Quan hệ tình dục với trẻ em trong phòng?

Quan hệ tình dục với trẻ em trong phòng?
Quan hệ tình dục với trẻ em trong phòng?

Chúng tôi đã không làm điều cả gia đình trên giường. Twins + Queen bed = Không ngủ chút nào. Họ đã ngủ với chúng tôi trong giường chung Arm’s Reach trong bốn tháng đầu tiên và thành thật mà nói, mặc dù tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể đã quan hệ tình dục trong thời gian đó, tôi chắc chắn không nhớ gì về điều đó (đừng nói với Mister; chúng tôi sẽ để anh ta cứ nghĩ rằng nó thật ngoạn mục).

Không có gì sai khi quan hệ tình dục khi em bé ngủ gần đó, hoặc thậm chí trên cùng một chiếc giường (trừ khi bạn là kiểu người lăn lộn như đô vật La Mã).

Nhưng sự thật là hầu hết mọi người đều cảm thấy khó chịu khi ở cùng giường hoặc thậm chí cùng phòng với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của họ. Tuy nhiên, nhu cầu là nhu cầu và tình dục là một phần quan trọng của một mối quan hệ, vậy tất cả những người ngủ chung đó làm gì?

Và khi bé lớn lên một chút thì sao?

Chúng tôi có những người bạn đã làm chuyện giường chiếu gia đình cho đến khi đứa lớn nhất của họ khoảng 10 tuổi. Họ chưa bao giờ quan hệ tình dục trên giường của mình. Em bé số hai được thụ thai trong một bồn tắm nước nóng (chicka chicka bow bow) và đôi khi, sau khi bọn trẻ đã ngủ, chúng sẽ lẻn ra ghế dài và thực hiện một hành động nhỏ ở đó. Nhưng đời sống tình dục của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tình dục sau khi mất mát mang một ý nghĩa mới

Đối với tôi, điều này nghe có vẻ như là một sự hy sinh quá lớn. Chúng tôi mua tấm nệm đẹp đó cho hai việc: ngủ và làm tình. Và tôi sẽ không để nó lãng phí. Thêm vào đó, theo suy nghĩ của tôi, một cuộc hôn nhân lành mạnh, hạnh phúc cũng là một phần của một gia đình bền chặt cũng như những đứa con khỏe mạnh, đảm đang.

Tôi may mắn, mặc dù vậy. Tôi không có vấn đề gì lớn với việc quan hệ tình dục trong cùng phòng với các con tôi. Chúng tôi được may mắn với những người ngủ rất tốt. Nó không xuất hiện thường xuyên (bọn trẻ ở trong phòng riêng của chúng), nhưng tôi không quá lo lắng về nó khi nó xảy ra. Nếu họ bắt được chúng tôi, tôi luôn có thể giải thích rằng mẹ và bố đã đấu vật (giống như người La Mã!).

Bạn đã sẵn sàng cho một chút chia sẻ quá mức chưa? Dừng đọc ở đây nếu câu trả lời là không.

Gần đây chúng tôi đã làm điều đó tại trại gia đình. Trong một cabin. Với những đứa trẻ của chúng tôi đang ngủ trên giường tầng cách đó khoảng sáu feet. Họ đã ngủ ngay trong đó. Thật là vui. Tôi tự hào.

Tôi cũng rất vui vì chúng tôi không phải nghĩ về hậu cần và địa lý trong đời sống tình dục của mình mỗi khi tâm trạng lên xuống thất thường.

Ý kiến do phụ huynh đóng góp là ý kiến của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x