Những gì cần gói trong túi máy hút sữa của bạn

Những gì cần gói trong túi máy hút sữa của bạn
Những gì cần gói trong túi máy hút sữa của bạn

Cho dù bạn chọn hút sữa riêng, thực hiện kết hợp giữa hút sữa, cho con bú và bú sữa công thức hay hút sữa để giảm đau khi cần thiết, thì việc tạo ra vàng lỏng cho con nhỏ của bạn đều là một công việc khó khăn. Với ý nghĩ đó, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang chuẩn bị cho hành trình hút sữa diễn ra suôn sẻ nhất có thể với túi đựng dụng cụ hút sữa của mình. Việc bơm cần rất nhiều sự cống hiến, nhưng có nhiều cách để làm cho nó dễ quản lý hơn.

Là một bà mẹ đang cho con bú, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình có sẵn một chiếc máy hút sữa và túi đựng dụng cụ hút sữa tuyệt vời. Nhưng thành công với việc bơm không dừng lại ở đó. Kiểm tra danh sách của chúng tôi về các sản phẩm phải có khác để làm sữa dưới đây. Những vật dụng này rất cần thiết cho bất kỳ túi đựng máy hút sữa nào.

Các sản phẩm phải có cho túi máy hút sữa của bạn

Dưới đây là tám vật dụng phải có cho túi đựng máy hút sữa của bạn.

1. Túi trữ sữa mẹ Milkies

Túi trữ sữa Milkies

Mua ở đây

Túi trữ sữa được cung cấp khi hút sữa. Rốt cuộc, tốt nhất là để chúng chứa sữa của bạn cho đến khi sữa sẵn sàng. Những túi trữ sữa dùng một lần này không chứa BPA và có các mặt được gia cố, khóa kéo đôi và in hướng dẫn bảo quản sữa mẹ để sử dụng dễ dàng. Nhưng nếu bạn thích túi trữ sữa mẹ có thể tái sử dụng thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

2. Áo ngực cho con bú và hút sữa rảnh tay Kindred Bravely Sublime

Kindred Bravely Sublime Áo ngực hút sữa & cho con bú rảnh tay

Mua ở đây

Thoải mái là rất quan trọng khi duy trì một lịch trình bơm. Chiếc áo lót hút sữa rảnh tay, không có gọng này có lớp đệm có thể tháo rời, khóa cài phía sau có móc và mắt cũng như nhiều lựa chọn về màu sắc và kích cỡ. Chúng tôi thích cách nó có thể được sử dụng để hút sữa hoặc cho con bú. Nó thực sự là một công cụ thay đổi cuộc chơi.

3. Miếng lót sơ sinh bằng tre hữu cơ Kindred Bravely

Miếng lót sơ sinh bằng tre hữu cơ Kindred Bravely

Mua ở đây

Những miếng đệm ngực có thể giặt, tái sử dụng này có khả năng thấm hút tuyệt vời và vừa vặn an toàn với thiết kế có đường viền. Vì rò rỉ có thể xảy ra, bạn có thể thấy miếng đệm vú đặc biệt hữu ích khi bắt đầu hành trình cho con bú. Đây cũng là điều bắt buộc nếu bạn dự đoán thời gian kéo dài giữa các lần hút sữa. Chúng hầu như không chiếm nhiều không gian, vì vậy hãy tiếp tục và ném thêm một đôi vào túi bơm của bạn.

4. Bơ núm vú hữu cơ Earth Mama

Trái đất mẹ núm vú bơ

Mua ở đây

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các bà mẹ đang cho con bú đối phó với tình trạng nứt, đau núm vú và là cứu cánh cho những người hút sữa. Không chứa lanolin và an toàn cho em bé của bạn, các cô gái sẽ rất biết ơn mỗi khi bạn thoa loại kem mềm như bơ này để dưỡng ẩm và làm dịu mọi cảm giác khó chịu. Bạn cũng có thể sử dụng nó trực tiếp trên các mặt bích của máy bơm để có một lần bơm thoải mái hơn.

5. Máy hâm sữa Frida Mom Instant Heat

Máy hâm sữa Frida Mom Instant Heat

Mua ở đây

Nhiệt là người bạn tốt nhất của bạn trong trường hợp tắc nghẽn và ống dẫn bị tắc. Các gói làm ấm nhấp để kích hoạt này giúp giảm đau tức thì cho những khoảnh khắc đau đớn đó và có thể được tái sử dụng tới 30 lần mỗi gói.

