Tôi có thể trộn sữa mẹ và sữa công thức không?

Tôi có thể trộn sữa mẹ và sữa công thức không?
Tôi có thể trộn sữa mẹ và sữa công thức không?

 

Mặc dù không có gì sai khi trộn sữa mẹ và sữa công thức trong cùng một bình chứa, nhưng nó không được khuyến khích chỉ đơn giản là vì bạn không muốn lãng phí một giọt sữa mẹ quý giá của mình. Sữa công thức từ bình sữa mà con bạn đã uống phải được loại bỏ trong vòng một giờ sau khi chuẩn bị. Mặt khác, sữa mẹ sẽ “giữ” trong tủ lạnh trong một số giờ trong bình được cho bú.

Vì vậy, ví dụ, nếu bạn trộn 2 ounce sữa mẹ đã vắt với 2 ounce sữa công thức và con bạn chỉ bú hết 2 ounce, bạn sẽ phải đổ thức ăn thừa ra ngoài, lãng phí một phần sữa mẹ. Để tránh loại lãng phí này, một kế hoạch tốt là cho con bạn bú bất cứ loại sữa mẹ nào bạn đã vắt ra, và sau đó bổ sung thêm vài ounce sữa công thức nếu bạn cần.

Một số bà mẹ trộn sữa bột với sữa mẹ để tăng lượng calo mà con họ nhận được trong quá trình bú. Vui lòng làm không phải làm cái này! Nó không chỉ làm thay đổi thành phần của sữa mẹ mà các vi chất dinh dưỡng trong sữa công thức sẽ trở nên cô đặc hơn rất nhiều và có thể rất khó ảnh hưởng đến thận non nớt của bé. Luôn làm theo hướng dẫn chính xác trên hộp sữa công thức dạng bột hoặc dạng cô đặc, và không bao giờ trộn sữa công thức với bất cứ thứ gì ngoại trừ nước cất.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x