Vắt sữa bằng tay có nghĩa là gì? Nó được thực hiện như thế nào?

Vắt sữa bằng tay có nghĩa là gì?  Nó được thực hiện như thế nào?
Vắt sữa bằng tay có nghĩa là gì?  Nó được thực hiện như thế nào?

 

Biểu hiện bằng tay có nghĩa là dùng tay của bạn để nén vú một cách nhịp nhàng để sữa chảy ra, sau đó bạn sẽ lấy sữa này vào một bình chứa sạch. Đó là một giải pháp thay thế cho một máy bơm bằng tay hoặc bằng điện. Không có cách nào đúng để làm điều đó, và có lẽ có nhiều kỹ thuật có thể thực hiện được như phụ nữ.

Mẹo nhỏ là bạn nên nén vùng dưới quầng vú (phần màu hồng hoặc nâu của vú) phía sau núm vú để khiến nó phun ra. Một số người gọi khu vực này là “điểm ngọt ngào”. Nhiều phụ nữ mắc sai lầm khi tự bóp núm vú, nhưng bạn sẽ không có sữa theo cách đó.

Đây là cách thực hiện:
Xoa bóp vú nhẹ nhàng trước khi bắt đầu vắt sữa (và vài lần trong suốt quá trình). Sau đó, bắt đầu từ rìa nơi quầng vú tiếp xúc với mô vú. Đặt ngón tay cái của bạn lên trên và ngón trỏ của bạn chính xác ở dưới. (Nếu bạn hình dung vú như một chiếc đồng hồ, ngón cái của bạn sẽ ở vị trí 12 và ngón trỏ ở vị trí 6.) Đẩy các ngón tay của bạn trở lại thành ngực, đồng thời nén chúng lại với nhau. Nếu bạn trúng điểm ngọt ngào, bạn sẽ được thưởng một bình xịt sữa.

Bạn có thể chỉ cần di chuyển các ngón tay về phía trước một chút (rất nhiều tùy thuộc vào kích thước quầng vú của bạn) cho đến khi bạn tìm được đúng vị trí. Nén các ngón tay của bạn một cách nhịp nhàng cho đến khi sữa ngừng phun. Sau đó, di chuyển các ngón tay của bạn xung quanh vú đến 2 và 8 để các ống dẫn sữa ở đó, sau đó 4 và 10, và làm theo cách của bạn. Sau đó đến vú bên kia và lặp lại quy trình.

Cần thực hành để làm điều này một cách hiệu quả, nhưng nhiều phụ nữ nhận thấy rằng một khi họ đã thành thạo, họ có thể tự tay vắt nhiều sữa hơn so với sử dụng máy hút. Chưa kể rằng việc dọn dẹp cực kỳ dễ dàng!

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x