Lời khuyên hàng đầu từ các bà mẹ bơm

Lời khuyên hàng đầu từ các bà mẹ bơm
Lời khuyên hàng đầu từ các bà mẹ bơm

 

Việc hút sữa có thể kéo dài mối quan hệ cho con bú của bạn với con, giúp bạn duy trì nguồn sữa và là một cách để thu thập nguồn sữa mẹ quý giá để cho con bú khi bạn không có con. Vậy làm thế nào để làm cho nó dễ dàng hơn? Chúng tôi đã thu thập các mẹo hay nhất về giao dịch từ các độc giả của chúng tôi.

Sắp đặt sân khấu

“Hãy tìm khoảng thời gian trong ngày phù hợp nhất với bạn. Đối với một người bạn của tôi, đó là vào những buổi tối khi con cô ấy đã ngủ; cô ấy thoải mái và có thể bơm dễ dàng. Đối với tôi, tôi không bao giờ có được bất cứ thứ gì vào ban đêm. buổi sáng làm việc tốt nhất. ”
– Julie

“Tôi đã nghe nhiều phụ nữ nói rằng bơm vào buổi sáng sẽ mang lại rất nhiều sữa. Tôi không bao giờ có thể quản lý được điều này vì con gái tôi luôn đánh thức tôi dậy để ăn ngay và sau đó là một cuộc tranh giành điên cuồng để đi làm. Vì vậy, Tôi luôn hút sữa lần cuối vào buổi tối ngay trước khi đi ngủ. Tôi đã làm điều này ngay cả khi tôi thực sự mệt mỏi. Thêm vào đó, nó giúp duy trì nguồn sữa của tôi sau khi tôi đi làm trở lại. ”
– Linda

“Hãy bắt đầu bơm sớm. Tôi ước gì mình đã bơm mỗi ngày một lần ngay từ đầu để tích trữ kho dự trữ. Bằng cách đó, nếu có điều gì đó xảy ra tại nơi làm việc và tôi chỉ có thể bơm một lần thay vì hai lần, hoặc nếu tôi không nhận được nhiều sữa trong một buổi, tôi vẫn còn nhiều sữa ”.
– Elizabeth

“Tôi thấy việc bơm sau khi ra khỏi phòng tắm là hữu ích. Nước ấm dường như giúp mọi thứ trôi chảy, ngay cả sau khi con trai tôi đã bú sữa buổi sáng.”
– Karoline

“Một mẹo tuyệt vời đã giúp tôi khi đi bơm là xem ảnh của con gái tôi khi đang bơm. Điều này giúp tôi thoải mái và khiến tôi cảm thấy rằng tôi đang làm một điều gì đó đáng giá và rất có lợi cho con gái mình.”
– Roma

“Đôi khi tôi để em bé bú một bên và sau đó bơm bên kia. Dòng chảy rất đáng kể và tôi vẫn đủ để cho em bé bú.”
– Cathey

“Tôi thường bơm và lên mạng để kiểm tra email. Nó giúp tôi thư giãn. Tôi sẽ không thấy khó chịu khi làm việc đó và trước khi biết điều đó, tôi sẽ hoàn thành. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên đọc, xem TV hoặc thực hiện một số hoạt động khác hoạt động để làm cho thời gian trôi qua nhanh hơn. Bởi vì nếu bạn đang chờ kết thúc, thì có vẻ như nó sẽ mất mãi mãi. ”
– Jennifer

hình ảnh hoạt hình của người phụ nữ cho con bú

Thiết bị phù hợp

“Nếu bạn vừa làm vừa bơm, hãy mua một chiếc máy bơm tốt nhất có thể. Nó đáng giá. Nếu không, bạn có thể thấy lượng sữa của mình giảm đi và phải cho sữa công thức, điều này rất tốn kém. Hãy sử dụng máy bơm!”
– Một BabyCenter mẹ của các cặp song sinh

“Nếu bạn đang hút sữa trong thời gian dài hoặc để tạo sữa, bạn cần một máy bơm cỡ lớn công nghiệp. ”
– Leah

“Tôi thực sự khuyên bạn nên đầu tư vào một chiếc máy bơm điện tốt nếu bạn đang dự định đi làm và tiếp tục nuôi con bằng sữa mẹ. Tôi rất hài lòng với chiếc máy tôi đã mua. Bạn bè nói với tôi rằng một chiếc máy bơm tốt sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn.”
– Carolyn

“Tôi có một chiếc máy bơm nhỏ, hiệu quả, dễ sử dụng, có thể dùng bằng tay, bằng pin hoặc bằng điện. Thật vui khi biết rằng nếu pin chết khi tôi vắng nhà, tôi luôn có thể sử dụng máy mở rộng bằng tay. . ”
– Kjersten

“Sử dụng máy bơm đôi – mất một nửa thời gian.”
– Karen

“Hãy mua một chiếc áo ngực có khả năng bơm. Nó cho phép bạn bơm rảnh tay bằng cách giữ bình sữa cho bạn. Bạn có thể vừa bơm vừa làm việc, đánh máy và nói chuyện điện thoại. Nó khiến hành trình bơm hàng năm trời của tôi có thể chịu đựng được.”
– Cây thạch nam

“Bạn có thể tự làm áo ngực bơm bằng cách sử dụng áo lót thể thao cũ và khoét lỗ vừa đủ lớn để các mép của tấm chắn ngực có thể lọt qua. Nó hoạt động tốt và rẻ hơn so với việc mua áo ngực bơm. Ngoài ra, áo ngực thể thao bằng vải bông mềm vẫn sẽ cho phép bạn phải ép vú, điều mà tôi thường cần làm trong khi bơm để đảm bảo tất cả các ống dẫn sữa đều được đẩy hết ra ngoài. ”
– Một thành viên BabyCenter

“Luôn mang thêm một chiếc khăn lau tay bên mình để lau bất kỳ giọt sữa nhỏ giọt nào. Nó giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều tiền giặt khô.”
– Irene

“Tôi đã tích hợp một bộ dụng cụ bơm trên đường để mang theo bên mình. Cùng với tất cả các phụ kiện bơm thông thường (ống, đầu bơm, v.v.), tôi còn có một túi đá đông lạnh để bỏ vào túi bảo quản làm mát của máy hút sữa, một túi nhựa để đựng thêm bất kỳ bình sữa dự trữ nào và một ít xà phòng lỏng để làm sạch mọi thứ sau khi bơm. ”
– Một thành viên BabyCenter

Giữ một máy bơm tay trong xe đề phòng trường hợp bạn quên máy bơm điện hoặc tất cả các bộ phận bạn cần để nó hoạt động. Việc có bản sao lưu khẩn cấp này đã cứu được ngày nhiều hơn một vài lần và cứu tôi khỏi cảm giác khó chịu đầy hơi. ”
—Sabrina

Bơm tại nơi làm việc

Ghi chú của biên tập viên: Theo luật, hầu hết các công ty phải cung cấp cho các bà mẹ cho con bú thời gian nghỉ ngơi để bơm trong một không gian riêng không phải là phòng tắm.

“Đừng ngại yêu cầu đối xử đặc biệt: Hãy sử dụng một căn phòng có khóa; không sử dụng một quầy hàng trong phòng tắm. Bạn sẽ không nấu bữa trưa trong phòng tắm, vì vậy cũng đừng để con bạn ở đó. ”
– Veronica

“Tôi nhận thấy điều quan trọng nhất trong khi bơm và làm việc là ưu tiên việc bơm. Một khi bạn quyết định bơm ‘khi tôi có thời gian’, bạn sẽ bị chìm. Bạn đang làm việc – đó không có thời gian. Bạn phải dành thời gian. ”
– Kathy

“Tôi là một bà mẹ làm việc toàn thời gian. Ngoài việc bơm vài lần trong ngày, tôi cũng bơm một lần mỗi ngày vào cuối tuần. Bằng cách đó, tôi có thể đi vào tuần trước trận đấu một chút. Vào thứ Hai, Tôi mang sữa đông lạnh cũ nhất của mình đến nhà trẻ. Trong những ngày còn lại, tôi sử dụng những thứ mới được bơm vào ngày hôm trước. Vào thứ Sáu, tôi trữ đông những gì tôi đã bơm vào ngày hôm đó và bất kỳ lượng sữa nào còn sót lại trong tuần. ”
– Pam

“Nếu bạn cố gắng gọi điện trong khi đang bơm, hãy cảnh báo rằng người ở đầu dây bên kia có thể sẽ nghe thấy tiếng máy bơm đang hoạt động. Tôi không ngại nếu chồng hoặc một người bạn của tôi nghe thấy, nhưng tôi ước đồng nghiệp của tôi đã nói cho tôi những gì họ nghe thấy khi tôi gọi. (Chà, họ đã nói với tôi nhiều tháng sau đó!) ”
– Gretchen

“Tôi làm việc trong những khu rất gần (buồng nhỏ) trong môi trường chủ yếu là nam giới. Trước khi quay lại làm việc, tôi đã nói với sếp về mong muốn được tiếp tục cho con bú. May mắn là vợ anh ấy đã cho con bú và anh ấy ủng hộ. Tôi. đã mua một tấm rèm phòng tắm bằng nhựa vinyl giá rẻ và một thanh tắm có lò xo và sẽ đặt những thứ đó ở ‘ngưỡng cửa’ trong buồng của tôi khi tôi bơm. Tôi đã thông báo cho mọi người trong văn phòng của mình rằng khi rèm phòng tắm được kéo lên, họ không được vào . Sau một thời gian, mọi người sẽ đứng bên ngoài phòng làm việc của tôi trong khi tôi bơm và tiến hành thảo luận về công việc. Điều đó có tác dụng tốt đối với tôi vì tôi không thấy xấu hổ hay xấu hổ về những gì mình đang làm. ”
– Wendy

“Đây là những thứ cần thiết cho việc hút sữa tại nơi làm việc: hình ảnh của con bạn, một cuốn sách hay, tủ lạnh để trữ sữa, miếng lót ngực và không gian riêng tư.”
– Một thành viên BabyCenter

