Sách và tạp chí hay nhất dành cho bé

Sách và tạp chí hay nhất dành cho bé
Sách và tạp chí hay nhất dành cho bé

Mục tiêu của mỗi bậc cha mẹ là giữ cho con mình một cuốn sổ hoặc nhật ký, ghi lại tất cả các cột mốc quan trọng, lớn và nhỏ, để lưu giữ những kỷ niệm trong nhiều năm về sau. Nhưng bố mẹ là những người bận rộn! Xin đừng đánh đập bản thân nếu bạn không có thời gian để giữ một cuốn sách nhỏ. Có đủ mọi cách để lưu lại ký ức. Nhưng hy vọng, một cuốn sách ở đây bắt mắt bạn. Chúng tôi cũng đã thêm một số tạp chí đơn giản và thậm chí một ứng dụng cần một vài phút để hoàn thành. Ngoài ra còn có một số tùy chọn mà bạn có thể bắt đầu bất cứ lúc nào!

Bạn đang tìm kiếm một nơi để bắt đầu ghi lại những kỷ niệm cho đứa con nhỏ của mình nhưng không biết chính xác loại sổ cho bé mà bạn đang tìm kiếm là gì? Bạn đang tìm kiếm các tùy chọn linh hoạt hơn mà chỉ mất vài phút trong ngày của bạn? Hay bạn đang tìm kiếm một lựa chọn sách trẻ em truyền thống hơn? Không cần tìm đâu xa trong vòng tuyển tập sách và tạp chí dành cho trẻ nhỏ này. Hy vọng rằng một trong số những điều này sẽ thu hút sự quan tâm của bạn và phù hợp với những kỷ niệm quý giá của bạn.

Sách và tạp chí hay nhất dành cho bé

Thư gửi con tôi

Mua ở đây

Cuốn sách này cho phép bạn viết thư cho em bé của bạn và niêm phong chúng để mở vào một ngày cụ thể khi chúng lớn hơn. Tôi thích cách tiếp cận viên nang thời gian này với một cuốn sách dành cho em bé. Một số lời nhắc bao gồm “vào ngày bạn sinh ra…” và “mong muốn của tôi dành cho bạn là…” Tôi thích khái niệm của cuốn sách này vì không có khung thời gian cụ thể xung quanh nó. Bạn có thể viết thư khi bạn có thời gian! Tôi nghĩ rằng điều này sẽ làm một món quà tốt nghiệp đặc biệt đặc biệt cho con trai hoặc con gái của bạn, và để họ ghi chú mở mà bạn đã viết cho họ vào những ngày đặc biệt như ngày tốt nghiệp và ngày cưới của họ.

Lucy Darling Baby Book

Mua ở đây

Đây là cuốn sách truyền thống dành cho em bé yêu thích của tôi và là cuốn sách chúng tôi đã chọn để sử dụng cho các con trai của mình. Có những nơi dành cho ảnh và câu trả lời ngắn cho những lời nhắc như “bạn không thích…” và “bạn thích…” Nó cũng có nhiều chủ đề khác nhau! Tuyệt vời hơn nữa, cuốn sách không chỉ kết thúc khi con bạn tròn một tuổi. Nó có không gian để ghi lại những kỷ niệm cho đến khi con bạn đến tuổi đi học và rất nhiều trang trống ở phía sau cho các bức ảnh đặc biệt hoặc các ghi chú khác. Một vật dụng hoàn hảo đồng hành với cuốn sách trẻ em này là máy in HP Sprocket, máy in này sẽ in ảnh (có mặt sau dính!) Vừa khít với các điểm ảnh trong cuốn sách này.

Khi bạn phát triển

Mua ở đây

Một sự thay đổi thú vị về cuốn sách dành cho trẻ sơ sinh truyền thống có thể ghi lại những kỷ niệm từ sơ sinh đến năm tuổi! Cuốn sách này cũng đẹp về mặt thẩm mỹ và là một lựa chọn độc đáo, không phân biệt giới tính.

Tất cả về tôi

Mua ở đây

Bạn có thể chọn một trong ba chủ đề cho cuốn sách này – hoa lá, cuộc phiêu lưu hoặc rừng cây. Với những lời nhắc đơn giản và nhiều không gian cho ảnh của bạn, cuốn sách này sẽ hoàn hảo cho những kỷ niệm đặc biệt của con bạn.

Những năm ngắn ngủi

Mua ở đây

Đây là một cuốn sách đơn giản, dựa trên ứng dụng dành cho bé mà bạn có thể hoàn thành chỉ trong vài phút mỗi tuần một lần. Nó có thể mở rộng để bao gồm cả trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi nếu bạn chọn tùy chọn đó, cho phép không gian để ghi lại những khoảnh khắc bạn không bao giờ muốn quên.

Mom’s One Line a Day Journal

Mua ở đây

Nhật ký này kéo dài 5 năm và cho phép bạn viết một dòng mỗi ngày để suy ngẫm về ngày hôm đó và ghi lại điều gì đó đặc biệt, đáng nhớ hoặc hài hước về con bạn. Thật đơn giản nhưng mạnh mẽ nếu có 5 năm ký ức hàng ngày mà bạn có thể phản ánh. Đây là một cuốn sách khác sẽ trở thành một món quà quan trọng tuyệt vời cho con bạn khi chúng lớn hơn. Bạn có thể cập nhật tạp chí này và bắt đầu một tạp chí mới sau mỗi năm năm để nắm bắt mọi giai đoạn của tuổi thơ!

Câu chuyện được cá nhân hóa của bạn

Mua ở đây

Đây là một tùy chọn hoàn toàn có thể tùy chỉnh, tùy thuộc vào màu sắc của các trang bên trong sách. Đây là một cuốn sách đẹp với tên của con bạn được in ở mặt trước bằng phông chữ script tuyệt đẹp. Đó là một cuốn sách bé đẹp thực sự để lưu giữ những kỷ niệm của bạn.

Tình yêu + Hoang dã

Mua ở đây

Tùy chọn trung tính về giới tính này có sẵn với năm màu khác nhau. Các trang xoắn ốc sẽ cung cấp cho bạn nơi để ghi lại tất cả những kỷ niệm của bạn từ khi sinh ra cho đến năm tuổi. Có những lời nhắc cho việc ghi nhật ký của bạn và không gian cho những suy nghĩ không cần thiết.

Bebe

Mua ở đây

Cuốn nhật ký này đi kèm với một cây bút và hộp lưu niệm và có không gian để ghi lại những kỷ niệm khi con bạn 18 tuổi. Một cuốn sách cho rất nhiều kỷ niệm ở cùng một nơi!

My Baby Journal

Mua ở đây

Một cuốn sách bìa cứng đẹp khác dành cho em bé với lời nhắc đơn giản và nhiều chỗ cho ảnh. Cuốn sách này được cấu trúc theo 4 phần: mang thai, năm đầu tiên của bé, các cột mốc và không gian cho những kỷ niệm từ khi bé chập chững biết đi cho đến khi bé đi học.

Qeepsake

Mua ở đây

Đây là cuốn sách trẻ em kỹ thuật số dành cho những bà mẹ bận rộn nhất. Bạn sẽ nhận được lời nhắc của Qeepsake mà bạn trả lời qua tin nhắn văn bản. Bạn cũng có thể thêm ảnh và các ghi chú khác bằng cách sử dụng ứng dụng của họ hoặc nhắn tin cho Qeepsake. Bất cứ lúc nào, bạn có thể đặt một cuốn sách in bao gồm tất cả các hình ảnh và kỷ niệm được chia sẻ qua ứng dụng hoặc tin nhắn văn bản. Điều này cực kỳ đơn giản và là một cách tuyệt vời để lưu giữ một cuốn sách kỷ niệm của bé nhưng phần lớn công việc phải thuê ngoài!

BabyPage

Mua ở đây

Một cuốn sách trẻ em kỹ thuật số khác nằm ngay trong tầm tay của bạn. Có một ứng dụng iOS, vì vậy ngay cả khi bạn chỉ có vài phút trong ngày, bạn có thể dành một chút thời gian để trả lời lời nhắc hoặc tải lên một bức ảnh đặc biệt. Sau đó, bạn có thể in sách bìa mềm hoặc bìa cứng tùy chỉnh khi bạn đã sẵn sàng! Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về BabyPage tại đây.

Câu chuyện về bạn

Mua ở đây

Cuốn sách trẻ em tuyệt đẹp này có nhiều màu sắc. Đó là một tạp chí ảnh tương tác chứa đầy những lời nhắc nhở chu đáo để giúp ghi lại năm đầu tiên của bé. Từ câu chuyện chào đời của họ đến các cột mốc quan trọng của mỗi tháng, có một nơi để bạn ghi lại mọi khoảnh khắc đặc biệt. Nổi tiếng với thiết kế vượt thời gian và vật liệu cao cấp, nó sẽ kể câu chuyện của gia đình bạn trong nhiều năm tới.

Kept Collection Book

Mua ở đây

Cuốn sách này là một nơi để ghi lại những kỷ niệm từ khi sinh ra cho đến khi mười tám tuổi. Cuốn sách này đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, nhưng nó cũng có những lời nhắc viết độc đáo và được thiết kế để thực sự tập trung vào con bạn. Khi con bạn lớn hơn, cũng có những câu hỏi đặt ra cho con bạn và ghi lại câu trả lời của chúng để bạn có thể ghi lại những kỷ niệm của chúng bằng lời nói của chúng.

Le Petit Baby Book

Mua ở đây

Với trang bìa hay ho, đây là một cuốn sách hoàn hảo dành cho các bậc làm cha làm mẹ. Có một vài phong bì bên trong để đựng những vật kỷ niệm đặc biệt, chẳng hạn như ảnh siêu âm hoặc lọn tóc. Một tính năng độc đáo là biểu đồ tăng trưởng kéo ra, nơi bạn có thể ghi lại tuổi của con bạn bên cạnh chiều cao của chúng!

Cuốn sách trí nhớ cho bé

Mua ở đây

Với bìa vải lanh tuyệt đẹp và đóng gáy xoắn ốc, cuốn sách trẻ em này là một lựa chọn tuyệt vời khác để ghi lại những kỷ niệm quý giá. Nó cũng không phân biệt giới tính, vì vậy nó là một món quà hoàn hảo cho những người sắp làm cha mẹ đang chờ đợi để tìm ra giới tính.

Bobee Baby Journal

Mua ở đây

Có sẵn trong hai cách phối màu khác nhau, cuốn sách trẻ em này là một cách đơn giản và ngọt ngào để ghi lại những kỷ niệm và sự kiện quan trọng hàng tháng cho con bạn. Từ sơ sinh đến năm tuổi, hãy chụp những bức ảnh và kỷ niệm để gia đình bạn trân trọng suốt đời.

Hộp đựng đồ lưu niệm

Mua ở đây

Đây là một cách độc đáo để lưu giữ những kỷ niệm cho con bạn và truyền lại những món đồ đặc biệt đó cho con bạn khi chúng đã trưởng thành. Thật là một kỷ niệm đáng trân trọng khi phải nhìn lại những điều này với cha mẹ của bạn để hồi tưởng về những ngày xưa tốt đẹp. Ẩn trong những chiếc hộp lưu niệm của con tôi là những món đồ như vòng tay bệnh viện của chúng từ khi chúng mới sinh ra, bộ trang phục về nhà của chúng từ bệnh viện và những tác phẩm nghệ thuật đặc biệt mà chúng đã tạo ra.

Bạn có kế hoạch giữ một cuốn sách trẻ em cho đứa con của bạn? Bạn có một cuốn sách dành cho em bé của riêng mình từ khi bạn lớn lên không? Bạn đã bao giờ sử dụng một trong những cuốn sách trẻ em này, và bạn có bất kỳ phản hồi? Có cuốn sách tuyệt vời nào khác mà chúng ta nên có trong danh sách của mình không?

Bài viết này có chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ nội dung miễn phí cho người đọc. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng được tuyển chọn cẩn thận của chúng tôi về các sản phẩm mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *