Mẹ tạo ra một cách tuyệt vời để kỷ niệm các cột mốc sinh non

Mẹ tạo ra một cách tuyệt vời để kỷ niệm các cột mốc sinh non
Mẹ tạo ra một cách tuyệt vời để kỷ niệm các cột mốc sinh non

 

Những tháng năm đầu đời của một đứa trẻ đầy ắp những điều đầu tiên, mỗi năm là một lời nhắc nhở buồn vui lẫn lộn cho bố và mẹ rằng con của họ đã lớn rồi. Tuy nhiên, đối với những bậc cha mẹ có con sinh quá sớm, các cột mốc phát triển thường rất khác nhau. Có thể khó để nhìn trước những bước đi đầu tiên khi hy vọng lớn nhất của bạn chỉ là mang con non về nhà, hoặc thậm chí có cơ hội được ôm con.

Amy Purling biết quá rõ nỗi thống khổ đó. Cậu con trai James 1 tuổi của một bà mẹ người Úc sinh non 10 tuần và cô nhớ lại rất rõ những ngày đầu đó như thế nào.

Amy nói: “Tôi đã không được gặp anh ấy cho đến 4 giờ sau khi anh ấy chào đời và tôi đã không được ôm anh ấy trong gần 24 giờ. “Tôi đã dành những ngày đầu tiên ở bên cạnh cũi của anh ấy trong NICU, cố gắng hiểu những gì đã xảy ra và tự thuyết phục bản thân rằng anh ấy là con trai tôi. Tôi sẽ trở về phòng của mình trong khu hậu sản mỗi đêm và khóc khi ngủ khi nghe thấy tiếng những bà mẹ khác ở bên cạnh an ủi, ẵm và cho con họ ăn. ”

Amy Purling và gia đình của cô ấy, sau đó và bây giờ

Amy được xuất viện 4 ngày sau khi sinh, nhưng trở về nhà mà không có con. Đã năm tuần dài trước khi James có thể tham gia cùng bố và mẹ của mình. Trong khi chờ đợi, Amy viết nhật ký, điền vào đó những bức ảnh và ghi chú về từng cột mốc nhỏ mà con trai cô đã hoàn thành.

“Tôi đã dành mỗi giờ thức giấc để viết nguệch ngoạc trong nhật ký của anh ấy,” cô nhớ lại. “Đây là cách tôi từ từ chữa lành vết thương và sống mạnh mẽ. Đó là cách tôi đơn giản là sống sót qua từng ngày và mang lại hy vọng vào thời điểm không chắc chắn như vậy.”

Amy nhận ra tầm quan trọng của việc kỷ niệm những cột mốc nhỏ này. Đó là điều đã khơi dậy ý tưởng cho công việc kinh doanh của cô ấy, Miracle Mumma.

Ra mắt vào tháng 12 năm 2016, Thẻ đánh dấu cột mốc cho trẻ sinh non của Miracle Mumma được tạo ra để “kỷ niệm, ghi lại và ghi lại hành trình độc đáo của đứa trẻ sinh non của bạn từ bệnh viện đến nhà.” Những tấm thiệp ngọt ngào bao gồm những thành tích như “Hôm nay tôi tự thở hết mình” và “Hôm nay tôi đã tốt nghiệp NICU.”

Amy nói rằng phản ứng đối với các thẻ đã rất nhiều và cô ấy rất biết ơn vì đã có thể hình thành mối liên hệ với các bậc cha mẹ preemie khác.

Amy nói: “Sinh non đã thay đổi tôi. “Nó đã cho tôi nhiều góc nhìn về điều gì thực sự quan trọng trong cuộc sống và điều gì thì không …. Những thẻ quan trọng này là cách tôi đền đáp và cách tôi hỗ trợ những người khác thông qua chuyến đi tàu lượn siêu tốc này. Trong khi họ có thể không hoàn toàn chữa lành nỗi đau khổ khi sinh con trong [NICU], Tôi thực sự tin rằng họ đã làm cho khoảng thời gian khó khăn trở nên dễ dàng hơn một chút và mang đến một tia hy vọng. ”

Hãy chắc chắn truy cập Miracle Mumma để xem toàn bộ bộ sưu tập thẻ.

(Tất cả ảnh do Amy Purling / Miracle Mumma cung cấp)

Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 2 năm 2017.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x