Các sản phẩm an toàn hàng đầu cho bé để bảo vệ ngôi nhà của bạn

Các sản phẩm an toàn hàng đầu cho bé để bảo vệ ngôi nhà của bạn
Các sản phẩm an toàn hàng đầu cho bé để bảo vệ ngôi nhà của bạn

Khi trẻ đến tuổi bắt đầu di chuyển, trẻ vẫn chưa hiểu nhiều về các quy tắc và sự an toàn. Đây là nơi bạn đến. Việc ngăn chặn trẻ em ở những nơi không an toàn và hạn chế quyền tiếp cận của chúng với các vật phẩm nguy hiểm là cực kỳ quan trọng khi bạn đã có xe thu thập thông tin.

Vậy, bạn có thể làm gì? Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Vì điều đó có thể khiến bạn choáng ngợp nên chúng tôi đã tạo ra danh sách các sản phẩm chống thấm cho trẻ em phải có này. Trong mỗi danh mục, chúng tôi trình bày chi tiết chức năng của từng sản phẩm, cách thức và thời điểm sử dụng sản phẩm cũng như lý do tại sao bạn có thể cần đến sản phẩm đó. Chúng tôi cảm thấy bốn loại sản phẩm bảo vệ em bé là cần thiết nhất và mỗi loại đều có các lựa chọn tùy thuộc vào ngôi nhà của bạn. Xem những gì có thể làm việc tốt nhất cho bạn và con nhỏ của bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết những gì bạn cần? Chà, ở đây chúng tôi chia nhỏ từng loại sản phẩm và lý do bạn có thể cần nó.

cổng bé

Bạn có thể cần một (hoặc hai cổng trở lên) trong nhà vì một số lý do. Rõ ràng nhất để bảo vệ em bé là giữ cho em bé di động của bạn tránh xa những căn phòng không an toàn thường không có cửa, chẳng hạn như nhà bếp. Cổng dành cho em bé cũng thường được sử dụng ở đầu và cuối cầu thang vì trẻ sơ sinh đang bò có bản tính tò mò và rất có thể chưa sẵn sàng để sử dụng cầu thang. Dưới đây là những cổng bé yêu thích của chúng tôi tuyệt vời vì những lý do khác nhau.

Cổng rộng tốt nhất

Regalo Easy Step Walk Through Gate

Người phụ nữ và em bé ngồi trên sàn trước cổng bé màu trắng

Mua ở đây

Tùy thuộc vào ô cửa bạn cần làm cổng, bạn sẽ cần xem xét kích thước. Cổng này cho phép bạn mở rộng nó cho không gian rộng hơn. Thật dễ dàng để cài đặt và giá cả phải chăng. Ví dụ: nếu bạn có một ô cửa lớn bất thường dẫn đến nhà bếp của mình, bạn có thể chọn ô cửa này thay vì ô cửa khác để chống trẻ nhỏ.

Cổng cực cao tốt nhất

Summer Infant Extra Tall Safety Baby Gate

Cổng bé màu xám đậm

Mua ở đây

Điều tốt nhất về chiếc cổng dành cho em bé này là nó cũng có thể được sử dụng trong suốt giai đoạn chập chững biết đi. Thiết kế cực cao của nó giúp đứa trẻ đang lớn của bạn không quá thích thú hoặc trèo qua cổng thành công. Ngoài ra, nó an toàn ở đầu và cuối cầu thang.

Cổng hấp dẫn nhất

Cổng an toàn cho bé Qdos Crystal Designer

Cổng an toàn cho bé Qdos Crystal Designer

Mua ở đây

Chúng tôi hoàn toàn thích cổng em bé này với thiết kế hiện đại, sạch sẽ. Tổng biên tập của chúng tôi ca ngợi về nó và không thể giới thiệu nó đủ. Thật dễ dàng để cài đặt, sử dụng đơn giản và đáp ứng các Tiêu chuẩn An toàn Châu Âu khắt khe nhất cũng như các Tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và Canada. Cổng em bé này chứng minh rằng việc bảo vệ ngôi nhà của bạn không cần phải xấu xí!

