Có ổn không khi đặt đứa con đang khóc của tôi vào cũi của nó một lúc?

Có ổn không khi đặt đứa con đang khóc của tôi vào cũi của nó một lúc?
Có ổn không khi đặt đứa con đang khóc của tôi vào cũi của nó một lúc?

 

Lyuba Konopasek, phó giáo sư nhi khoa tại Trung tâm Y tế New York-Presbyterian Weill Cornell cho biết: “Một số trẻ sơ sinh không thích bị đặt xuống và khóc ngay khi chúng rời khỏi vòng tay mẹ. Những đứa trẻ khác vẫn ổn ngay từ ngày đầu tiên”. Thành phố New York.

Nếu bạn cần nghỉ ngơi và đã quan tâm đến tất cả các nhu cầu tức thì của em bé, bạn có thể đặt em bé đang khóc trong nôi từ 10 đến 15 phút. Hỏi ý kiến ​​bác sĩ của con bạn.

Nếu sau đó bé vẫn khóc, hãy bế bé lên và cố gắng xoa dịu. Kiểm tra xem bé có cần thay tã mới không, có đói hay có vẻ không khỏe không. Nếu anh ấy quá mệt mỏi, hãy thử quấn cho anh ấy để giúp anh ấy ổn định.

Tất nhiên, em bé của bạn sẽ không phải lúc nào cũng ổn định khi bạn bế và dỗ dành bé. Nhưng điều quan trọng là phải kiểm tra anh ấy và giúp đỡ tốt nhất có thể. Đừng lo lắng về việc chiều chuộng anh ấy: Đáp ứng nhu cầu của anh ấy ngay lập tức khiến anh ấy cảm thấy yên tâm và có thể anh ấy sẽ ít đòi hỏi hơn khi lớn lên.

Khi trẻ được khoảng 5 tháng tuổi, bạn có thể để trẻ khóc lâu hơn một chút trước khi đến với trẻ. Nếu anh ấy không cần sự giúp đỡ ngay lập tức của bạn, bạn có thể để anh ấy cố gắng xoa dịu bản thân. Bé cũng có thể sẵn sàng cho việc luyện ngủ ở độ tuổi này.

Trẻ khóc hàng giờ mỗi ngày có thể bị đau bụng, điều này đặc biệt gây căng thẳng cho cha mẹ và những người chăm sóc khác. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đối phó với một đứa trẻ đau bụng, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của con bạn và cố gắng nhờ bạn bè hoặc người thân thỉnh thoảng đến để giúp bạn nghỉ ngơi.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x