Máy hút sữa điện đôi Zomee Z2: Xem xét và đánh giá kỹ hơn

Máy hút sữa điện đôi Zomee Z2: Xem xét và đánh giá kỹ hơn
Máy hút sữa điện đôi Zomee Z2: Xem xét và đánh giá kỹ hơn

Nếu bạn là một người mới làm mẹ và bạn đã quyết định nuôi con bằng sữa mẹ, một sản phẩm mà tôi chắc chắn khuyên bạn nên có là máy hút sữa. Có rất nhiều máy hút sữa khác nhau trên thị trường và máy mới nhất mà chúng tôi phải thử là máy hút sữa điện đôi Zomee Z2. Đó là một máy bơm mới mà tôi đã nghe những điều tuyệt vời về nó. Tôi đã rất vui mừng để kiểm tra nó và xem nó thực sự hoạt động như thế nào. Chúng tôi cũng đã có một cuộc thử nghiệm với mẹ cho con bú / bơm sữa (cô ấy có một em bé hai tháng tuổi) và tôi đang chia sẻ những suy nghĩ của mình với tư cách là một người mẹ và người sau sinh doula.

Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về Zomee Z2

Bên trong hộp

Máy hút sữa Zomee Z2

Khi tôi mở hộp, tôi thấy rằng Zomee Z2 bao gồm mọi thứ bạn cần để bơm đôi hoặc bơm đơn:

 • 1- Máy hút sữa điện đôi Zomee Z2
 • 1- Cáp nguồn USB
 • 1- Bộ đổi nguồn AC 120-240V
 • 2- Tấm chắn ngực
 • 2- Màng chắn
 • 2- Màng che nắp
 • 2- Van mỏ vịt
 • 2 – 24 mm Tấm chắn ngực Flex
 • 2 – 28 mm Tấm chắn ngực Flex
 • 2 – 26 ”ống
 • 2- Chai Zomee 140 ml
 • 2- Núm vú bình sữa
 • 2- Nắp chai
 • 2- Bộ điều hợp bình cổ tiêu chuẩn
 • 2- Chân đế tấm chắn ngực
 • 1- Tập sách hướng dẫn Zomee

Di động và nhẹ

Điều đầu tiên tôi nhận thấy khi nhìn vào máy bơm là nó nhỏ và nhẹ như thế nào. Đó là một kích thước tuyệt vời cho các bà mẹ khi di chuyển. Nó siêu di động và có thể dễ dàng nhét vào trong ví hoặc túi đựng tã mà không có vấn đề gì.

Pin sạc USB

Một số máy bơm nhỏ hơn đôi khi sẽ yêu cầu pin. Tôi thực sự thích cách Zomee Z2 có pin bên trong có thể sạc lại qua cổng USB. Điều này giúp mẹ linh hoạt trong việc nạp năng lượng và bơm bất cứ nơi nào họ cần, đây là một tính năng tiện lợi khác cho mẹ khi di chuyển. Cắm nó vào máy tính của bạn, trong ô tô, bất cứ nơi nào bạn có kết nối sạc USB và máy bơm!

Màn hình hiển thị

Tôi thích rằng màn hình hiển thị là màn hình cảm ứng kỹ thuật số. Nó bóng bẩy và có một cái nhìn sạch sẽ. Giao diện dễ sử dụng và bao gồm 6 nút. Các nút là nút nguồn (để bạn bật và tắt), nút + và – (để điều chỉnh mức độ bơm), nút “M” (để chuyển sang chế độ khác), nút phát và tạm dừng ( để tạm dừng và tiếp tục bơm thay vì phải dừng phiên và khởi động lại), cũng như nút đèn ngủ (để bật và tắt). Màn hình hiển thị chế độ hiện tại, mức hút, thời gian đã trôi qua và mức pin.