Cổng trong nhà/ngoài trời tốt nhất

Cổng cho bé có thể thu vào EasyBaby

Cổng bé màu trắng có thể thu vào

Mua ở đây

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng cổng này nếu bạn cần một cổng có thể được sử dụng để chống trẻ nhỏ trong nhà và ngoài trời. Nó có thể thu vào, tuyệt vời khi không sử dụng và cực kỳ dễ cài đặt. Nó cũng an toàn cho chân cầu thang bên trong hoặc bên ngoài nếu bạn có lối vào hiên nhà. Chất liệu lưới chắc chắn có thể xử lý được các yếu tố bên ngoài.

Bìa ổ cắm

Để giữ an toàn cho những ngón tay nhỏ bé đó, cần phải có nắp đậy ổ cắm. Có một số loại khác nhau và chúng tôi đã chọn ra hai loại yêu thích. Chúng có giá cả phải chăng và hiệu quả.

Bìa trượt tốt nhất

Nắp Ổ Cắm Đa Năng Kidco

Nắp ổ cắm màu trắng

Mua ở đây

Nắp ổ cắm này thay thế hoàn toàn các nắp hiện tại của bạn. Chúng rất dễ cài đặt bằng tuốc nơ vít. Chỉ cần tráo đổi các nắp và cái này của Kidco có cơ chế trượt che ổ cắm khi không sử dụng.

phích cắm tốt nhất

Bộ bảo vệ phích cắm số 1 an toàn

nắp ổ cắm

Mua ở đây

Nếu bạn muốn thứ gì đó nhanh hơn một chút, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng thiết bị bảo vệ phích cắm. Tôi đã sử dụng những thứ này với tất cả các con tôi và xác nhận rằng chúng hoạt động rất tốt. Chúng dễ dàng tháo ra khi cần thiết nhưng lại khó chơi với những bàn tay nhỏ.

đồ nội thất neo

Nhiều tai nạn xảy ra với trẻ em và đồ đạc do đồ đạc quá nặng và đôi khi chúng không đứng thẳng. Những đứa trẻ tò mò có thể sẽ kiểm tra giới hạn của chúng và giật mạnh ngăn kéo hoặc giá đỡ TV, khiến chúng ngã vào chúng. Điều này cực kỳ nguy hiểm, đó là lý do tại sao bạn nên cố định đồ đạc của mình.

Tốt nhất cho đồ nội thất nặng

Bộ dụng cụ chống treo cổ

Bộ dụng cụ diệt kiến

Mua ở đây

Bộ chống đầu này hoạt động tuyệt vời cho tất cả các loại đồ nội thất. Nó đi kèm với mọi thứ bạn cần để vặn các giá đỡ vào tường để giữ cho tủ, giá sách, v.v. không bị lật. Ngoài ra, nó có thể chứa tới 400 lbs., làm cho nó mạnh mẽ và bền bỉ. Nó sẽ giúp bạn yên tâm mà không bị rỗng hầu bao.

Dây đeo TV tốt nhất

Dây đai an toàn TV và đồ nội thất đầu tiên

dây đai nội thất

Mua ở đây

Mặc dù dây đai an toàn này được bán trên thị trường cho TV nhưng nó cũng có thể được sử dụng cho một số đồ nội thất. Bạn nên cố định TV của mình vào giá đỡ và sau đó là giá đỡ vào tường để đảm bảo an toàn tối ưu. Các con tôi chạm vào TV của chúng tôi bất cứ khi nào chúng có cơ hội và tôi yên tâm hơn khi biết rằng nó được cố định an toàn và không thể lật đổ.

Chốt tủ

Có tủ trong hầu hết các phòng trong nhà của bạn. Và đừng quên các ngăn kéo! Một số chứa các vật sắc nhọn, dụng cụ vệ sinh và những thứ khác mà trẻ em không được tiếp cận. Tôi đã chọn hai trong số các chốt tủ và ngăn kéo tốt nhất hoạt động tốt cho các loại cửa và tủ khác nhau. Cả hai đều dễ sử dụng và rất hiệu quả.

