20 ý tưởng cho chủ đề không gian cho bé

20 ý tưởng cho chủ đề không gian cho bé
20 ý tưởng cho chủ đề không gian cho bé


Một trong những phần ngọt ngào nhất khi mang thai là xây dựng một không gian cho bé. Thật thú vị khi tưởng tượng nó sẽ trông như thế nào và có rất nhiều cách phối màu và chủ đề không gian cho bé tuyệt vời để bạn lựa chọn. Bạn có thể làm cho chủ đề không gian cho bé của bé trở nên đơn giản hoặc lộng lẫy tùy thích. Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp những món đồ bạn đã có vào nhà trẻ hoặc mua những món đồ mới.

Khi chọn chủ đề không gian cho bé, bạn có thể cân nhắc xem mình đã biết giới tính chưa hay đang đợi đến khi sinh mới biết giới tính. Nếu bạn biết giới tính, điều đó có thể giúp bạn thu hẹp chủ đề của mình hoặc bạn có thể chọn chủ đề trung lập về giới tính. Ngoài ra, hãy xem xét liệu con bạn sẽ sống nhiều năm trong căn phòng này hay chuyển đến một căn phòng khác sau khi chúng ra khỏi giai đoạn trẻ sơ sinh.

20 chủ đề không gian cho bé

1. Đất rừng

Những người bạn động vật ngọt ngào và các yếu tố tự nhiên tạo nên không gian cho bé theo chủ đề rừng cây này. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho cả hai giới. Bạn thậm chí có thể thêm những người bạn lông lá như một phần của trang trí. Sử dụng các màu trung tính và thêm các màu đất như xanh lá cây để gắn kết mọi thứ lại với nhau. Đừng quên kết hợp các yếu tố tự nhiên, như gỗ và lông thú. Nếu bạn quyết định tổ chức tiệc tắm cho trẻ sơ sinh theo chủ đề rừng cây, bạn cũng có thể kết hợp một số vật dụng đó vào phòng của con mình.

2. Không gian

Vườn ươm chủ đề vũ trụ
thông qua Crate & Kids

Chủ đề này giúp dạy bé luôn vươn tới các vì sao. Không gian là một chủ đề thú vị và độc đáo để trang trí phòng trẻ. Đây có thể là một không gian được trang trí rất sặc sỡ và sống động. Kết hợp các yếu tố như ngôi sao và hành tinh cộng với các phi hành gia để làm nổi bật chủ đề. Tôi thích ý tưởng về những bức tường hoặc bộ đồ giường có họa tiết ngôi sao với sự di động của các hành tinh.

3. Hàng hải

không gian cho bé hàng hải là một chủ đề cổ điển có thể dễ dàng phát triển cùng con bạn. Sử dụng các điểm nhấn của màu xanh hải quân vượt thời gian và màu trắng xuyên suốt trông thật sắc nét. Màu trơn và kẻ sọc là lựa chọn hoàn hảo cho chủ đề này, nhưng đừng ngại sử dụng các bản in để phá vỡ nó. Trang trí với sinh vật biển, thuyền, dây thừng và mỏ neo. Shiplap cũng sẽ là một yếu tố hoàn hảo để thêm vào chủ đề này.

4. Rừng rậm

Tôi thích chủ đề rừng nhiệt đới vượt trội này. Bức tường tuyên bố hình nền lá cọ làm cho căn phòng. Sử dụng các mảng màu xanh lá xuyên suốt để khiến bạn có cảm giác như đang ở sâu trong rừng rậm, đồng thời thêm đồ trang trí như động vật (hổ, ngựa vằn và khỉ) và cây xanh để làm chủ đề trở nên sống động. Tôi tin rằng tất cả các chi tiết nhỏ sẽ làm cho căn phòng này trở nên hoành tráng.

5. Preppy

Đây là một ý tưởng chủ đề vượt thời gian sẽ không bao giờ lỗi mốt. Thiết kế chủ đề preppy rất tuyệt vì bạn có thể dễ dàng thay đổi nó từ giới tính này sang giới tính khác nếu bạn có một em bé khác sử dụng nhà trẻ. Kẻ sọc hoặc hoa cổ điển luôn hoàn hảo cho chủ đề này. Thêm các yếu tố nhẹ nhàng và thoáng mát như đồ nội thất màu trắng và bộ khăn trải giường hình vỏ sò để gắn kết vẻ ngoài lại với nhau.

