tâm lý học làm mẹ và họ đang chia sẻ những lời khuyên hàng đầu sau khi sinh cũng như những điều mẹ cần biết sau khi sinh con.

Các nhà tâm lý học Mama là ai?

Caitlin và Chelsea từ Nhà tâm lý học mẹ

Khách mời hôm nay là Chelsea Bodie và Caitlin Slavens! Họ là những người bạn tốt nhất, những nhà tâm lý học đã đăng ký và quan trọng nhất là những bà mẹ đã phải vật lộn đáng kể trong thời kỳ hậu sản. Từ thời gian nằm ở NICU kéo dài nhiều tháng cho đến chấn thương khi sinh và lo lắng sau sinh—họ thực sự đã trải nghiệm nhiều chủ đề mà họ đề cập với khách hàng và khán giả của họ trên Instagram và mạng xã hội.

Trong tập này, Caitlin và Chelsea trò chuyện về mọi thứ sau khi sinh; bình thường hóa các cuộc đấu tranh sức khỏe tâm thần sau khi sinh con, điều hướng #momlife và tìm thấy sức mạnh giữa sự hỗn loạn. Họ chia sẻ kinh nghiệm sau khi sinh của chính họ và những lời khuyên mà họ tin rằng tất cả các bà mẹ mới nên biết. Chúng tôi rất biết ơn họ có mặt ở đây trong chương trình của chúng tôi để thảo luận về những chủ đề này với chúng tôi. Họ cũng cung cấp cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc về cuốn sách mới của họ! Nếu bạn đang chuẩn bị cho giai đoạn hậu sản hoặc hiện đang ở giai đoạn nặng nề của nó, tập phim này là dành cho bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy tập phim này hữu ích. Vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi, Chick Chat và để lại cho chúng tôi một đánh giá trung thực. Nó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Liên kết dưới đây!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng chọn gà để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *