Cho con bú khi quan hệ tình dục? Mẹ này không xin lỗi

Cho con bú khi quan hệ tình dục?  Mẹ này không xin lỗi
Cho con bú khi quan hệ tình dục?  Mẹ này không xin lỗi

Bởi cần thiết, các bà mẹ đang cho con bú học cách trở thành siêu sao đa nhiệm. Chúng tôi cho con bú trong khi theo đuổi những đứa trẻ lớn hơn, làm bữa trưa, đi dạo quanh cửa hàng tạp hóa và đôi khi đang ngồi trên nhà vệ sinh Nếu cần.

Nhưng một bà mẹ đã phải nhận rất nhiều phản ứng dữ dội khi thừa nhận có quan hệ tình dục khi đang cho con bú.

Trong một video được đăng trên YouTube cách đây hai năm, Vlogger Tasha Maile thú nhận đã làm hành động này khi con cô đang ngủ – nhưng vẫn ngậm vú mẹ. Video của cô đã bị chỉ trích gay gắt, với một số người gọi hành động này là rùng rợn, không phù hợp và tệ hơn. Tuy nhiên, Maile đã bảo vệ hành động của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sáng nay.

“Đứa bé vừa ngủ vừa bú mẹ, nó rất gắn bó với tôi,” bà mẹ SanDiego nói. “Nếu con bạn đang ngủ – lại là một người lớn về cuộc trò chuyện, tất cả chúng ta đều thích tình dục, không có gì bí mật về điều đó – tôi nghĩ đó là hoàn toàn ổn nếu em bé đang ngủ. “

Nếu bạn cảm thấy bất ngờ khi nghĩ đến việc con bạn ở cùng phòng trong khi bạn đang quan hệ tình dục, Maile thực sự đưa ra quan điểm xác đáng. “Nếu em bé không sao, em bé không sao,” cô nói. “Họ không ngồi đó đánh giá bạn và nghĩ, ‘Bố mẹ tôi đang quan hệ tình dục.” Đó là một đứa trẻ 2 hoặc 3 tháng tuổi. Chúng rất vô tội. “

Ý tôi là, cô ấy đúng; trẻ sơ sinh sẽ không có khái niệm hoặc ký ức về việc cha mẹ chúng quan hệ tình dục.

Không phải bà mẹ này là người đầu tiên trong lịch sử quan hệ tình dục trong cùng phòng với con mình. (Chẳng phải con người đã ngủ cùng nhau trong cùng một hang / phòng trong một thời gian dài, trở về trong ngày?) Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP,) thực sự khuyến nghị trẻ sơ sinh nên ngủ trong cùng một phòng ngủ với cha mẹ chúng cho đến 6 tháng tuổi. tuổi và lý tưởng nhất là cho đến tuổi 1. Vì vậy, có thời gian gợi cảm trong khi em bé là ngay đó có lẽ không hiếm như bạn nghĩ. Hầu hết các bậc cha mẹ có lẽ sẽ không thú nhận điều đó trên YouTube.

Đây là câu hỏi thực sự: Quan hệ tình dục với trẻ sơ sinh đang ngậm vú có thực sự giống như việc DTD lặng lẽ với đứa trẻ ngủ cùng phòng của bạn không? Hay nó vượt qua ranh giới và quản lý để kích dục hóa việc cho con bú, bất chấp nỗ lực của các nhà hoạt động và các đồng minh nhằm phi giới tính hóa hành vi này?

sự thân mật của cặp đôi

Tôi biết tôi sẽ không thoải mái khi tham gia vào bất cứ điều gì tình dục khi con tôi đang ngủ trên vú. Liệu tôi có dán nhãn nó là “loạn luân” nếu các bậc cha mẹ khác làm như vậy không? Không. Cuối cùng, tôi nghĩ các cặp vợ chồng quyết định mức độ thoải mái của họ như thế nào trong khi điều hướng hậu cần của tình dục và việc làm cha mẹ mới.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube / This Morning; Hình ảnh của Thinkstock

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x