Một máy bơm nào đó có giúp tôi vắt được nhiều sữa hơn không?

Một máy bơm nào đó có giúp tôi vắt được nhiều sữa hơn không?
Một máy bơm nào đó có giúp tôi vắt được nhiều sữa hơn không?

 

Tôi thực sự không thể cung cấp cho bạn một câu trả lời tốt về việc máy bơm nào sẽ cho phép di chuyển và linh hoạt mà không cần biết chi tiết cụ thể về tình huống của bạn, nhưng tôi có thể đưa ra một số hướng dẫn rất chung.

Để tăng lượng sữa đang vắt, bạn có thể cần phải hút thường xuyên hơn bằng máy bơm điện hoàn toàn tự động. Bạn nên bơm hai đến ba giờ một lần khi bạn ở xa các em bé của bạn. Giả sử bạn sẽ bơm gấp đôi, tốt hơn là bạn nên lên lịch cho hai lần bơm 15 phút thay vì một phiên kéo dài 30 phút. Bạn càng kích thích vú thường xuyên, bạn càng tiết ra nhiều sữa hơn. Một tình huống có thể là gặp y tá ngay trước khi bạn bước ra khỏi cửa và sau đó bắt đầu lần bơm đầu tiên trong vòng ba giờ.

Bạn cũng có thể sử dụng “Kỹ thuật Mát-xa-Đột quỵ-Lắc (MSS)” của Chele Marmet trong các lần hút sữa để tăng sản lượng sữa của bạn. Bạn có thể đọc về kỹ thuật này trong bài báo của tôi “Lấy nhiều sữa hơn trong khi bơm”, trong số tháng 7 / tháng 8 năm 1996 của tạp chí La Leche League International, Những khởi đầu mới. Gọi cho Viện cho con bú để biết thêm thông tin về kỹ thuật MSS (818 / 995-1913), hoặc đọc về nó trong ấn bản thứ sáu của cuốn sách của họ, Nghệ thuật cho con bú của phụ nữ.

Bạn có thể bơm theo nhiều cách: đồng thời, nếu cặp song sinh làm y tá; hút hết một bên vú trong khi cho trẻ bú bên kia nếu bạn cho chúng bú riêng; hoặc bơm hai lần trước khi cho chúng ăn. Đừng lo lắng – bạn sẽ có nhiều sữa cho con ngay cả khi bạn đã hút sữa. Sữa mẹ được tạo ra khi trẻ đang bú và bạn sẽ thành công hơn với việc vắt sữa nếu bạn hút sữa trước và sau đó cho trẻ bú sữa mẹ.

Bạn có nhiều sự lựa chọn trong máy bơm. Khi chọn một máy bơm, hãy tìm những loại được sản xuất bởi các công ty sản xuất máy bơm cấp bệnh viện. Tôi thấy một số máy bơm trên kệ của các hiệu thuốc và cửa hàng bán đồ trẻ em không thoải mái và không hiệu quả. Hai công ty tôi rất khuyên dùng là Medela và Ameda-Egnell. (Tôi không thu được lợi nhuận hay lợi nhuận nào từ việc chứng thực cho hai công ty này.) Các máy bơm được mô tả dưới đây là của họ.

Một số động cơ cồng kềnh và nếu bạn không thể tìm được nơi cất giữ máy bơm của mình, bạn sẽ phải mang nó đi mang theo. Máy bơm cho thuê rất mạnh và hiệu quả, do đó cắt giảm thời gian bơm của bạn xuống dưới 20 phút nếu bạn bơm đôi. Nó phụ thuộc vào ý bạn muốn nói gì về tính linh hoạt: dễ vận chuyển, bơm đơn so với bơm kép, thủ công so với điện, v.v.

Gần đây, máy hút sữa di động hoàn toàn tự động đã trở nên phổ biến hơn. Pump-In-Style của Medela là một sự lựa chọn; nó được bán lẻ với giá $ 218. Ameda-Egnell có thể có một phiên bản tương tự. Mô hình Medela có thể được cắm vào ổ cắm hoặc sử dụng với bộ nguồn. Mặc dù việc mua một chiếc máy bơm như thế này nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng động cơ cho thuê chắc chắn hơn, hiệu quả hơn và mạnh hơn. Thật kỳ diệu khi đầu tiên bạn phải thuê một chiếc máy bơm, tìm hiểu về nó và sau đó quyết định xem có nên mua một mô hình di động hay không.

Nếu bạn không có nguồn điện đáng tin cậy, bạn có thể muốn một máy bơm điện mini chạy bằng pin. Bạn cũng có thể có hệ thống bơm kép chạy bằng bàn đạp chân tương tự như trên máy may. Một số công ty thậm chí còn cho thuê và bán máy phát điện nhỏ cắm vào bật lửa ô tô hoặc bộ pin sạc.

Khi cặp song sinh của bạn lớn hơn, mô hình nuôi dưỡng của chúng có thể thay đổi khi bụng chúng lớn lên. Chúng sẽ có thể no nhiều hơn trong khi cho con bú và kéo dài thời gian giữa các lần bú, ngoại trừ trong thời kỳ tăng trưởng. Chúng sẽ bắt đầu ăn dặm trong khoảng từ 6 đến 8 tháng rưỡi tuổi. Trước khi bạn biết điều đó, họ sẽ uống từ cốc và bạn có thể thấy mình không cần phải bơm. Việc cho con bú sẽ trở thành một mối quan hệ nuôi dưỡng hơn là một mối quan hệ nuôi dưỡng (bạn và cặp song sinh sẽ tiếp tục nhận được tất cả các lợi ích sức khỏe của việc cho con bú miễn là bạn còn bú) và bạn sẽ thấy việc nuôi dưỡng dễ dàng hơn. Của bạn đây!

Tìm hiểu về các loại máy hút sữa khác nhau, kiến ​​thức cơ bản về cách chúng hoạt động và cách sử dụng máy hút sữa đúng cách.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x