Lời khuyên về giấc ngủ cho trẻ dựa trên bằng chứng, trực quan và tôn trọng

Lời khuyên về giấc ngủ cho trẻ dựa trên bằng chứng, trực quan và tôn trọng
Lời khuyên về giấc ngủ cho trẻ dựa trên bằng chứng, trực quan và tôn trọng

Khi cha mẹ mang em bé mới về nhà, mọi thứ trong cuộc sống của họ đều thay đổi – các ưu tiên, lịch trình và giấc ngủ của họ. Sau nhiều đêm mất ngủ, cha mẹ có thể bắt đầu cố gắng làm thế nào để giúp con mới ngủ dài hơn. Chúng tôi hiểu rồi. Chúng tôi đã ở đó. Nó có thể là mệt mỏi. Nhưng hầu hết các bậc cha mẹ nghĩ rằng cách duy nhất để vượt qua điều đó là ngủ cho con của họ. Chúng tôi cũng nghĩ như vậy cho đến khi gặp Rachael Shepard-Ohta. Chúng tôi gọi cô ấy là “chuyên gia tư vấn về giấc ngủ không tập luyện”. Cô ấy là tất cả về giấc ngủ trẻ em dựa trên bằng chứng, trực quan và tôn trọng và giúp cha mẹ lắng nghe trực giác của họ, tìm hiểu thêm về những đứa trẻ cụ thể của họ và giúp họ khám phá những gì tốt nhất cho chúng.

Rachael có bằng Cử nhân và Thạc sĩ về Giáo dục Tiểu học và Đặc biệt. Khi con trai chào đời, cô bị ám ảnh bởi giấc ngủ trẻ thơ, và thông qua hành trình ngủ cho con của chính mình, cô đã khám phá ra niềm đam mê mới của mình. Rachael sau đó đã quyết định xoay trục toàn bộ sự nghiệp của mình để giúp những người mẹ khác phát triển! Cô ấy thực hiện chính xác điều đó với công việc kinh doanh và mạng xã hội của mình, nhẹ nhàng đưa cha mẹ và con cái của họ vào giấc ngủ ngon hơn. Nếu bạn chưa nhìn thấy Rachael trên Instagram @heysleepybaby, bạn sẽ thấy một khía cạnh mới mẻ trong giấc ngủ và sự gắn bó của trẻ mà chưa được thảo luận nhiều trước đây. Và trong tập hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu thêm về khoa học giấc ngủ, cách hiểu con bạn (từ tính khí và cảm giác của chúng đến cách chúng hình thành sự gắn bó) và hơn thế nữa.

Các chủ đề chúng tôi đã thảo luận:

  • Làm thế nào cô ấy đến để sử dụng phương pháp đầu tiên đính kèm này và tại sao cô ấy nghĩ rằng nó có lợi
  • Ý kiến ​​của cô ấy về việc huấn luyện giấc ngủ truyền thống
  • Lời khuyên của cô dành cho các bà mẹ trong giai đoạn “ám ảnh giấc ngủ” và cách họ có thể tự tin hơn
  • Sự phát triển não bộ và khả năng gắn kết của trẻ sơ sinh đóng một vai trò quan trọng trong cách trẻ học cách ngủ

Nếu bạn thấy tập này về các mẹo ngủ cho trẻ dựa trên bằng chứng, trực quan và tôn trọng hữu ích, vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi và để lại đánh giá trung thực cho chúng tôi. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Liên kết bên dưới!

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *