Câu chuyện cho con bú của tôi: Nguồn sữa ít sau khi có kinh trở lại

Câu chuyện cho con bú của tôi: Nguồn sữa ít sau khi có kinh trở lại
Câu chuyện cho con bú của tôi: Nguồn sữa ít sau khi có kinh trở lại

Tên: Emily
Sống ở: Ventura, California
Kinh nghiệm cho con bú: Khó khăn và nản lòng, nhưng cô ấy đã vượt qua
Những thách thức chủ yếu: Nuôi con non; nguồn cung cấp sữa thấp sau khi thời gian trở lại
Cho con bú vì: 7,5 tháng và tiếp tục

Câu chuyện của tôi

Đưa Michael đi điều dưỡng ngay sau khi anh ấy chào đời là một thử thách. Nó là một đứa trẻ sơ sinh và bị vàng da, vì vậy chúng tôi thực sự phải đưa nó đi điều dưỡng. Nhưng cuối cùng thì anh ấy cũng hiểu và làm tốt cho đến khi tôi có kinh, khoảng 4 tháng sau khi sinh. Tôi không biết tại sao nó lại quay trở lại sớm như vậy. Tôi được biết điều này là sớm cho các bà mẹ cho con bú sau sinh.

Khoảng 10 ngày trước khi tôi có kinh, mọi thứ bắt đầu thay đổi với nguồn sữa của tôi. Michael bắt đầu điều dưỡng thường xuyên hơn rất nhiều. Anh ấy sẽ quấy khóc rất nhiều và phải mất 5 phút sau mới hết sữa. Anh ấy muốn cho con bú mỗi giờ! Khi tôi bơm, tôi sẽ nhận được nửa ounce đến 1 ounce, so với 3 đến 5 ounce tôi đã nhận được trước đây. Tôi đã nghĩ rằng tôi có thể phải từ bỏ việc cho con bú!

Sau khi có kinh, tôi đã đến gặp mọi chuyên gia mà tôi biết – bác sĩ sản phụ khoa, bác sĩ nhi khoa, chuyên gia tư vấn cho con bú. Bác sĩ phụ khoa của tôi đã kiểm tra tuyến giáp và progesterone để đảm bảo rằng tất cả đều ổn, và kết quả trở lại bình thường.

Mọi người nói với tôi rằng những điều này đôi khi chỉ xảy ra. Tôi đã rất mất tinh thần! Bốn người bạn của tôi đã sinh con trước tôi và không ai trong số họ gặp vấn đề về kinh nguyệt và nguồn sữa.

Trong khi đó, cứ cách vài giờ thì Michael lại muốn ăn. Tôi đến nhà tư vấn về việc cho con bú khóc nức nở vì không muốn cho con uống sữa công thức. Tôi đang áp dụng lời khuyên mà mọi người đưa ra: Tôi đã thử dùng cỏ ca ri và uống rất nhiều nước. Tôi không thử đưa bình vì tôi không thích bơm, và tôi không muốn vất vả để bé quen với việc lấy chúng.

Chuyên gia tư vấn cho con bú của tôi khuyên tôi nên bổ sung canxi và magiê. Cô ấy nói rằng chu kỳ kinh nguyệt của bạn có thể làm cho lượng canxi của bạn giảm xuống, điều này đối với một số phụ nữ có thể ảnh hưởng đến nguồn sữa. Lời khuyên của cô ấy là uống những chất bổ sung này bắt đầu từ ngày tôi rụng trứng cho đến ngày đầu tiên của chu kỳ, nhưng tôi đã uống chúng hàng ngày kể từ đó.

Tôi đã cố gắng hết sức và tiếp tục điều dưỡng Michael nhiều như anh ấy muốn. Mỗi tháng nguồn cung cấp của tôi có vẻ tốt hơn. Bây giờ, khi tôi có kinh, nó hầu như không ảnh hưởng đến việc cho con bú của tôi. Letdown chậm hơn một chút, nhưng vẫn ổn. Và Michael cũng ăn thức ăn đặc.

Nuôi con bằng sữa mẹ rất tốt và thuận tiện, và tôi rất vui vì chúng tôi vẫn đang làm điều đó. Michael thích nó, và tôi thích cảm giác gần gũi với anh ấy như thế nào. Đó là thời gian chất lượng tốt.

Bài học lớn nhất của tôi đã học được

Hãy gắn bó với việc cho con bú và nó sẽ tốt hơn. Sự thất bại có thể khiến bạn nản lòng, nhưng hãy cứ tiếp tục. Đừng để những trải nghiệm khó khăn của những bà mẹ khác khiến bạn nghĩ rằng mình không thể làm được.

Quay lại tất cả các bài tiểu luận về nuôi con bằng sữa mẹ

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x