Màn hình hiển thị Zomee Z2

Dễ lắp ráp và dễ sử dụng

Trong nhiều năm, tôi đã lắp ráp rất nhiều máy hút sữa cho bản thân với tư cách là một bà mẹ bơm và cho các khách hàng sau sinh của tôi. Máy bơm này dễ lắp ráp — rất trực quan và không phức tạp. Nó có ít bộ phận và tôi có thể thấy rằng nó sẽ đơn giản để rửa và vệ sinh, điều này rất quan trọng đối với tôi. Tất cả các thành phần nhựa của chúng được làm không có BPA hoặc các hóa chất độc hại khác và tuân thủ các quy định an toàn quốc tế.

Để bật, hãy giữ nút nguồn trong 2 giây. Sau đó, nhấn nút “M” để chuyển đổi chế độ. Bạn sẽ muốn chọn chế độ và cấp độ tốt nhất cho mình.

Thiết kế vệ sinh hệ thống khép kín

Zomee Z2 có một hệ thống hoàn toàn khép kín. Điều này thật tuyệt vì loại hệ thống này cho phép sữa mẹ của bạn đi xuyên qua hệ thống, thẳng từ vú bạn đến bình sữa mà không tiếp xúc với không khí. Thiết kế chống chảy ngược này sẽ duy trì vệ sinh tuyệt vời cho cả bạn và con bạn vì nó ngăn sữa của bạn trào ngược vào máy bơm, ngăn ngừa nhiễm trùng và giữ cho sữa của bạn luôn tươi.

Hệ thống ánh sáng ban đêm và siêu yên tĩnh

Khi nhìn ra máy bơm, tôi nhận thấy rằng nó có đèn ngủ LED tích hợp, đây là một tính năng bổ sung tuyệt vời và giúp vận hành Zomee Z2 dễ dàng ngay cả trong bóng tối.

Khi tôi nhanh chóng bật nó lên để nghe tiếng động cơ, tôi thấy Z2 hoạt động cực kỳ êm ái. Một số máy bơm có thể kêu to và khó chịu. Đây là một trong những tốt đẹp và yên tĩnh. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi và bơm sữa mà người khác không biết hoặc thực hiện một phiên bơm sữa ban đêm mà không đánh thức đứa con đang ngủ của bạn.

Cá nhân tôi không còn bơm cho con mình nữa, vì vậy tôi rất mong được gặp khách hàng trên doula của mình và nhờ cô ấy kiểm tra xem nó hoạt động tốt như thế nào.

Thử nghiệm Máy hút sữa Zomee Z2

Bé trai của khách hàng của tôi vẫn đang tiếp tục hoạt động về lực hút của mình khi đang cho con bú. Anh ấy gặp khó khăn trong việc xả cạn bầu ngực của mẹ mình khi cho con bú. Bởi vì điều này, máy hút sữa là rất quan trọng đối với cô ấy. Sau mỗi lần cho con bú, cô ấy thường thực hiện một lần hút sữa duy nhất trên bầu ngực mà anh ấy đã cho bú để lấy phần sữa còn lại và sau đó sẽ cho con bú bình.

Sau khi chúng tôi vệ sinh và thiết lập máy bơm Zomee Z2, chúng tôi phải kiểm tra hoạt động của nó.

Phiên bơm một lần

Tôi thích cách máy bơm Zomee Z2 cung cấp một tùy chọn bơm đơn. Sau khi khách hàng của tôi cho con trai của cô ấy bú một bên vú, cô ấy đã thử bơm một lần đầu tiên trên cùng một bên vú đó.

Tôi nghĩ rằng thật thú vị khi động cơ khởi động ở chế độ pha thứ hai để nó bắt chước cách con bạn bú từ mẹ. Nó bắt đầu với một lực hút nhanh hơn / yếu hơn, sau đó là hút chậm hơn / mạnh hơn để giúp kích hoạt sữa xuống, bắt chước kiểu bú của trẻ mà không cần phải chuyển đổi cài đặt. Nếu mức độ không đủ mạnh, hãy chuyển sang chế độ hút sữa và mức độ cao hơn để hút mạnh hơn.

Tôi ngay lập tức nhận thấy rằng máy bơm này đã khiến khách hàng của tôi thất vọng nhanh chóng. Vì có chế độ 2 pha nên công nghệ này giúp mẹ kích thích, xoa bóp và biểu hiện, giúp hút sữa hiệu quả.

Khách hàng của tôi nói rằng nó rất thoải mái, không đau và hiệu quả. Trong một lần bơm duy nhất 8 phút ngắn ngủi, cô đã có thể bơm được 2 ounce, và đó là sau khi con trai cô bú được 12 phút. Điều này thật tuyệt!

Các chế độ và cấp độ khác nhau

Điều quan trọng là các bà mẹ phải thử nghiệm các chế độ và mức độ khác nhau để tìm ra cài đặt bơm tốt nhất cho mình. Chúng tôi thấy rằng Zomee Z2 có ba chế độ: massage, biểu cảm và chế độ 2 pha. Nó cũng có 19 cấp độ hút khác nhau, thật tuyệt vời. Có thậm chí là một cài đặt preemie để bắt chước cách em bé bú từ mẹ.

Phiên bơm đôi

Tôi thường khuyên các bà mẹ nên bơm đôi nếu họ cần bơm. Việc hút sữa không chỉ nhanh hơn gấp đôi mà còn hiệu quả hơn trong việc tạo ra sản lượng sữa. So với bơm một lần, bơm đôi dẫn đến lượng sữa được bơm nhiều hơn 18 phần trăm trong thời gian bơm 15 phút. Ngoài ra, do bơm đôi hiệu quả hơn nên dẫn đến bầu ngực được dẫn lưu tốt hơn. Việc thoát sữa tốt là rất quan trọng để duy trì và tăng nguồn cung cấp sữa – bạn càng hút nhiều sữa, bạn sẽ càng tạo ra nhiều sữa hơn.

Công nghệ Chế độ Thay thế

Điều tôi thấy thực sự thú vị về máy bơm này là nó có công nghệ chế độ thay thế: biểu hiện luân phiên một cách nhịp nhàng giữa các bầu ngực. Z2 là máy bơm duy nhất trên thị trường có công nghệ chế độ luân phiên. Tôi phải thấy rằng sự bơm này chế độ xen kẽ nhịp nhàng biểu hiện giữa các vú khi bơm đôi, cho phép mỗi vú phản ứng với nhau và giúp tăng kích thích và vắt nhiều sữa hơn trong thời gian ngắn hơn. Tôi thích rằng họ đã thêm công nghệ kích thích luân phiên này để giúp các bà mẹ mang nguồn sữa về với tốc độ nhanh hơn và sản lượng bơm tốt hơn.

Hai khoản tiền thưởng khác

Từ những gì tôi thấy sau khi thử máy hút sữa điện đôi Zomee Z2, tôi vô cùng hài lòng về nó. Nó không chỉ là một chiếc máy bơm di động, êm ái, hiệu quả với công nghệ mới mà nó còn có một mức giá tuyệt vời! Nó được bán lẻ với giá $ 189,99, đây là một mức giá đáng kinh ngạc cho một máy bơm cường lực bệnh viện. Nó cũng được bảo hiểm. Một phần thưởng khác là nó có bảo hành hai năm. Đây là cách nó xếp chồng lên nhau so với các máy hút sữa khác.

Biểu đồ so sánh Zomee Z2

Nhìn chung, tôi thích máy bơm này, tôi giới thiệu nó và tôi nghĩ đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang cho con bú.

* Bài viết này được tài trợ, tuy nhiên, chúng tôi đã thử nghiệm, xem xét và phê duyệt sản phẩm này và đã chia sẻ ý kiến ​​trung thực của chúng tôi. Baby Chick chỉ hợp tác với các thương hiệu mà chúng tôi đã thử nghiệm và giới thiệu.

Nguồn : Baby-chick

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x