“Trong khi bơm ở nơi làm việc, tôi giữ một chiếc tã vải sạch bên mình. Nó có mùi thơm như con gái tôi (theo cách tốt) và cũng giúp làm khô ngực tôi sau khi bơm. Khi tôi thỉnh thoảng khó xả hơi, tôi nhắm mắt lại và suy nghĩ. về việc con gái tôi đang cho con bú … hoạt động như một sự quyến rũ! ”
– Caroline

“Mua thêm bộ thiết bị máy bơm để bạn không phải mất thời gian giặt giũ tại nơi làm việc.”
– Camille

“Có hai túi nhựa cho các bộ phận của máy bơm: một túi để đựng các bộ phận sạch và một để đựng các bộ phận bị dính sữa trước khi bạn rửa sạch.”
– Jennie

“Tôi nhận thấy rằng các khối hình chữ nhật có thể đóng băng được sử dụng cho hộp đựng đồ ăn trưa có tác dụng rất tốt để làm lạnh sữa mẹ được bơm tại nơi làm việc. Ngoài ra, các túi đựng đồ ăn trưa cách nhiệt có kích thước phù hợp để đựng các chai 4 ounce.”
– Mẹ của Cade

“Giữ một đống chai bơm bổ sung ở nơi làm việc. Một ngày nọ, tôi rút ra bài học khi phát hiện ra mình không có chai nào. Đến cuối ngày, tôi đã hoàn toàn căng sữa. Bây giờ tôi giữ nhiều hơn mức cần thiết trong ngăn kéo của mình, đề phòng trường hợp tôi vội vàng đi làm và để lại những chai rượu sạch ở nhà. ”
– Sarah

Lưu trữ thông minh, an toàn

“Tôi đông lạnh mỗi lần 8 ounce trong một túi. Tôi luôn lấy sữa ngày hôm sau đi nhà trẻ khi đi làm về và cho vào tủ lạnh để rã đông. (Tôi đặt túi vào hộp đựng Tupperware đề phòng có Rò rỉ trong túi để tôi không bị mất sữa.) Sau đó, trước khi đi nhà trẻ vào buổi sáng, tôi cho sữa đã rã đông vào bình bú. Bằng cách này, tôi biết nhà trẻ chỉ phải hâm sữa và phục vụ. Ít cơ hội hơn. sữa bị lãng phí. Tôi gửi thêm bình sữa trong trường hợp có vấn đề hoặc nếu con tôi vẫn đói. ”
– Một thành viên BabyCenter

“Bơm thẳng vào bình sữa của con bạn nếu bạn có thể. Các lỗ hở trên một số bình sữa quá lớn để gắn trực tiếp vào máy bơm, vì vậy tôi luôn sử dụng các hộp đựng nhỏ đi kèm với máy bơm của mình và sau đó chuyển sữa vào các bình sữa đó. Nhiều tháng sau, Tôi phát hiện ra rằng nhà sản xuất đã thực hiện một phần đính kèm máy bơm cho những bình sữa miệng rộng của họ. Điều này sẽ giúp tôi tiết kiệm thời gian và không gây lộn xộn. Thêm vào đó, nó có vẻ vệ ​​sinh hơn vì bạn không chuyển sữa từ bình này sang bình khác. ”
– Một thành viên BabyCenter

“Nếu bạn lo lắng về việc không lãng phí sữa, chuyên gia tư vấn cho con bú của tôi đề xuất nên trữ sữa với lượng 2 ounce. Bạn luôn có thể hâm nóng thêm nếu cần.”
– Jennifer

“Bảo quản sữa theo từng mẻ nhỏ. Tôi đã học được điều này một cách khó khăn. Tôi đã đóng băng khoảng 8 ounce sữa trong một hộp đựng cho con gái tôi. Người chăm sóc trẻ của cô ấy đã rã đông chai 8 ounce, cho con gái tôi ăn (cháu uống 3 ounce bình thường), và sau đó ném phần còn lại đi! Tôi đã khóc suốt cả con đường về nhà vào ngày hôm đó. Việc bơm hơi khó khăn đối với tôi. Tôi đã mất hàng giờ đồng hồ để có được 8 ounce đó. ”
– Linda

“Hãy hút sữa của bạn, sau đó cho vào các túi trữ sữa mẹ. Họ nói rằng các túi này an toàn trong tủ đông, nhưng tôi cho chúng vào một túi zip nhựa an toàn cho tủ đông để có thêm lớp bảo vệ chống bỏng tủ đông.”
– Megan

“Tôi đổ sữa mẹ vào các khay đá. Ngay sau khi sữa đông, tôi cho các viên vào túi zip nhựa an toàn trong ngăn đá. Thật dễ dàng để dán nhãn cho một túi cho mỗi tuần sữa. Một số khay có các ngăn để chứa khoảng 1 ounce. Nó tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc sử dụng túi đựng sữa có thương hiệu riêng cho mỗi lần bơm. ” (Ghi chú: Đảm bảo các khay đá viên sạch sẽ. Đậy kín và cất vào ngăn đá phía sau.)
– Lisa

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x