6. Thể thao

Vườn ươm chủ đề thể thao
qua Blog Randi Lynn

Với chủ đề thể thao, bạn có thể chọn một môn thể thao cụ thể để thiết kế căn phòng xung quanh hoặc thực hiện kết hợp. Đây sẽ là một cách tuyệt vời để kết hợp một nhóm gia đình yêu thích nếu bạn có. Để cải thiện chủ đề này, hãy sử dụng gỗ tối màu, cờ hiệu có linh vật của đội và bộ đồ giường có họa tiết thể thao.

7. Safari

Safari là một chủ đề thú vị cho bất kỳ em bé nào! Sử dụng các màu như đen, nâu và xanh lục làm tiêu điểm chính cho diện mạo này. Thêm đồ trang trí như động vật nhỏ mà bạn sẽ tìm thấy trên một chuyến đi săn. Ngoài ra, hãy thêm các yếu tố như gỗ, mây và các yếu tố khác có trong tự nhiên. Bao gồm cây xanh trong không gian cho bé để buộc nó lại với nhau.

8. Giao thông vận tải

Tôi thích một bức tường tuyên bố giấy dán tường vui nhộn như thế này vì nó làm tăng thêm sự thú vị. Bạn có thể chọn một loại phương tiện cho chủ đề của mình hoặc kết hợp ô tô, máy móc, thuyền và máy bay. Thêm các dấu hiệu, đồ trang trí và chi tiết liên quan đến xe để làm cho không gian trở nên sống động. Tôi cũng thích ý tưởng chọn một bảng màu và dán nó khắp phòng để tăng thêm sự gắn kết.

9. Đại dương

Đây là một chủ đề hợp thời trang cho các không gian cho bé trong vài năm qua và tôi nghĩ nó rất đẹp. Chủ đề không gian cho bé đại dương sử dụng nhiều màu xanh lam, kem và nâu nhạt. Một mảnh tuyên bố như hình nền hoặc ván lướt sóng sẽ trông tuyệt vời trong không gian này. Thêm một tấm thảm đay và đồ nội thất chất liệu mây cho các yếu tố màu trung tính. Cỏ bông cũng sẽ trông tuyệt vời nếu được rắc vào không gian theo chủ đề này.

10. Con báo

Leopard là trung lập, phải không? Chủ đề ngổ ngáo này là một chủ đề hiện đại dựa trên hình mẫu cô gái. Tôi thích thiết kế quy mô lớn với màu nâu, trắng và đen. Lấy các yếu tố từ cảm hứng họa tiết da báo của bạn và sử dụng những màu sắc đó để trang trí không gian. Tôi nghĩ rằng một chiếc giường cũi màu đen và những đồ nội thất khác sẽ tương phản tốt với sự táo bạo của con báo.

11. Disney cổ điển

Đây là một trong những chủ đề không gian cho bé thú vị nhất mà tôi từng thấy. Nó rất độc đáo và sẽ hoạt động tốt cho cả bé trai và bé gái. Vui nhộn, màu sắc cổ điển được sử dụng trong không gian cho bé này. Kết hợp các kiểu dáng theo chủ đề như bản in có khung và vật kỷ niệm Mickey. Những yếu tố này sẽ tạo nên những mối ràng buộc tinh tế nhưng không thể nhầm lẫn với chủ đề.

12. Hoa

Một chủ đề hoa là một ý tưởng đáng yêu cho một không gian cho bé. Bạn có thể chọn bất kỳ sự kết hợp của màu sắc hoa để trang trí phòng. Nếu bạn không chọn một bức tường nổi bật, tôi sẽ thêm các yếu tố hoa bằng cách sử dụng bộ đồ giường và các vật dụng trang trí khác. Thêm các tính năng màu trung tính với một số cây xanh trong không gian để gắn kết chủ đề lại với nhau.

13. Cây xương rồng

Bạn có thể tạo chủ đề xương rồng cho bé gái hoặc bé trai theo nhiều cách. Thêm các yếu tố Tây Nam khắp phòng, như da bò, gạc và đồ nội thất màu đen hoặc trắng. Tâm điểm của căn phòng có thể là một bức tường nổi bật hoặc mang chủ đề lại với nhau bằng cách sử dụng các chi tiết xương rồng.

