Massage cho bé: Tăng cường sức mạnh | Băng hình

Massage cho bé: Tăng cường sức mạnh |  Băng hình
Massage cho bé: Tăng cường sức mạnh |  Băng hình

 

Trẻ tăng cường từ cổ trở xuống. Đó là lý do tại sao việc nâng đầu là lần đầu tiên xảy ra và việc đứng bằng hai chân là lần cuối cùng. Chúng ta có thể xây dựng sức mạnh và khuyến khích sự phát triển thể chất tự nhiên chỉ bằng cách sử dụng một vài kỹ thuật nhẹ nhàng và vui nhộn. Được hướng dẫn bởi bé của bạn tại đây. Trẻ sơ sinh dưới 4 tháng tuổi sẽ cần được giúp đỡ và hỗ trợ nhiều hơn quanh cổ. Ôm người trẻ hơn về phía trước, để đầu hướng về phía trước. Chúng tôi chỉ muốn tránh cổ bị tụt ra sau, do đó làm căng cổ.

Khi đã sẵn sàng và vào vị trí, nhẹ nhàng đá về phía sau và phía trước. Điều này không chỉ tốt cho việc tăng cường sức mạnh mà còn cho sự cân bằng. Đừng giữ quá lâu, hãy trở lại tư thế ngồi hoặc nằm khi đã sẵn sàng. Đối với những em bé lớn hơn, bạn thậm chí có thể khuyến khích chúng đứng lên.

Lăn người: Nhẹ nhàng lăn sang một bên, vừa xoa lưng vừa đỡ tư thế này. Điều này thực sự khuyến khích chuyển động lăn, giúp bé hiểu phải làm gì và cảm giác như thế nào. Sau đó, bạn cũng có thể lăn ra phía trước để có một chút thời gian nằm sấp.

Đây là một động thái thực sự thú vị: siêu em bé. Nó thực sự mở rộng lồng ngực, kéo dài cánh tay và khuyến khích sức mạnh ở cột sống và cổ. [Editor’s note: This technique should only be used with babies who have good head control. If in doubt, save it until your baby’s at least 6 months old.]

Nâng đỡ ngực của bé bằng một tay. Sử dụng người kia để đưa cánh tay của họ duỗi ra phía sau, sau đó đổi tay đỡ và duỗi cánh tay kia ra sau. Khi bạn cảm thấy thoải mái với việc này, hãy thử giai đoạn tiếp theo: Sử dụng cả hai cánh tay cùng nhau để nâng ngực của bé lên khỏi sàn. Giữ cho đến khi cô ấy cảm thấy thoải mái trước khi nhẹ nhàng hạ thấp cô ấy xuống. Siêu bé, siêu vui.

Chống đẩy, chống đẩy: Đây là một cách tuyệt vời để tăng cường sức mạnh cho đôi chân để tạo sức đề kháng sẵn sàng cho việc đứng hoặc đi bộ. Em bé sẽ rặn với nhiều áp lực khác nhau và bạn cũng có thể vui chơi bằng cách nhảy hoặc diễu hành.

Lăn ngược lại: Lăn bé về phía bên kia. Đảm bảo rằng bạn quay ngược lại theo hướng mà bạn không sử dụng trước đó. Để ý xem bé thích hướng nào hơn. Thông thường, việc yêu thích này là liên quan đến vị trí của em bé trong tử cung của bạn trong vài tuần cuối của thai kỳ. Nó rất hữu ích cho em bé của bạn để phát triển vận động và cân bằng ở cả hai bên. Xoa lưng bé theo chuyển động tròn một lần nữa trong khi đỡ bé bằng tay còn lại. Khi đã sẵn sàng, hãy quay lại tư thế nằm ngửa.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x