Cho con bú như một bà mẹ đi làm

Cho con bú như một bà mẹ đi làm
Cho con bú như một bà mẹ đi làm

Tôi có thể tiếp tục cho con bú sau khi đi làm trở lại không?

Có, bạn có thể. Nếu bạn sống gần nơi làm việc hoặc có nhà trẻ tại chỗ hoặc gần đó, bạn có thể nghỉ cho con bú để cho em bé bú. Nếu không thể, bạn có hai lựa chọn:

Lựa chọn 1: Bạn có thể duy trì nguồn sữa của mình bằng cách sử dụng máy hút sữa điện chất lượng cao để vắt sữa trong ngày làm việc. Người chăm sóc của con bạn có thể cho con bạn bú bình sữa mẹ đã vắt của bạn. (Bạn cũng có thể bổ sung sữa công thức nếu bạn không thể sản xuất đủ sữa.) Bạn vẫn có thể cho con mình bú bất cứ khi nào bạn không đi làm.

Đạo luật Bảo vệ và Chăm sóc Giá cả phải chăng của Hoa Kỳ (PPACA), được ký thành luật vào năm 2010, yêu cầu người sử dụng lao động cung cấp cho các bà mẹ có con dưới 12 tháng thời gian nghỉ ngơi hợp lý để bơm và một nơi riêng để bơm, ngoài phòng tắm. (Người sử dụng lao động có ít hơn 50 nhân viên không phải tuân thủ nếu việc tuân thủ sẽ tạo ra “khó khăn quá mức”.) Để biết thêm chi tiết, hãy đọc tờ thông tin của chính phủ Hoa Kỳ này.

Lựa chọn 2: Nếu bạn không thể hoặc không muốn bú sữa tại nơi làm việc, bạn có thể thay thế dần các cữ bú ban ngày bằng sữa công thức trong khi vẫn ở nhà nhưng tiếp tục cho trẻ bú vào buổi tối và buổi sáng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn không cho con bú hoặc hút sữa trong ngày, nguồn sữa của bạn sẽ giảm đi.

hình ảnh hoạt hình của người phụ nữ cho con bú

Ưu điểm của bơm tại nơi làm việc là gì?

Việc bơm sữa tại nơi làm việc sẽ kích thích sản xuất sữa của bạn, vì vậy bạn sẽ có nhiều sữa khi cho con bú. Em bé của bạn sẽ có được những lợi thế về sức khỏe và dinh dưỡng từ sữa mẹ ngay cả khi bạn không có sữa mẹ. Hơn nữa, bơm có thể là một cách tuyệt vời để cảm thấy gắn kết với em bé của bạn trong ngày làm việc.

Bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách không mua sữa công thức (hoặc không mua nhiều). Và bạn có thể tránh bị bỏ lỡ ngày làm việc, bởi vì trẻ bú sữa mẹ có nguy cơ bị ốm trong năm đầu tiên cao hơn một nửa so với trẻ bú sữa công thức.

Một trong những điều tốt nhất khi tiếp tục cho con bú là về nhà với đứa trẻ muốn bú. Bạn có thể ôm ấp ngay lập tức, thiết lập lại mối quan hệ của bạn và nuôi dưỡng em bé của bạn theo cách mà không ai khác có thể làm được.

Để đảm bảo bé sẽ muốn bú khi bạn về nhà, hãy yêu cầu người chăm sóc không cho bé bú trong giờ cuối cùng của ngày làm việc hoặc cho bé ăn vừa đủ để bé bớt đói. Khi đó bạn và em bé của bạn có thể mong chờ một cuộc đoàn tụ ấm áp mỗi ngày.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x