14. Trang trại

Các yếu tố như shiplap, da bò và kim loại mạ kẽm là những thứ tuyệt vời để thêm vào trong căn phòng theo chủ đề trang trại. Bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ kết hợp màu sắc nào để làm cho loại chủ đề không gian cho bé này thành công. Tôi thích bảng tên làm bằng kim loại mạ kẽm trong căn phòng này như một phần tuyên bố và bạn có thể thêm các bản in như bò hoặc gingham làm điểm nhấn.

15. Boho

Một giấc mơ theo nghĩa đen cho bất kỳ em bé ngọt ngào nào! Bảng màu bao gồm rất nhiều màu trung tính như kem và nâu nhạt. Thêm các điểm nhấn màu sắc khác như đỏ mặt và vàng khắp phòng để tạo nên chủ đề Boho. Các chi tiết để thêm vào loại không gian cho bé này bao gồm cỏ bông, đồ nội thất bằng gỗ chưa hoàn thành và tua.

16. Nhạc rock ‘n’ Roll

Đây là một trong những không gian cho bé thú vị nhất mà tôi từng thấy và nó có thể dễ dàng phù hợp với cả hai giới. Một máy ghi âm và nhựa vinyl cổ điển sẽ trông rất gọn gàng khi trang trí không gian này. Tôi thích ý tưởng về một bức tường đen ủ rũ kết hợp với khuôn ghế màu trắng. Thêm một bộ khuếch đại cũ và bảng hiệu đèn neon để có thêm yếu tố thú vị để làm cho chủ đề này trở nên siêu cấp.

17. Đen trắng

Một không gian cho bé theo chủ đề đen trắng có cảm giác mát mẻ, sạch sẽ và phổ quát, mang lại cho nó một sức hấp dẫn hiện đại. Bạn có thể cải thiện vẻ ngoài đơn giản này bằng cách sử dụng các mẫu khác nhau và kết hợp một vài điểm nhấn của màu sắc tươi sáng. Hoặc thêm họa tiết vào tường để bổ sung cho giao diện.

18. Kẻ sọc

Chúng tôi đã chọn chủ đề này cho phòng trẻ của con trai tôi, nhưng kẻ sọc cũng hoàn hảo cho bé gái. Chúng tôi có một bức tường tuyên bố sử dụng giấy dán tường của chúng tôi. Nó cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng giường hoặc gối gingham. Bất kỳ sự kết hợp màu sắc nào của kẻ sọc mà bạn sử dụng đều có thể giúp bạn tìm cảm hứng cho các chi tiết. Chúng tôi đã chọn màu xanh nhạt và trắng nhưng đi kèm với đồ nội thất màu đen để tạo điểm nhấn táo bạo.

19. Nước Pháp

Đây là một chủ đề không gian cho bé nữ tính tuyệt đẹp. Tôi yêu các yếu tố quyến rũ của nó, giống như một chiếc đèn chùm lộng lẫy. Thêm các chi tiết như ga trải giường và gối diềm, vương miện và hoa văn xuyên suốt. Đồ nội thất cho căn phòng này nên có màu sáng như trắng hoặc kem để tạo sự thông thoáng.

20. Trái cây

Tôi nghĩ đây là một chủ đề “ngọt ngào” cho một không gian cho bé. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với chanh, nhưng dâu tây, cam hoặc dưa hấu cũng sẽ rất đáng yêu. Loại trái cây bạn chọn sẽ quyết định bảng màu của bạn. Nếu sử dụng một bức tường tuyên bố không phải là điều của bạn, bạn có thể thêm nhiều chi tiết trang trí và giường ngủ quý giá để làm cho chủ đề của bạn kết hợp với nhau.

Hãy chắc chắn xem xét các chức năng của căn phòng này khi xem xét các chủ đề không gian cho bé. Mỗi nhà trẻ cần có cũi, nơi thay tã và cất quần áo cho bé, ghế để mẹ bế và cho bé ăn. Thông thường, nhà trẻ không được sử dụng toàn thời gian trong vài tháng vì lúc đầu chúng ở cùng phòng với bố mẹ. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn có nhiều thời gian để hoàn thành nó theo cách bạn muốn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng ít hơn là nhiều hơn khi nói đến nhà trẻ vì trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ bảo vệ nó cho trẻ mới biết đi.

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng chọn gà để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️
Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *