Massage cho bé: Khởi động | Băng hình

Massage cho bé: Khởi động |  Băng hình
Massage cho bé: Khởi động |  Băng hình

 

Mát-xa cho em bé là một cách tuyệt vời để gắn kết với em bé của bạn. Có nhiều động tác và cách vuốt ve khác nhau có thể giúp kích thích bé khi bé cần giờ chơi, nâng niu bé khi hệ tiêu hóa của bé không tốt hoặc cho bé xem như một phần của thói quen trước khi đi ngủ.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở trong một môi trường yên tĩnh, êm dịu, sử dụng bề mặt mềm mại và bạn có một số loại kem dưỡng da hoặc dầu mát-xa chất lượng tốt cho em bé. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một loại kem hoặc dầu đủ dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm của trẻ.

Thời gian là chìa khóa ở đây. Đừng cố xoa bóp cho bé ngay trước hoặc sau bữa ăn, hoặc khi bé mệt hoặc cần ngủ trưa. Bạn có thể chọn cởi bỏ tất cả quần áo của bé nếu căn phòng đủ ấm, hoặc mặc tã để đề phòng.

Đặt em bé của bạn trên một chiếc khăn mềm và ấm trên giường hoặc trên sàn nhà. Loại bỏ bất kỳ đồ trang sức nào có thể bắt, cọ xát hoặc kích ứng da của bé. Luôn xoa kem hoặc dầu trên tay của bạn trước khi tiếp xúc với em bé của bạn để làm ấm cả bàn tay của bạn và kem. Bàn tay của bạn có thể ngấm vào lô đầu tiên. Chỉ cần thêm một số nữa; bàn tay của bạn rõ ràng cũng cần nó.

Hãy quan sát phản ứng của bé đối với từng chuyển động, và nếu bé không thích bất cứ điều gì, hãy dừng việc bạn đang làm và thay vào đó hãy âu yếm bé. Thưởng thức.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x