Mẹo để bơm tại nơi làm việc

Mẹo để bơm tại nơi làm việc
Mẹo để bơm tại nơi làm việc

Xin chúc mừng! Bạn là người mẹ tự hào về một đứa trẻ mới chào đời xinh đẹp. Bạn làm được rồi! Bây giờ cuộc vui bắt đầu. Khi bạn ổn định thói quen mới ở nhà với đứa con nhỏ của mình, bạn có thể cảm thấy đủ loại cảm xúc. Có thể vô cùng choáng ngợp khi bước vào lĩnh vực chăm sóc 24/7 của một con người khác. Và đừng quên rằng toàn bộ phần không ngủ. Điều hướng những thay đổi đi kèm khi bạn mới đến có thể là một thách thức đối với toàn bộ gia đình.

Nhưng trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ ổn định với một thói quen khiến bạn cảm thấy mình giống như một con người trở lại. Chỉ khi bạn bắt đầu cảm thấy mình đã ổn, hãy tìm đến người bạn cũ của bạn. Không, tôi không nói về kỳ kinh đầu tiên sau sinh của bạn, nhưng điều đó cũng có thể sắp xảy ra (xin lỗi bạn!). Tôi đang nói về việc quay trở lại (và bắt đầu) công việc lần này.

Đối với một số người, ý tưởng quay trở lại chế độ làm việc đến với sự phấn khích và háo hức. Chúng đã sẵn sàng trở lại thói quen đó sau nhiều tuần hoặc nhiều tháng chìm trong lịch trình cho ăn, tã bẩn và thời gian nằm sấp. Quay trở lại văn phòng có thể cảm thấy giống như một cuộc hành quân tử thần đối với những người khác. Dù bạn rơi vào đâu, trở lại làm việc sẽ mang lại những thách thức hậu cần để quản lý. Nếu bạn đang cho con bú sữa mẹ, việc bơm sữa nằm ở đầu danh sách những điều cần tìm hiểu. Đọc tiếp để khám phá các mẹo bơm nước tại nơi làm việc để bạn có thể tiết kiệm công việc cũng như sự tỉnh táo của mình.

Mẹo để bơm tại nơi làm việc

1. Đặt một lịch trình chắc chắn.

Nữ doanh nhân trẻ lên kế hoạch về kính đeo mắt và viết ra lịch trình hàng ngày trong chương trình nghị sự.  Quản lý thời gian và sự kiện nhắc nhở lịch cho khái niệm người lập kế hoạch.  Lập kế hoạch cuộc hẹn và các cuộc họp.

Trước khi quay trở lại văn phòng, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập một lịch trình điều dưỡng / bơm máu chắc chắn. Cố gắng hết sức để phù hợp với thói quen đó khi trở lại làm việc. Hãy minh bạch với sếp / đồng nghiệp của bạn và đảm bảo rằng bạn có thời gian không bị gián đoạn để duy trì nguồn sữa dồi dào sau khi đi làm trở lại.

Hãy nhớ rằng, bạn có quyền trong thời gian này. Mặc dù có thể gây bất tiện cho những người khác trong ngày làm việc khi bạn không thể liên lạc được, nhưng hãy nhớ rằng em bé của bạn ở nhà sẽ cảm ơn bạn vì một ngày làm việc vất vả của bạn. Nếu nó trở thành một vấn đề trong văn phòng, hãy nhắc nhở sếp của bạn rằng điều này là không thể thương lượng và bạn sẽ không dựa dẫm vào điều này. Lặp lại HR nếu bạn cần hỗ trợ hoặc cảm thấy bạn không thể hoàn thành các phiên bơm máu của mình một cách thích hợp.

2. Hãy minh bạch và đầu tư vào bảng chỉ dẫn lớn.

dấu hiệu bơm cho công việc

Mua ở đây

Để hòa nhập vào thói quen bơm nước tại nơi làm việc đòi hỏi sự minh bạch và có lẽ quan trọng hơn là bảng chỉ dẫn tuyệt vời cho phép người khác biết rằng bạn đang tham gia và không có mặt tại thời điểm này. Khi tôi đi làm trở lại, một trong những giao dịch mua hàng Amazon tốt nhất và hữu ích nhất của tôi là một tấm biển đơn giản mà tôi dán trên cửa văn phòng của mình. Nó chỉ đơn giản là “Đừng làm phiền” hoặc, “Xin chào, vui lòng gõ cửa.” Biển báo đơn giản, dễ đọc này đã là một cứu cánh cho tôi tại nơi làm việc và nó cho nhân viên biết chắc chắn rằng tôi không thể gặp trực tiếp. Có dấu hiệu đó giúp tôi yên tâm để đảm bảo rằng tôi đang có thời gian không bị gián đoạn và đồng nghiệp biết rằng hãy thử lại sau.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái, hãy cho đồng nghiệp của bạn biết bạn đang làm gì để họ hiểu và sẽ tính đến điều đó vào lần tiếp theo khi họ tìm kiếm bạn. Tôi tình cờ làm việc trong một trường tiểu học với chủ yếu là phụ nữ. Biết rằng rất nhiều người trong số họ đã “ở đó” thật hữu ích. Tôi luôn vui mừng tiết lộ những gì tôi đang làm vì nó giúp tôi cảm thấy thoải mái và tự do để hoàn thành quá trình bơm của mình.

3. Tìm một người bạn bơm nếu bạn có thể.

Mẹ hút sữa bằng máy hút sữa tự động và buổi tối dưới ánh sáng mặt trời.

Điều này có thể không phải lúc nào cũng khả thi, nhưng có một người bạn trong cùng một con thuyền như bạn có thể là một cứu cánh trong nỗ lực đôi khi mệt mỏi này. Biết bạn của tôi ở nơi làm việc đến văn phòng của tôi vào một thời điểm cụ thể mỗi ngày giúp tôi phấn chấn tinh thần (xem tôi đã làm gì ở đó?). Việc bơm hơi trong công việc có thể là một công việc mệt mỏi, nhưng nó gần giống như việc có một người bạn tập thể dục giúp bạn có trách nhiệm và giúp bạn có thể kiểm soát được những khó khăn. Tôi rất biết ơn người bạn của tôi (xin chào, Erin!) Đã cung cấp động lực, tiếng cười và đồ ăn nhẹ cho con bú trong khi chúng tôi cung cấp sữa cho con trong ngày làm việc.

4. Ai đó đã nói ăn vặt?

Bữa trưa hoặc hộp đồ ăn nhẹ với thực phẩm giàu protein, pho mát, các loại hạt và trứng

Điều này là không có trí tuệ. Bơm là công việc khó khăn. Kết quả là, bạn làm việc trở nên thèm ăn! Đảm bảo có nhiều đồ ăn nhẹ trong tay là điều bắt buộc khi thiết lập thói quen bơm hơi tại nơi làm việc. Bạn làm việc chăm chỉ gấp đôi khi bạn trở lại làm công việc bơm nước. Bạn cần năng lượng đó để duy trì sức chịu đựng của mình. Đầu tư vào một chai nước lớn đủ lớn để bạn tiếp tục sử dụng và có thể được đổ đầy lại cả ngày. Bạn sẽ cảm ơn chính mình sau này khi bạn bắt đầu một phiên bơm và đột nhiên cảm thấy cồn cào, tôi hứa. Tôi biết tôi chỉ nên nói với bạn những món ăn nhẹ lành mạnh. Nhưng đừng quên ném một số đồ bổ sung vào đó. Họ có thể cung cấp dịch vụ đón tôi vào buổi trưa và cung cấp cho bạn nguồn năng lượng rất cần thiết.

5. Công cụ hậu cần.

Ồ, điều này có thể cảm thấy áp đảo. Mặc dù việc tự bơm hơi có thể khiến bạn kiệt quệ về tinh thần và thể chất, nhưng việc ném vào đó tất cả những thứ bạn cần để biến nó thành hiện thực có thể khiến bạn vượt quá giới hạn. Thực hiện một bài tập chạy tại nhà và tạo danh sách kiểm tra mọi thứ bạn cần để có một ngày vượt cạn thành công.

Có những thứ rõ ràng như máy hút sữa thực tế, các bộ phận của máy bơm, cốc thu và mặt bích. Bạn cũng sẽ phải xem xét cách bạn sẽ vận chuyển sữa đã vắt ra, có nghĩa là bạn phải thêm túi đá và túi giữ lạnh vào danh sách. Một trong những vật dụng yêu thích của tôi là khăn lau bơm — một dụng cụ thay đổi hoàn toàn game! Bạn không còn cần phải rửa các bộ phận máy bơm của mình nằm gọn trong bồn rửa mặt trong phòng tắm để sẵn sàng cho kỳ bơm tiếp theo trong ngày. Thay vào đó, hãy lấy khăn lau và nhanh chóng làm sạch các bộ phận của bạn. Nó rất dễ dàng, an toàn và hiệu quả. Không phải đề cập đến một tiết kiệm thời gian.

Tiếp theo, bạn sẽ cần một chiếc áo ngực có khả năng bơm tuyệt vời nếu bạn muốn rảnh tay trong suốt quá trình bơm của mình (điều bắt buộc, đặc biệt là tại nơi làm việc!). Tôi cũng giữ một chiếc áo choàng trong túi bơm phòng trường hợp tôi cảm thấy lạnh trong các buổi tập. Tôi đã sử dụng nó nhiều lần! Nó không chỉ ấm áp mà còn rất dễ thương và ấm cúng, giúp tôi cảm thấy bớt “say thuốc” hơn trong những lần bơm hơi. Tôi cũng đầu tư một tủ lạnh mini đáng yêu để trữ sữa đã vắt ngay tại văn phòng của mình thay vì phòng tắm chung. Tất cả những điều này chắc chắn có thể xuất hiện và gây cảm giác choáng ngợp. Nhưng một khi bạn đã có kế hoạch của mình, nó sẽ đảm bảo những ngày bơm và vận chuyển sữa của bạn suôn sẻ hơn.

6. Không chuẩn bị là chuẩn bị thất bại.

Bộ máy hút sữa điện cho mẹ mới

Điều này là rất lớn nhưng là một phần quan trọng của hành trình bơm. Chuẩn bị đồ dùng tốt nhất có thể vào đêm trước khi làm việc có thể tạo ra sự khác biệt lớn nhất trong ngày của bạn. Bạn không chỉ chạy loanh quanh trước khi làm việc chăm sóc em bé, đảm bảo đủ sữa còn lại cho em bé trong ngày, thực hiện việc thả lỏng, và ồ phải, cố gắng tắm rửa, mà còn cần đảm bảo rằng bạn vệ sinh các nguồn cung cấp bơm của bạn và sẵn sàng hoạt động trong ngày. Để chống lại điều này một cách hiệu quả nhất có thể, tôi chuẩn bị và sắp xếp các nguồn cung cấp của mình vào đêm hôm trước một cách tốt nhất có thể.

Đóng gói túi giữ lạnh của bạn với cốc thu gom, mặt bích và đủ áo để chứa tất cả sữa đã vắt của bạn. Sắp xếp túi bơm của bạn với máy bơm, cũng như áo ngực, áo choàng và khăn lau sạch. Để mọi thứ bên cửa và ném vào những thứ cần thiết vào sáng hôm sau. Những ngày làm việc tồi tệ nhất của tôi tại nơi làm việc là những ngày tôi ngủ sớm trên ghế mà không đóng gói đồ đạc của mình. Tôi luôn loanh quanh vào sáng hôm sau trong khi cố gắng đến văn phòng đúng giờ. Dành thêm vài phút vào ban đêm có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong thói quen buổi sáng của bạn cũng như thiết lập giai điệu cho ngày hôm sau.

Bạn có thể làm được việc này!

Người phụ nữ hút sữa tại nơi làm việc

Áp lực trong công việc là một yếu tố gây căng thẳng thêm khi bạn điều hướng vai trò làm cha mẹ, quay trở lại lực lượng lao động và sắp xếp bình thường mới của mình. Hãy tạo cho mình sự duyên dáng và kiên nhẫn khi bạn ổn định trở lại thói quen. Hãy nhớ rằng dù bạn chọn cách nào cho bé bú cũng là cách đúng đắn và sức khỏe tinh thần của bạn cần phải được đặt lên hàng đầu trong quyết định này. Nếu việc bơm sữa tại nơi làm việc đang chứng tỏ là quá nhiều hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến bạn, hãy cân nhắc dừng lại và sử dụng các phương pháp thay thế để cho ăn. Nhưng nếu cho con bú / hút sữa là phương pháp ưa thích của bạn, hãy sử dụng những lời khuyên sau khi hút sữa tại nơi làm việc để lập một kế hoạch phù hợp với bạn và kiên trì thực hiện. Trước khi bạn nhận ra điều đó, bạn sẽ trở về nhà với đứa con nhỏ của mình và đắm mình trong tất cả những sự ràng buộc trong ngày. Làm sữa đó đi mẹ!

Bài viết này có chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ nội dung miễn phí cho người đọc. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng được tuyển chọn cẩn thận của chúng tôi về các sản phẩm mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *