Hãy để ý đến tình trạng hăm tã trong 5 cột mốc quan trọng này

Hãy để ý đến tình trạng hăm tã trong 5 cột mốc quan trọng này
Hãy để ý đến tình trạng hăm tã trong 5 cột mốc quan trọng này

Là một bà mẹ 4 con, tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng chứng hăm tã dường như xuất hiện một cách thường xuyên. Tôi biết là không đặc biệt khoe khoang, nhưng tôi cảm thấy mình là người chuyên nghiệp khi biết khi nào trẻ có nguy cơ bị hăm tã cao nhất cũng như cách điều trị ngăn chặn nó.

Tã phát ban Desitin

Sau khi bác sĩ gia đình của chúng tôi đề nghị sử dụng Desitin trong đợt phát ban tã do nấm men với con trai đầu lòng của tôi, tôi đã rất ủng hộ việc áp dụng Desitin để điều trị và ngăn ngừa phát ban – đặc biệt là trong các mốc quan trọng.

Desitin có oxit kẽm, đã được chứng minh là có thể điều trị và ngăn ngừa nhiễm trùng nhẹ do vi khuẩn và nấm men, đồng thời giúp giảm ngay lập tức những khó chịu có thể kèm theo phát ban. Không hổ danh là loại kem trị hăm tã số 1 được các mẹ khuyên dùng nhiêu bác sĩ.

Các chàng trai của tôi cũng yêu Desitin. Họ sẽ thường xuyên đến gặp tôi và nói: “Mẹ ơi, con bị ngứa. Con cần ‘Kem dưỡng da'”. Và cho dù có nguồn gốc gây ngứa hay không, chúng tôi rất vui khi chữa khỏi bằng một chút Desitin và băng bó. , hoặc năm.

Tã phát ban Desitin

Tôi luôn có Desitin trong tay, nhưng tôi đảm bảo sẽ mang theo trong những mốc thời gian thường xuyên kèm theo phát ban do tã lót này.

1. Bệnh Đầu Tiên. Như thể cơn bệnh đầu tiên của bé chưa đủ nặng, nó thường gây ra những trường hợp phát ban tã khó chịu do tiêu chảy và tăng axit trong phân của bé. Mẹo chuyên nghiệp: Sử dụng Desitin mỗi lần thay tã để giữ cho da của bé tránh khỏi phân mềm, có tính axit. Và, nếu con bạn có thể ăn thức ăn đặc, hãy cho trẻ ăn thức ăn có tính kiềm như sữa chua và trứng.

Hăm tã Desitin

2. Mọc răng. Khi trẻ bắt đầu mọc chiếc răng đầu tiên, tuyến nước bọt của trẻ hoạt động quá mức. Nước bọt tăng lên dẫn đến phân lỏng, do đó có thể dẫn đến hăm tã. Mẹo chuyên nghiệp: Thay tã cho bé thường xuyên, thường xuyên bôi Desitin để giữ cho làn da của bé được bảo vệ giữa những lần thay tã.

Hăm tã Desitin

3. Chất rắn khởi đầu. Bắt đầu ăn thức ăn mới chắc chắn sẽ dẫn đến sự thay đổi trong phân của bé. Những thay đổi này thường xuyên ảnh hưởng đến cách da của em bé phản ứng với tã bẩn. Mẹo chuyên nghiệp: Nhớ để ý phân lỏng và thay tã nhanh chóng sau khi bị bẩn. Đặc biệt cẩn thận sau khi bé thử bất cứ thứ gì có chứa dâu tây hoặc nước hoa quả.

Hăm tã Desitin

4. Mùa hè đầu tiên. Thời tiết đẹp có nghĩa là vui vẻ, nắng, đổ mồ hôi mông, chơi trong nước, thay tã thường xuyên, và – bạn đoán nó – bị hăm tã. Mẹo chuyên nghiệp: Nếu con bạn đang chơi ở nhà, hãy cân nhắc để con bạn chơi không dùng tã. Không có độ ẩm = không phát ban. Ngoài ra, hãy thoa Desitin cho trẻ sơ sinh vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Hăm tã Desitin

5. Du lịch. Đây là vấn đề – không phải lúc nào ghế ngồi trên ô tô và bộ tăng tốc cũng được thiết kế để thở. Em bé của bạn ngồi trong người đổ mồ hôi trong nhiều giờ liên tục và bất kỳ độ ẩm nào cũng có thể biến thành phát ban khó chịu. Mẹo chuyên nghiệp: Hãy dừng lại để thay tã thường xuyên nhất có thể và cho chúng nghỉ ngơi thoải mái khi bạn có thể.

Hăm tã Desitin

Tôi không phải là bác sĩ hay chuyên gia, nhưng tôi hy vọng những gì tôi nhận thấy có lợi cho những đứa con của bạn. Mùa xuân và mùa hè quá ngắn và quá ngọt để làm lãng phí tình trạng hăm tã.

Bài đăng này được tài trợ bởi Desitin®; tất cả các ý kiến ​​là trung thực và của riêng tôi.

Ảnh của Whitney Barthel

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x