Những đứa trẻ 4 tuổi đang ngủ này là thứ đáng yêu nhất mà bạn sẽ thấy hôm nay

Những đứa trẻ 4 tuổi đang ngủ này là thứ đáng yêu nhất mà bạn sẽ thấy hôm nay
Những đứa trẻ 4 tuổi đang ngủ này là thứ đáng yêu nhất mà bạn sẽ thấy hôm nay

 

Tưởng tượng! Bốn người đẹp đang ngủ!

Chúng có thể chỉ mới hai tháng tuổi, nhưng các chị em Abigail, Mckayla, Grace và Emily Webb đã có thể đánh cắp trái tim của hàng ngàn người.

Cặp sinh đôi đến từ Alberta, Canada gần đây đã thực hiện – nói một cách chính xác, chính xác là – một buổi chụp ảnh sơ sinh đáng yêu đến mức có thể chỉ làm cho buồng trứng của bạn nổ tung. Mày đã được cảnh báo.

Hãy xem một số bức ảnh chụp theo chủ đề rừng cây tuyệt đẹp về bốn đứa trẻ sinh ra trong nhà Webb được chụp bởi nhiếp ảnh gia sản phụ và trẻ sơ sinh Cassandra Jones của Noelle Mirabella Photography.

Bố mẹ của hai cô gái Bethani và Tim Webb đã gây chú ý vào đầu năm nay khi họ tiết lộ rằng họ đang mong đợi những cặp sinh tư giống hệt nhau được thụ thai một cách tự nhiên. Không hề nhận được bất kỳ phương pháp điều trị sinh sản nào và cũng không có tiền sử về đa thai ở hai bên gia đình, cặp đôi này đã rất sốc khi lần đầu tiên họ được kể về lần đầu mang thai 1 trong 15 triệu.

“Tôi không thể tin được, tôi đã bị sốc như vậy”, Bethani thừa nhận khi mang thai. “Thành thật mà nói, tôi nghĩ kỹ thuật siêu âm đang nói đùa. Tôi không thể tin được.”

Cặp sinh tư ra đời khi cô được 33 tuần, sinh qua đường mổ đẻ vào ngày 6 tháng 5, và cả bốn đứa trẻ đều khỏe mạnh và phát triển tốt.

Cho 4 đứa trẻ sơ sinh bú, thay đồ và chăm sóc là một nhiệm vụ rất lớn, nhưng chụp ảnh chúng thật hoàn hảo cũng là một thử thách! Đáng chú ý, Abigail, Mckayla, Grace và Emily đều ngủ trong toàn bộ buổi chụp, mặc dù nhiếp ảnh gia Cassandra Jones thừa nhận cô và các trợ lý của mình đã cố gắng phân biệt các cô gái.

Có vẻ như họ không phải là những người duy nhất! Mẹ Bethani tiết lộ rằng gần đây họ đã xỏ lỗ tai cho các bé gái và mỗi bé đeo một màu đá khác nhau: Tím cho Emily, đỏ cho Grace, xanh cho Abigail và hồng cho Mckayla.

Những bức ảnh về quần thể đang ngủ đã thu hút rất nhiều sự chú ý kể từ khi chúng được chia sẻ trên trang Facebook Noelle Mirabella Photography. Những hình ảnh đẹp như mơ của Cassandra cũng có một vị trí rất đặc biệt trong trái tim của bố và mẹ.

Bethani nói: “Những bức ảnh cô ấy chụp rất đẹp và tôi yêu chúng rất nhiều.

Những người bạn của gia đình Webb đã thiết lập trang GoFundMe để giúp đỡ về tài chính của gia đình (cộng lại 48 tã mỗi ngày!).

Cảm ơn Cassandra Jones đã chia sẻ những bức ảnh tuyệt đẹp này với chúng tôi. Hãy nhớ theo dõi Noelle Mirabella Photography trên Facebook và truy cập trang web để xem thêm.

Ảnh: Noelle Mirabella Photography

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x