Tại sao cho con bú? Lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ đối với bà mẹ và trẻ em

Tại sao cho con bú?  Lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ đối với bà mẹ và trẻ em
Tại sao cho con bú?  Lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ đối với bà mẹ và trẻ em

Tất cả chúng ta đều biết việc nuôi con bằng sữa mẹ có lợi và tuyệt vời như thế nào đối với bà mẹ và trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, không phải tất cả các bà mẹ đều trải qua hành trình nuôi con bằng sữa mẹ như nhau. Đối với một số người, nó thẳng thắn và tự nhiên, trong khi những người khác trải qua rất nhiều khó khăn và thậm chí đau đớn. Một số phụ nữ được bao quanh bởi rất nhiều sự động viên và hỗ trợ, còn những phụ nữ khác thì không. Bạn có thể rất nản lòng khi việc cho con bú không diễn ra dễ dàng như bạn mong đợi, nhưng chúng ta sẽ nói về nó – lợi ích của việc cho con bú đối với mẹ và con, lịch sử cho con bú, nguyên nhân gốc rễ của sự chênh lệch trong việc cho con bú và nhiều hơn nữa.

Hôm nay, chúng tôi có vinh hạnh được mời Tiến sĩ Cameual Wright tham gia chương trình của chúng tôi. Là một OBGYN thương mại, Tiến sĩ Wright hiện là Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Y tế Thị trường tại CareSource. Cô ấy dẫn đầu các sáng kiến ​​lâm sàng để đảm bảo các nhóm dân số dễ bị tổn thương nhận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe dễ tiếp cận, giá cả phải chăng, chất lượng cao và giá trị cao. Cô ấy là một người ủng hộ nhiệt tình cho việc chăm sóc phụ nữ và trẻ em và công bằng sức khỏe.

Hôm nay Tiến sĩ Wright ở đây để thảo luận mọi thứ về việc nuôi con bằng sữa mẹ. Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) gần đây đã cập nhật các hướng dẫn về việc nuôi con bằng sữa mẹ, hiện hỗ trợ việc tiếp tục cho trẻ bú mẹ cho đến khi trẻ được hai tuổi trở lên. Khi Hoa Kỳ tiếp tục đối mặt với tình trạng thiếu sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh, và với những hướng dẫn cập nhật này, điều quan trọng nhất bây giờ là các bà mẹ phải được thông báo về việc nuôi con bằng sữa mẹ. Chúng tôi biết ơn Tiến sĩ Wright đã chia sẻ thông tin hữu ích và bổ ích với chúng tôi về tập này.

Nếu bạn thấy tập này về lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ là hữu ích, vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi và để lại cho chúng tôi một đánh giá trung thực. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Liên kết bên dưới!

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *