Công chúa và núm vú giả

Công chúa và núm vú giả
Công chúa và núm vú giả

 

Khi đứa con út của tôi là một đứa trẻ sơ sinh, tôi đã rất sợ khi cho nó ngậm núm vú giả. Nhưng trong nhận thức muộn màng, tôi nhận ra rằng nỗi sợ hãi của tôi chẳng có nghĩa lý gì.

Nỗi sợ hãi

Vào thời điểm đó, tôi sợ núm vú giả sẽ trở thành vật cản trở sự tồn tại của chúng tôi. Tôi đã nghe những câu chuyện kinh dị về những chú chó con rơi ra vào lúc nửa đêm và những bà mẹ mệt mỏi phải đưa con bú đó vào trong vô số lần.

Tôi đã nhìn thấy những đứa trẻ bị ghiền quá mức và thầm đánh giá, “quá nhiều paci.”

Tôi đã đến trung tâm mua sắm và nhìn thấy những đứa trẻ 3 tuổi đang vui vẻ cắm mặt vào.

Điều này sẽ không làm tôi hiểu. Ôi không. Tôi đã thông minh hơn thế. Hoặc tôi nghĩ vậy.

Trao tặng

Sau một vài tuần, con chúng tôi khóc quá nhiều, và tôi đã hoàn thành việc làm núm vú giả cho con người. Vì vậy, tôi và chồng đã có một cuộc trò chuyện nhanh chóng.

“Chúng ta có nên đi tìm nó không?”

“Tôi không biết. Bạn có nghĩ rằng cô ấy không có thật không cần nó? Bởi vì bạn biết chúng tôi không muốn phá vỡ điều này vì bất cứ điều gì ít hơn là trường hợp khẩn cấp. ”

“Tôi đồng ý. Tôi nghĩ chúng ta đang ở đó.”

“Được rồi.” (nặng nề thở dài) “Tôi sẽ đi lấy nó.”

Vài giây sau, tôi quay lại với một chiếc bánh bông lan màu xanh lá cây và trắng nhỏ xíu và bỏ nó vào cái miệng ngọt ngào đang la hét của cô ấy. Chúng tôi nín thở chờ đợi. Sự im lặng bao trùm ngôi nhà của chúng tôi và chúng tôi thấy con gái nhỏ của chúng tôi thư giãn trong một khoảnh khắc hạnh phúc. Lúc đầu, chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm, sau đó hoảng sợ.

“Tôi nghĩ cô ấy đã có nó đủ lâu.”

“Tôi biết. Tôi không muốn cô ấy phụ thuộc vào nó.”

“Có nên lấy ra không?”

“Tôi không biết. Cô ấy trông rất hạnh phúc.”

Một tâm trí của riêng cô ấy

Hai tuần sau, công chúa nhỏ của chúng tôi đã cho chúng tôi thấy bằng cách tìm ngón tay cái của cô ấy – và cô ấy đã không nhìn lại kể từ đó.

Quá nhiều cho nỗi sợ về núm vú giả của tôi. Bây giờ cô ấy đã 4 tuổi và vẫn là bạn thân với ngón tay cái của mình. Và không giống như núm vú giả, ngón tay cái của cô ấy không phải là thứ mà tôi có thể lấy đi.

Tái bút

Chúng tôi đã cố gắng cai sữa cho con gái mình, nhưng điều đó không hề dễ dàng. Tôi gần như đã sẵn sàng cung cấp cho cô ấy một núm vú giả trước lần khám nha sĩ tiếp theo của chúng tôi với hy vọng rằng tình trạng quá mức của cô ấy sẽ tự điều chỉnh!

Thông tin thêm về núm vú giả

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x