Hộp đựng tã ra ngoài. Túi ướt trong.

Hộp đựng tã ra ngoài.  Túi ướt trong.
Hộp đựng tã ra ngoài.  Túi ướt trong.

Đối với những người trong số các bạn theo dõi những gì chúng tôi đặt trên tã lót của con gái chúng tôi, chúng tôi đã đi theo con đường tã vải. Và chúng tôi phải thừa nhận rằng nó đã trở nên dễ dàng hơn chúng tôi mong đợi. Không phải đề cập đến hạnh phúc không tốn kém. Có một bài viết lớn về toàn bộ trải nghiệm đó ở đây. Nhưng bây giờ chúng tôi đã trở lại với bản cập nhật tiêu hủy tã và khăn lau.

Một thời gian trước (ngay tại đây), chúng tôi đã chia sẻ rằng chúng tôi đang sử dụng hai hộp kim loại (một để đựng khăn lau dùng một lần và một để đựng tã vải giữa các lần giặt), nhưng gần đây chúng tôi đã nâng cấp lên một số loại túi ướt có khóa kéo được khuyến khích sử dụng nhiều nhất. nghe nói về: Túi ướt Planet Wise có in hình “hạt đậu xanh” (chúng tôi đã đặt hàng từ amazon.com). Chúng có lớp lót chống thấm và khóa kéo chức năng, vì vậy chúng được cho là không ai sánh kịp.

Chúng tôi đã sử dụng chúng trong năm tuần qua hoặc lâu hơn. Lời phán quyết? Chúng tôi yêu họ. Chúng tôi có một cái nhỏ và một cái lớn (mặc dù chúng tôi có thể đặt một cái cỡ vừa để sử dụng thay cho cái nhỏ, sau đó chúng tôi sẽ sử dụng cho những thay đổi trên đường). Cái lớn là hoàn hảo để đựng tã vải trong vài ngày và cái nhỏ đựng khăn lau dùng một lần của chúng tôi (chúng tôi muốn để chúng riêng biệt vì một túi được đổ vào thùng rác và một túi được đổ vào máy giặt).

Chúng tôi đã có những chiếc móc đó ở bên cạnh tủ để giữ hộp thiếc của chúng tôi, vì vậy việc trượt các túi ướt lên từng chiếc (sau khi thêm một vòng dây ruy băng luồn qua khóa kéo) chỉ là một tích tắc. Và nhờ vào việc trượt vòng dây ruy-băng qua dây kéo, giờ đây chúng ta có thể mở và đóng túi bằng một tay (để tay kia có thể đặt trên em bé) vì bạn có thể chỉ cần kéo túi để giải nén. Quả thực rất tiện lợi.

Tại sao lại thay đổi? Chúng tôi nghe nói rằng túi ướt rất tốt để chứa mùi (cho đến nay, rất tốt) và chúng có thể được quăng ngay khi giặt cùng với tã vải của chúng tôi. Vì vậy, không giống như hộp thiếc của chúng tôi, chúng được làm sạch thường xuyên mà không tốn nhiều công sức (chúng tôi không bao giờ tìm thấy thời gian để xả sạch hộp thiếc, nhưng giặt túi ướt với một đống tã cứ vài ngày thì không cần đổ mồ hôi). Vì vậy, đó là bản cập nhật nhỏ về chức năng xử lý tã đang diễn ra trong khu rừng của chúng tôi. Các bạn làm gì với tã và khăn lau đã sử dụng của mình? Có ai yêu thích Diaper Genie ngoài đó không? Có ai khác đi với túi ướt không?

Psst- Chúng tôi không được trả tiền hoặc không muốn nhắc đến những chiếc Túi đựng tã Planet Wise này, chúng tôi chỉ mua chúng và yêu chúng đủ để ca ngợi chúng.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x