Motif Luna + Motif Aura: Cặp đôi bơm hoàn hảo

Motif Luna + Motif Aura: Cặp đôi bơm hoàn hảo
Motif Luna + Motif Aura: Cặp đôi bơm hoàn hảo

Motif Medical là thương hiệu yêu thích của chúng tôi về chất lượng, thân thiện với người dùng, máy hút sữa tinh vi dành cho các bà mẹ hiện đại như Motif Luna và Motif Aura. Tổng biên tập của chúng tôi, Nina Spears — The Baby Chick®, đã giới thiệu các sản phẩm của họ cho khách hàng của cô ấy trong nhiều năm và chính cô ấy đã sử dụng chúng khi cô ấy hút sữa riêng cho đứa con thứ hai của mình. Motif cung cấp các tùy chọn hàng đầu giúp hành trình bơm diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Mục tiêu của họ là hỗ trợ các bậc cha mẹ trên hành trình cho ăn của họ – bất kể điều đó có thể như thế nào.

Cho dù bạn là một bà mẹ đang cho con bú hay đang cân nhắc các lựa chọn cho việc hút sữa của mình, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc cặp đôi hoàn hảo — Motif Luna và Motif Aura. Theo kịp các yêu cầu của việc làm mẹ, bao gồm cả việc cung cấp sữa mà con bạn cần, có thể khiến bạn cảm thấy quá sức. Rất may, bộ đôi này trở thành cặp đôi hoàn hảo để hút sữa cho các bà mẹ vì một là máy hút chính mạnh mẽ mà mọi bà mẹ đều cần, và một là máy hút phụ tiện lợi, có thể đeo được, cho phép các bà mẹ có cuộc sống bận rộn và hút sữa khi cần. Đây là những điều làm cho mỗi máy bơm trở nên ngoạn mục — riêng lẻ và khi được sử dụng cùng nhau.

Tay cầm các bộ phận bơm Motif Luna

Máy Hút Sữa Motif Luna

Máy hút sữa điện đôi này là máy hút hàng đầu của Motif. Chúng tôi đã nói về máy bơm này trong một thời gian dài. Motif Luna tinh tế, mạnh mẽ và nhẹ nhàng. Có sẵn ở cả hai phiên bản chạy bằng pin và không dùng pin, Motif Luna là một chiếc máy hút sữa mạnh mẽ được chế tạo dành cho các bà mẹ hiện đại. Máy bơm này đã được chứng minh là cung cấp sản lượng tuyệt vời trong thời gian ngắn hơn. Đó là một sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng như một máy hút sữa chính!

Bao gồm những gì

Những gì được bao gồm trong hộp Motif Luna

Đây là những gì đi kèm với máy hút sữa Motif Luna.

 • (1) Máy hút sữa Luna (không dùng pin hoặc dùng pin)
 • (2) Tấm chắn ngực 24 mm
 • (2) Tấm chắn ngực 28 mm
 • (2) Van
 • (2) Cơ hoành
 • (2) Ống
 • (2) Hộp đựng sữa
 • (2) Nắp bình chứa sữa
 • (2) Nắp thùng chứa sữa
 • (2) Đĩa đựng sữa
 • (2) Núm vú bình sữa
 • (1) Bộ đổi nguồn

Những điều chúng tôi yêu thích về máy hút sữa Luna

Dưới đây là sáu lý do hàng đầu mà chúng tôi yêu thích và khuyên dùng máy hút sữa Luna của Motif.

1. Motif Luna có thiết kế đẹp, nhẹ và động cơ yên tĩnh

Mẹ vừa vắt sữa vừa đọc sách trong chiếc áo choàng tắm.

Motif Luna có kiểu dáng đẹp và hiện đại so với các máy hút sữa bằng điện khác. Nó đẹp về mặt thẩm mỹ, không quá cồng kềnh và chỉ nặng 2 pound, dễ dàng mang từ phòng này sang phòng khác. Ngoài ra, máy có tiếng ồn 43 decibel yên tĩnh, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ không đánh thức em bé đang ngủ nếu bạn đang hút sữa khi trẻ ngủ (hoặc suốt đêm).

2. Motif Luna có một hệ thống khép kín

Máy bơm này có một hệ thống khép kín để bảo vệ dòng chảy ngược, giữ cho động cơ và đường ống sạch sẽ và ngăn ngừa nhiễm bẩn. Điều này cực kỳ quan trọng khi bảo vệ sữa mà con bạn tiêu thụ.

3. Nó có Chế độ Massage và Chế độ Biểu hiện

Bàn tay thay đổi chu kỳ trên Motif Luna

Motif Luna có cả chế độ mát xa và biểu cảm để đạt hiệu quả tối đa. Chế độ mát-xa — sử dụng các chu kỳ nhanh và chân không thấp — kích thích dòng sữa bằng cách bắt chước kiểu bú của em bé. Chế độ vắt này giúp sữa chảy nhanh hơn và mạnh hơn với chu kỳ chậm hơn và độ chân không cao hơn.

4. Motif Luna có thể được sử dụng khi đang di chuyển

Mẹ làm việc trên điện thoại vừa làm việc trên máy tính vừa hút sữa

Cho dù bạn đang hút sữa ở nhà, tại nơi làm việc hay bất cứ nơi nào khác mà bạn sử dụng hàng ngày, mẫu máy bơm chạy bằng pin này cung cấp thời gian hút hơn hai giờ cho mỗi lần sạc (và có thể sử dụng nó trong khi cắm điện). và sạc, nếu cần!). Điều này làm cho việc theo kịp lịch trình bơm thường xuyên của bạn trở nên dễ dàng.

5. Nó thân thiện với người dùng và đơn giản

Chúng tôi thấy Motif Luna trực quan để sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Chúng tôi thích cách nó có màn hình LCD phát sáng để hiển thị các tính năng và chức năng, cho phép bạn theo dõi thời gian bạn đã hút sữa cũng như chế độ và mức độ hút sữa của bạn. Nó cũng bao gồm một đèn ngủ với ba cài đặt độ sáng.

6. Motif Luna mạnh mẽ và quyền năng

Mẹ định vị lại mặt bích máy bơm của mình. Có sữa mẹ trong bình hút sữa. Cô ấy đang ngồi trong một chiếc tàu lượn.

Phù hợp lý tưởng cho bất kỳ bà mẹ đang cho con bú nào, Motif Luna là một cỗ máy mạnh mẽ. Nó tự hào có cường độ hút 280 mmHg và có thể được sử dụng trong 10 chế độ mát-xa và vắt, mang lại phiên bơm có thể tùy chỉnh để đạt được sản lượng tối đa. Ngoài ra, nó cho phép hút sữa đôi hoặc một lần, vì vậy bạn có thể hút sữa ở một bên trong khi bên kia cho con bú.

Motif Luna là máy bơm sơ cấp hoàn hảo

Mẹ bế con bằng một tay và bơm vào vú đối diện

Có rất nhiều yếu tố khiến Motif Luna trở thành một lựa chọn đáng kinh ngạc để bạn sử dụng làm máy hút sữa chính của mình. Nó tinh vi, mạnh mẽ và nhẹ nhàng, cho phép bạn hút sữa một cách dễ dàng và hiệu quả. Trong một nghiên cứu do Motif Medical thực hiện, 90% phụ nữ thích loại máy bơm này hơn những loại khác. Motif Medical cung cấp các sản phẩm tuyệt vời cho các bà mẹ hiện đại và Luna là một lựa chọn tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu hút sữa thông thường, thông thường của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó và đặt hàng của bạn ở đây. Và, nếu bạn kết hợp Motif Luna với Aura, bạn sẽ thực sự sẵn sàng để thành công trong hành trình hút sữa của mình. Đây là lý do tại sao.

Máy hút sữa Motif Aura

Mở hộp Motif Aura

Máy hút sữa Motif Aura rảnh tay, có thể đeo được là một công cụ thay đổi hoàn toàn cuộc chơi khi được sử dụng làm máy hút phụ cùng với Motif Luna. Motif Aura là một máy bơm đeo tay và không dây lý tưởng để bổ sung cho Motif Luna khi bạn cần sự linh hoạt hơn.

Bao gồm những gì

Mọi thứ đi kèm với Motif Aura được đặt trên quầy màu trắng

Đây là những gì đi kèm với Motif Aura.

 • (2) Bơm rảnh tay
 • (2) Cơ hoành
 • (2) Tấm chắn ngực 29 mm
 • (2) Miếng đệm silicon 21 mm
 • (2) Miếng đệm silicon 24 mm
 • (2) Miếng đệm silicon 28 mm
 • (2) Van
 • (2) Chai 150ml
 • (2) Nắp chai
 • (2) Núm vú bình sữa
 • (2) Nhẫn chai
 • (2) Bộ đổi nguồn DC5V, 2A
 • (2) Cáp USB-C
 • (1) Hướng dẫn sử dụng

Motif Aura rảnh tay, mạnh mẽ và kín đáo. Nó được thiết kế để vừa với áo ngực của bạn, giúp bạn có nhiều không gian để làm nhiều việc cùng một lúc như các bà mẹ vẫn làm — tất cả trong khi hút sữa. Bạn có thể sử dụng máy bơm này với ứng dụng Motif Medical để kiểm soát cài đặt và ghi nhật ký các phiên bơm. Thêm Motif Aura làm máy bơm thứ cấp cho Motif Luna là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và sự tiện lợi.

Những gì chúng tôi yêu thích về Motif Aura

Dưới đây là năm lý do hàng đầu khiến chúng tôi yêu thích Motif Aura.

1. Nó hoàn toàn có thể đeo được, rảnh tay và thoải mái

Mẹ nhìn lại khi đang ngồi trong xe khi mẹ đang lùi ra ngoài. Cô ấy đang hút sữa bằng chiếc bơm đeo tay Motif Aura của mình.

Trong khi Motif Luna là một lựa chọn tuyệt vời cho máy hút sữa chính, thì Motif Aura mang đến sự sang trọng và tiện lợi vô song được đánh giá cao. Máy bơm hoàn toàn có thể đeo được và rảnh tay, điều này đưa ý nghĩa của việc bơm “khi đang di chuyển” lên một cấp độ hoàn toàn mới. Nó cũng hoàn hảo cho những chuyến du lịch ngắn ngày hoặc bất cứ khi nào không dễ dàng mang theo Motif Luna của bạn. Nó nhẹ và thoải mái một cách đáng ngạc nhiên, nặng chưa đến nửa pound.

2. Motif Aura rất đơn giản để tháo rời, làm sạch và đặt lại với nhau

Một số máy bơm đeo tay rất phức tạp để xử lý, với nhiều bộ phận nhỏ, nhưng Motif Aura rất đơn giản để tháo rời, làm sạch và lắp ráp lại. Nó thậm chí có thể được rửa sạch bằng cách ngâm trong nước xà phòng nóng, rất hữu ích vào những ngày quá đông đúc khi sự đơn giản tạo nên sự khác biệt. Ngoài ra, nó có một hệ thống khép kín để đảm bảo con bạn tiếp tục nhận được sữa mẹ không bị ô nhiễm.

3. Motif Aura có các chế độ và bạn có thể sử dụng nó để bơm đơn hoặc bơm kép

Mẹ vừa rửa bát đĩa vừa bơm bằng máy bơm Motif Aura

Giống như Motif Luna, Motif Aura có nhiều cấp độ khác nhau để lựa chọn ở chế độ mát xa hoặc biểu cảm. Ngoài ra, vì cả hai máy hút sữa đi kèm với Motif Aura đều có động cơ riêng nên bạn có thể sử dụng các cài đặt khác nhau cho mỗi bên vú. Đây là một lợi ích rất lớn khi xác định chính xác cài đặt nào bạn phản hồi tốt nhất ở cả hai bên và có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong việc đảm bảo dòng sữa tối ưu.

4. Bạn có thể kiểm soát và ghi lại các phiên bơm trong ứng dụng

Motif Aura đủ dễ sử dụng, nhưng nó cũng hoạt động trơn tru với ứng dụng Motif Medical (tùy chọn). Ứng dụng cho phép bạn kiểm soát cài đặt máy bơm và ghi lại thông tin phiên, đảm bảo bạn sẽ không rơi vào lịch trình hút sữa thông thường khi tạm thời hoán đổi Motif Luna của bạn để lấy Motif Aura.

5. Motif Aura được tạo ra với suy nghĩ về người mẹ luôn di chuyển hiện đại

Mẹ vừa đẩy xe đẩy ra ngoài vừa hút sữa bằng máy bơm Motif Aura đeo trên người

Motif Aura chỉ là máy hút sữa phụ phù hợp cho người mẹ bận rộn hiện đại, mang lại hiệu quả, sự thoải mái và tiện lợi khi lấp đầy mọi khoảng trống mà máy hút sữa truyền thống hơn có thể mang lại. Chúng tôi nghĩ rằng đó là người bạn đồng hành hoàn hảo với Motif Luna. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó và đặt hàng của bạn ở đây.

Mọi bà mẹ đang hút sữa đều biết tầm quan trọng của việc có thiết bị đáng tin cậy và các tùy chọn linh hoạt khi điều hướng một hành trình hút sữa thành công. Các bà mẹ muốn đạt được mục tiêu vắt sữa của mình và cung cấp lượng sữa mà con nhỏ của họ cần. Motif Medical mang đến giải pháp hoàn hảo với máy hút sữa điện đôi tinh vi, mạnh mẽ – Motif Luna – và máy hút sữa đeo cực kỳ tiện lợi, thoải mái – Motif Aura. Khi được sử dụng cùng nhau như một cặp dụng cụ hút sữa, Motif Luna và Motif Aura giúp các bà mẹ đạt được mục tiêu hút sữa dễ dàng hơn.

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *