Cha mẹ tân binh chú ý: tất cả những gì bạn cần biết về việc quấn tã

Cha mẹ tân binh chú ý: tất cả những gì bạn cần biết về việc quấn tã
Cha mẹ tân binh chú ý: tất cả những gì bạn cần biết về việc quấn tã

Được rồi, các bậc cha mẹ mới và sắp làm cha mẹ, hãy nói chuyện về tã. Nếu bạn chưa bao giờ thay tã trước đây, không sao cả: đừng căng thẳng! Thoạt nghe có vẻ hơi choáng ngợp, nhưng hãy tin tôi, bạn sẽ hiểu được nó ngay thôi.

Để giúp bạn chuẩn bị, tôi đã chia tã thành ba loại chính – chuẩn bị sẵn sàng, trạm thay tã và giao dịch – để giúp bạn dễ dàng hơn. Rốt cuộc, bạn sẽ sớm rất bận rộn; thậm chí có thể quá bận để đọc một bài blog như thế này, vì vậy hãy đọc trong khi bạn có thể.

Sự chuẩn bị

Nhận ra rằng bạn đang mặc chiếc tã cuối cùng của mình và chưa đặt một gói khác là một cảm giác kinh khủng. Tôi chắc chắn đã có cuộc trò chuyện trong sáng về sự lo lắng này trong đầu vài lần:

“Cái này sẽ tồn tại được bao lâu? Liệu tôi có đến được cửa hàng mà không cần đến không? Điều gì sẽ xảy ra nếu con tôi đi ị trên đường? Làm sao tôi có thể quên được !?”

Một cách mà tôi muốn luôn cập nhật mọi thứ là luôn có thêm một hộp Pampers Swaddlers trên tay và để đảm bảo rằng tôi đã đặt Amazon của mình thành đăng ký hàng tháng. Hãy nhớ rằng trẻ sơ sinh lớn nhanh, vì vậy hãy đảm bảo bạn dành riêng từng hộp mới và sử dụng những gì bạn đã giữ trong kho. Sẽ chẳng ích gì nếu bạn giữ thêm một hộp tã không vừa với đứa con nhỏ của mình!

Trạm tã

Các khu vực thay tã được chỉ định hoàn toàn quan trọng trong việc làm chủ việc quấn tã tại nhà. Tôi khuyên bạn nên giữ một trạm ở mỗi tầng trong nhà của bạn. Nó cũng không cần phải là bất cứ thứ gì cầu kỳ, bạn chỉ cần có một chiếc giỏ để đựng tất cả các món đồ quấn tã của bạn lại với nhau. Giỏ rất hiệu quả vì bạn có thể mang chúng vào bất cứ phòng nào bạn đang ở. Tôi sử dụng hai trạm quấn tã chính trong nhà của chúng tôi: một trong nhà trẻ và một trạm đóng tã đi du lịch.

Tôi giữ ít nhất 10 cái tã, một gói khăn lau, dầu dừa, đồ chơi đánh lạc hướng, một bộ quần áo thay đổi và nước rửa tay trong mỗi trạm quấn tã của tôi. Loại tã yêu thích của tôi là Pampers Swaddlers. Từ trẻ sơ sinh đến giai đoạn chập chững biết đi, họ luôn nâng niu các con tôi; chúng tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ rò rỉ nào khi sử dụng chúng. Tôi đã thử mọi thứ, từ quấn tã vải đến cố gắng giao tiếp loại bỏ, và tôi đánh giá cao độ tin cậy và sự thoải mái mà Pampers đã cung cấp cho cả hai con tôi.

Một trong những điều yêu thích của tôi về những chiếc tã này là chúng có chỉ báo độ ẩm. Điều này đặc biệt hữu ích trong thời gian đầu khi bạn mới làm quen với việc sinh con và chưa quen với việc quấn tã. Bạn sẽ nhanh chóng biết được loại tã nào bạn có thể tin tưởng, đặc biệt là vào ban đêm. Bạn có thể thấy từ bức ảnh bên dưới cách dễ dàng nhận ra rằng đã đến lúc phải thay đổi – từ màu vàng sang màu xanh lam nhanh chóng!

Ưu đãi

Một điều bạn sẽ học được với tư cách là cha mẹ là nơi bạn có thể nhận được những ưu đãi về tã giấy tốt nhất, đặc biệt nếu bạn có một nhãn hiệu yêu thích như chúng tôi. Tôi nhận thấy rằng việc đặt hàng tã của chúng tôi trực tuyến với một gói đăng ký là vô cùng hữu ích và đáng giá khi con tôi còn là trẻ sơ sinh và trải qua tã lót như không có ngày mai. Chúng tôi hiếm khi có quá ít tã, và nếu có, chúng tôi sẽ chỉ lấy một gói nhỏ để mang cho chúng tôi cho đến chuyến hàng tiếp theo của chúng tôi.

Bây giờ con út của tôi đã lớn hơn và sử dụng ít tã hơn, tôi thấy rằng tôi đang tiết kiệm được nhiều tiền nhất và tìm được những ưu đãi tốt nhất tại các cửa hàng như Target và Walmart. Tôi chưa bao giờ là người thích giảm giá, nhưng tôi thường chỉ tìm kiếm trên ứng dụng cửa hàng trong khi mua sắm và dường như luôn tìm được loại tốt cho tã của chúng tôi. Nếu bạn có thể mua số lượng lớn, tôi thường thấy Target cung cấp thẻ quà tặng nếu bạn chi tiêu một số tiền nhất định cho bộ phận trẻ em của họ.

Tôi cũng đã tìm thấy các giao dịch tã giấy tuyệt vời tại các hiệu thuốc địa phương như CVS và Walgreens. Các chương trình giảm giá của họ thường áp dụng cho các gói tã nhỏ hơn nhưng nếu bạn chia nhỏ thành giá mỗi tã, đây là một số ưu đãi tốt nhất hiện có.

Và nó đây! Việc quấn tã không cần phải phức tạp. Tất cả chỉ tóm gọn lại những gì phù hợp với bạn và gia đình bạn, và tôi hy vọng những mẹo này sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút khi bạn tìm ra con đường của mình.

Bài đăng này được tài trợ bởi Pampers. Tất cả các ý kiến ​​là trung thực và của riêng tôi.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x