Khóa trượt tốt nhất

Khóa trượt tủ an toàn số 1

Khóa trượt tủ

Mua ở đây

Những ổ khóa không có phần cứng này là một cách nhanh chóng và dễ dàng để bảo vệ cửa tủ. Chúng gắn chặt và nới lỏng dễ dàng (dĩ nhiên là đối với người lớn). Thiết kế của nó sẽ không làm xước cửa tủ của bạn hoặc làm hại con bạn nếu chúng tò mò và chạm vào ổ khóa.

Tốt nhất cho đa dụng

Munchkin Xtraguard Dual Action Chốt đa dụng

chốt đa năng

Mua ở đây

Tôi yêu những cái chốt này. Chúng có thể được sử dụng cho mọi thứ: ngăn kéo, tủ hoặc thậm chí là cửa trên giá đỡ TV của bạn. Bạn có thể cài đặt chúng một cách nhanh chóng và chất kết dính sẽ không làm hỏng đồ đạc của bạn. Thiết kế yêu cầu thao tác bằng hai nút, khiến con bạn khó mở được. Chúng cũng có nhiều gói.

Đầu báo khói/khí carbon monoxide

Mỗi nhà nên có thiết bị phát hiện khói và khí carbon monoxide. Bạn không bao giờ có thể dự đoán khi nào đám cháy sẽ xảy ra trong nhà của mình, vì vậy việc bảo vệ thêm là điều cần thiết, đặc biệt là khi bạn có con. Điều tương tự cũng xảy ra với carbon monoxide vì nó không mùi. Tiếp xúc là nguy hiểm và đe dọa tính mạng. Chúng tôi đã chọn sự kết hợp yêu thích giữa máy dò khói và khí carbon monoxide để bạn có thể yên tâm với một thiết bị.

Giá trị tốt nhất

Cảnh báo Đầu tiên Hỗ trợ Báo động Kết hợp Bảo vệ Khói và Carbon Monoxide

Máy dò khói và carbon monoxide

Mua ở đây

Đây là một máy dò khói và carbon monoxide đơn giản và giá cả phải chăng. Nó chạy bằng pin, vì vậy nó sẽ tiếp tục hoạt động ngay cả khi mất điện. Điều tôi thích nhất ở model này là việc thay pin rất dễ dàng. Hầu hết các máy dò đều yêu cầu tháo ra khỏi tường, nhưng loại này có một buồng trượt ra ngoài dễ dàng, vì vậy bạn không cần phải tháo nó ra. Nó cũng được bảo hành 7 năm và không cần thợ điện lắp đặt.

Kiểm soát ứng dụng tốt nhất

Máy dò khói và khí carbon monoxide của Google Nest Protect

Thiết bị báo khói Google Nest Protect

Mua ở đây

Rất nhiều thiết bị ngày nay có khả năng thông minh và thật tuyệt khi thấy rằng ngay cả những thứ như thiết bị phát hiện khói cũng có chúng. Google tạo ra máy dò kết hợp khói và carbon monoxide này. Nó có thể được ghép nối với một ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn, đưa ra thông báo ngay cả khi bạn ra khỏi nhà. Tôi thích rằng nó được kết nối qua Bluetooth chứ không phải Wi-Fi, vì vậy bạn vẫn có thể điều khiển máy dò qua điện thoại của mình nếu mất điện.

bảo vệ góc

Khi trẻ tập đi, chúng thường loạng choạng và ngã. Đó là một phần tự nhiên của quá trình học tập. Nếu bạn mới làm cha mẹ, bạn có thể không biết trẻ mới biết đi thường xuyên va vào đồ đạc như thế nào. Tấm bảo vệ góc rất tuyệt vời vì chúng cung cấp một tấm đệm đẹp giúp ngăn ngừa vết cắt và thương tích nếu con bạn vô tình va phải bàn cà phê. Chúng tôi đã chọn hai loại miếng bảo vệ góc mà chúng tôi yêu thích, mỗi loại phù hợp với lối sống hơi khác nhau.

Cản góc tốt nhất

Tấm cản an toàn cho bé CalMyotis

Bảo vệ góc rõ ràng

Mua ở đây

Những tấm cản này trong suốt và chống cắn, hoàn hảo cho những đứa trẻ tò mò. Chúng mất vài giây để cài đặt và có thể được sử dụng trên mọi bề mặt. Không cần cắt hoặc điều chỉnh; họ đã sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức. Chất kết dính không làm hỏng đồ nội thất và chúng cũng có khả năng hấp thụ sốc. Bạn sẽ thích những thứ này nếu bạn cần những tấm cản nhanh chóng và dễ dàng cho một số góc đồ nội thất.

Bọt bảo vệ tốt nhất

Bảo vệ góc RovingCove Edge

Bọt bảo vệ cạnh và góc

Mua ở đây

Bạn có thể sử dụng chúng cho cả các cạnh và góc của đồ nội thất. Cuộn đi kèm với một chất kết dính không gây hư hại; bạn cắt nó cho vừa với cạnh bạn muốn che. Đó là nhiệm vụ nặng nề và cũng đi kèm với cản góc. Ngoài ra, chúng mềm khi chạm vào trong trường hợp con bạn va đầu vào.

dây

Dây có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Có một cái gì đó để giữ dây từ rèm cửa sổ và rèm ngoài tầm với là rất quan trọng. Chúng có thể gây ngạt thở và việc kéo rèm ra khỏi cửa sổ có thể gây thương tích.

tốt nhất của tốt nhất

Bink Up and Away An toàn cho dây mù cửa sổ từ tính

Dây rèm cửa sổ nam châm bảo vệ an toàn

Mua ở đây

Chúng tôi yêu những nam châm này. Họ giữ dây ở trên cao và tránh xa trẻ nhỏ. Nó hoạt động tốt với tất cả các dây và dễ cài đặt. Để mở và đóng rèm của bạn, hãy bật nam châm ra khỏi cửa sổ và đặt nó trở lại khi bạn hoàn tất. Nó đơn giản mà!

Nhiệt độ nước

Trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi rất nhạy cảm với nhiệt độ. Đảm bảo nước dùng để tắm cho chúng không quá nóng là rất quan trọng vì nó có thể dễ dàng gây bỏng. Sử dụng nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ giúp giữ an toàn cho con bạn.

tốt nhất của tốt nhất

Nhiệt kế đo nhiệt độ an toàn đồ chơi nổi cho trẻ sơ sinh B&H

nhiệt kế em bé

Mua ở đây

Nhiệt kế này không chỉ dễ thương mà còn hoạt động rất tốt. Nó cung cấp cho bạn nhiệt độ tính bằng độ C hoặc độ F và thời gian. Nhiệt kế cũng có chuông báo phát ra tiếng bíp khi nước quá nóng hoặc quá lạnh, vì vậy bạn không cần phải đoán trước thời gian tắm!

Bảo vệ chụm ngón tay

Trẻ nhỏ không thận trọng khi chúng còn nhỏ và đôi khi có thể bị kẹp ngón tay. Điều này có thể xảy ra thường xuyên nhất trong nhà. Chặn cửa là hoàn hảo để bảo vệ những bàn tay nhỏ bé đó; cái này là thứ tốt nhất chúng tôi tìm thấy.

tốt nhất của tốt nhất

TLWDZ Dụng cụ chặn cửa và bảo vệ ngón tay hình động vật hoạt hình

Bảo vệ chụm ngón tay

Mua ở đây

Những nút chặn cửa này vừa đáng yêu vừa thiết thực. Chúng có thể được đặt ở trên cao và ngăn con bạn đóng cánh cửa mà bạn muốn mở. Thiết kế bọt của chúng không làm hỏng cửa hoặc khung. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó trên tủ hoặc cửa sổ.

Giữ an toàn cho con bạn là điều cần thiết và mặc dù chúng ta không thể bảo vệ chúng khỏi mọi thứ, nhưng chắc chắn chúng ta có thể cố gắng hết sức để ngăn ngừa nhiều tai nạn và thương tích. Tất cả những sản phẩm này góp phần bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trẻ nhỏ và mang đến cho con bạn một môi trường an toàn để lớn lên và học hỏi.

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng chọn gà để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *