Hình ảnh: Sextuplets sơ sinh vẽ cầu vồng của niềm hy vọng và niềm vui

Hình ảnh: Sextuplets sơ sinh vẽ cầu vồng của niềm hy vọng và niềm vui
Hình ảnh: Sextuplets sơ sinh vẽ cầu vồng của niềm hy vọng và niềm vui

 

Cha mẹ Courtney và Eric Waldrop ở Alabama nói rằng họ luôn muốn có một gia đình lớn. Con đường đến với đứa trẻ của họ được mở bằng sự mất mát đau lòng, nhưng giờ đây Waldrops có chín đứa trẻ, bao gồm cả những đứa trẻ sơ sinh!

Sáu em bé gần đây đã được chụp trong một bức ảnh theo chủ đề cầu vồng được chụp bởi Ashley Sargent của Ashley Sargent Photography. Các bé đầu tiên Rivers, Rayne, Rawlings, Blu, Tag và Layke đã dành một khoảng thời gian dài trong bệnh viện sau khi chúng được sinh ra trước 30 tuần, theo tạp chí People.

Sextuplet sinh ra sau khi mất

Các sextuplet đã tham gia cùng ba người con trai của Waldrops, Saylor và cặp song sinh Wales và Bridge, khi được thả theo từng đợt từ bệnh viện.

Gia đình có 3 cậu con trai và những đứa con mới sinh

Courtney đã bị sẩy thai nhiều lần trên con đường hiện thực hóa khoảnh khắc gia đình hạnh phúc này. Trước khi đứa con trai đầu lòng của cặp vợ chồng, Saylor, được sinh ra, cô ấy đã trải qua sự mất mát, và Waldrops đã tìm kiếm sự giúp đỡ về khả năng sinh sản để mang thai đôi con trai của họ.

Sau đó, mẹ lại mất một lần mang thai khác trước khi một lần nữa chuyển sang điều trị khả năng sinh sản. Đó là khi cha mẹ của ba người sẽ nhận được cú sốc trong cuộc đời của họ, và biết rằng cô ấy đã mang thai với sextuplet!

Courtney nói Mọi người, “Tôi đã sợ đến chết. Tôi là một cô gái nhỏ nhắn hơn và suy nghĩ đầu tiên của tôi là làm thế nào tôi sẽ có được sáu đứa trẻ ở đây thành công mà không có điều gì xảy ra với chúng hoặc tôi. Có rất nhiều nỗi sợ hãi. Chúng tôi không biết phải làm gì hay nghĩ gì ”.

Các bác sĩ đã đề xuất cho Waldrops một quy trình giảm thiểu có chọn lọc để cắt giảm rủi ro liên quan đến việc mang các tập tin này, nhưng họ quyết định chống lại nó. Và bây giờ, điều này.

Sextuplets vẽ cầu vồng

Tôi thích cách bức ảnh này kỷ niệm sáu cuộc đời mới, và cũng tôn vinh những mất mát mà gia đình phải chịu đựng. Là một người mẹ cũng từng trải qua mất mát, tôi biết dù bạn có vui mừng đến mức nào khi chào đón cuộc sống mới, bạn sẽ không bao giờ quên những thiên thần của mình, và bất kỳ cách nào bạn có thể đưa chúng vào câu chuyện đang diễn ra của mình đều cảm thấy không chỉ đặc biệt mà còn cần thiết.

Đây là lời chúc cho gia đình xinh đẹp gồm chín người này có nhiều hạnh phúc và có thể sẽ ngủ yên trong tương lai. Cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện hy vọng của bạn với chúng tôi!

Bạn có thể tiếp tục theo dõi hành trình của Waldrops trên Facebook. Và hãy tìm chương trình TLC của họ, sắp ra mắt.

Ảnh được sử dụng với sự cho phép của Ashley Sargent Photography, LLC.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x