Đây là những gì nó trông như thế để đào tạo một em bé 5 tuần tuổi

Đây là những gì nó trông như thế để đào tạo một em bé 5 tuần tuổi
Đây là những gì nó trông như thế để đào tạo một em bé 5 tuần tuổi

Ngay cả khi bạn đã nghe nói về giao tiếp loại bỏ (EC), tôi đoán bạn cũng như tôi, có thể sẽ gặp khó khăn trong việc hình dung cách ai đó có thể tiến hành việc huấn luyện ngồi bô cho trẻ sơ sinh của họ. Rất may, Amber Hatch, một bà mẹ hai con và là tác giả, đã sẵn lòng giúp chúng tôi hiểu bằng những bức ảnh trải nghiệm của chính cô ấy.

Khi con gái của Amber được 5 tuần tuổi, cô ấy dường như không thể ổn định và vì vậy người mẹ mới này nghĩ rằng cô ấy sẽ đưa ra phương pháp mà cô ấy đã nghe về thử.

Trong một bài đăng cho BabyCentre UK, cô ấy nhớ lại:

“Tôi tìm thấy một chiếc bồn tắm kem cũ và bắt chéo chân quanh nó. Tôi cởi tã của con mình ra và bế con phía trên bồn tắm, lưng tựa vào ngực tôi. Tôi không phải đợi lâu; sau một vài giây vài giây tôi có thể cảm nhận được sự căng thẳng trong cơ thể cô ấy lên đến đỉnh điểm và sau đó là âm thanh không thể nhầm lẫn của một con nhỏ chảy vào bồn tắm. Chà! Sau đó, một tiếng rên rỉ khác, và một đỉnh điểm căng thẳng khác, và một tiếng nổ nhỏ rung lên trong bồn tắm. “

Amber và đứa trẻ sơ sinh của cô ấy đang thử EC.

Lần đầu tiên cô bắt đầu tập cho con gái mình ngồi bô khi con gái 5 tuần tuổi.

Một bức ảnh của một người cha ôm con mình trên một chiếc tàu.

“Thử ra toilet.”

“Tạo cơ hội cho việc tiếp cận dễ dàng.”

“Huấn luyện ngồi bô do bé dẫn đầu au naturel. “

Amber ôm con bằng cơ thể mình trong khi họ thử ngồi bô.

Cách bế em bé nếu bạn muốn tự mình thử …

“và làm điều đó thật.”

Sách của Amber, Em bé không có tã

và một bức ảnh của chính Amber.

Lấy cảm hứng từ thành công của lần thử đầu tiên, Amber tiếp tục cho con gái mình cơ hội đi vệ sinh mà không cần tã. Cô ấy báo cáo rằng con cô ấy đã đi “khoảng một nửa thời gian” và ngay sau đó “số lượng tã bẩn mà tôi thay đã giảm đáng kể.”

Để làm rõ, Amber thừa nhận; “rằng ‘không có tã lót’ là một cách hiểu nhầm, vì trong năm đầu tiên của cô ấy, cô ấy hầu như chỉ mặc tã lót để đề phòng. Nhưng phần lớn thời gian những chiếc tã lót đó sạch sẽ và khô ráo, và một khi cô ấy được 14 tháng, tôi đã hoàn toàn cởi bỏ tã lót cho cô ấy. “

Khi con trai của Amber chào đời vào năm 2011, cô đã thử tập cho bé ngồi bô (BLPT – một tên gọi khác của EC) ngay sau cổng, và thậm chí còn cố gắng giữ cho phân su dính đó không phải lau khỏi cơ thể của cậu bé.

Các con của Amber hiện ở độ tuổi 7 và 4, và cả hai đều đã được huấn luyện ngồi bô khá lâu.

“Tôi rất hiếm khi nhận được bất kỳ lời chỉ trích nào trong thế giới thực, nhưng tôi đã gặp phải những lời chỉ trích trên mạng”, cô tiếp tục chia sẻ với BabyCenter qua email khi được hỏi phản hồi như thế nào.

“Một số người có định kiến ​​rằng BLPT sẽ có quá nhiều việc hoặc bạn phải trông em bé mọi lúc. Trên thực tế, một trong những điều tôi thấy rất thú vị về phương pháp này là nó không nhất thiết phải là một cách tiếp cận tất cả hoặc không có gì. Mỗi khi bạn đưa ra chiếc bô là một khoảnh khắc để kết nối và có lẽ một chiếc tã lót được lưu lại. Nhưng bạn không cam kết làm việc đó mọi lúc, chỉ là bạn có thể làm được bao nhiêu phần trăm. Tôi thích cách nó cho tôi một công cụ khác để giúp ổn định con cái của tôi. Nó giống như học cách tốt nhất để cho con tôi ợ hơi ”.

Cô tiếp tục chia sẻ: “Đôi khi tôi thấy mọi người cho rằng BLPT là ép trẻ lớn quá nhanh. Điều này khiến tôi bối rối vì tôi hoàn toàn đồng ý rằng chúng ta nên tận hưởng thời thơ ấu của con mình. Tôi không nghĩ BLPT hoàn toàn là để thúc đẩy trẻ em chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Trên thực tế, tôi muốn nói ngược lại: đó là làm việc có tâm với họ ở giai đoạn hiện tại, và chấp nhận khả năng và giới hạn của họ. Nó cũng là để có mặt và kết nối với họ nhiều hơn một chút. ”

Bạn có thể xem thêm từ Amber Hatch trên trang web của cô ấy hoặc nhận bản sao của Em bé không có tã ở đây.

Ảnh do Amber Hatch cung cấp

Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 1 năm 2016

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x