6. Hộp đựng sữa mẹ Medela

bình sữa medela

Mua ở đây

Ngay cả khi có sẵn một số túi trữ sữa mẹ, bạn nên luôn giữ một hoặc hai hộp đựng bền hơn trong túi máy hút sữa của mình. Trong số các tình huống khác, đây là những tình huống hoàn hảo để tham gia (không có ý định chơi chữ!) Các phiên biểu hiện tay khẩn cấp. Tin tôi lần này đi. Mẹo chuyên nghiệp: Những thiết bị này có thể tăng gấp đôi vai trò là thiết bị đo lường trước khi đóng túi sữa của bạn.

7. Túi khử trùng bằng hơi nước siêu nhỏ Medela Quick Clean

Túi hơi siêu nhỏ làm sạch nhanh Medela

Mua ở đây

Thường xuyên vệ sinh các bộ phận của máy hút sữa (ngoài việc rửa) là rất quan trọng để tiêu diệt vi khuẩn gây hại trước khi chúng đến bụng em bé của bạn. Nếu bạn có quyền truy cập vào lò vi sóng và nước, những chiếc túi này sẽ thực hiện thủ thuật trong vài phút. Chúng lý tưởng để mang theo khi di chuyển, có thể là một ngày cuối tuần hoặc một ngày bình thường trong văn phòng.

8. Khăn lau máy hút sữa Dapple Baby

Khăn lau máy hút sữa Dapple

Mua ở đây

Những khăn lau làm từ thực vật, ít gây dị ứng này cho phép bạn dễ dàng loại bỏ cặn sữa mẹ khó chịu ở những nơi và không gian nhỏ, khó khăn mà thói quen lau chùi thông thường của bạn có thể không làm được. Không cần rửa lại! Mặc dù chúng không nhằm mục đích thay thế việc rửa toàn bộ các bộ phận của máy bơm, nhưng những khăn lau này chắc chắn có thể tiết kiệm thời gian trong lúc cần thiết.

9. Máy hâm sữa Mila’s Keeper

Bình trữ sữa Mila's Keeper

Mua ở đây

Bộ sản phẩm này bao gồm máy làm mát sữa mẹ cách nhiệt, bình trữ sữa mẹ bằng thủy tinh và túi giữ lạnh để bảo quản sữa mẹ khi di chuyển. Điều này thật tuyệt vời cho người mẹ có lối sống năng động và có 4 màu đáng yêu. Đó là một cách dễ thương và thiết thực để bơm và lưu trữ vàng lỏng đó.

Một số vật dụng tiện dụng khác cho túi máy hút sữa của bạn

Bên cạnh những sản phẩm được chia sẻ ở trên, bạn nên cân nhắc thêm những thứ sau đây vào túi máy hút sữa của mình.

Công viên nước

Công viên nước

Mua ở đây

Đây là những thứ bắt buộc để giữ sữa mới vắt ra cho đến khi bạn có thể cho sữa vào tủ lạnh, tủ đông hoặc bình sữa tiếp theo của con bạn. Nếu bạn đang sử dụng phương pháp tủ lạnh cho các bộ phận máy bơm của mình, bạn cũng sẽ muốn đảm bảo các túi nước đá để giữ an toàn cho những bộ phận đó.

túi galông

Túi tủ đông Ziploc Gallon

Mua ở đây

Dù là để sắp xếp và cất giữ các bộ phận của máy hút giữa các lần sử dụng hay để tăng thêm mức độ bảo vệ cho sữa đóng trong túi của bạn (vì không ai muốn xử lý túi máy hút sữa bị vấy bẩn sữa), túi gallon luôn là lựa chọn an toàn.

Một cây bút hoặc bút đánh dấu

Bút đánh dấu Sharpie

Mua ở đây

Và một số nhãn nếu bạn muốn viết trực tiếp lên túi trữ sữa của mình. Bơm là tẻ nhạt; một cái gì đó đơn giản như có tài liệu ghi nhãn ngay trong tầm tay của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi tiết kiệm thời gian và tiếp tục một ngày của bạn.

Đồ ăn nhẹ và Nước

đồ ăn nhẹ cho con bú

Mua Thanh Boobie

Mua Munchkin Lactation Cookie Bites

Đây là một cho trước. Cơ thể bạn đang làm thức ăn cho một người khác. Hãy nhớ để được nuôi dưỡng và ngậm nước trong quá trình này. Bạn không thể sai với Boobie Bar Superfood Lactation Bars, Munchkin Milkmakers Lactation Cookie Bites, hoặc một số trái cây tươi.

Bơm cần rất nhiều công việc khó khăn và cam kết. Với một số sự chuẩn bị và lập kế hoạch chu đáo về những gì sẽ cho vào túi đựng máy hút sữa của bạn, bạn sẽ sẵn sàng để thành công trên hành trình tạo sữa của mình. Chúng tôi hy vọng bài tổng hợp những điều cần thiết về túi đựng máy hút sữa này sẽ giúp hành trình hút sữa của bạn trở nên hiệu quả và thú vị nhất có thể.

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng chọn gà để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *