Sẵn sàng bỏ túi tã? Những yếu tố cần thiết cho hầu bao của bạn

Sẵn sàng bỏ túi tã?  Những yếu tố cần thiết cho hầu bao của bạn
Sẵn sàng bỏ túi tã?  Những yếu tố cần thiết cho hầu bao của bạn

Tôi đã mất một thời gian để nhận ra rằng khi nói đến chăm sóc em bé, ít hơn có thể nhiều hơn. Khi tôi mang thai đứa con đầu lòng, tôi bắt đầu lập danh sách những thứ tôi cần có trong túi đồ con của mình mọi lúc. Thật dài dòng, và bây giờ tôi đã là mẹ của hai đứa con, tôi ước gì tôi có danh sách đó trước mặt để tôi có thể cười với một số mục trên đó. Tôi chưa bao giờ cần đến bấm móng tay hoặc nhiệt kế trong chuyến đi đến Target, nhưng ít nhất tôi đã chuẩn bị sẵn sàng, phải không?

Giảm kích thước cuộc sống của bạn

Quấn chặt túi tã có thể là một nỗi đau thực sự, và sau khi trẻ đạt mốc 6 tháng tuổi, chúng không cần nhiều đến những chuyến đi ngắn ngày đến cửa hàng. Giống như nhiều người khác, nếu bạn giảm quy mô trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống và loại bỏ các mặt hàng bạn giữ vì “Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày nào đó tôi cần những thứ này?” lo lắng, có lẽ đã đến lúc bỏ túi tã và mang theo một vài đồ dùng cần thiết cho bé trong ví của bạn.

Danh sách các yếu tố cần thiết

Khăn lau: Tôi luôn mang theo Khăn lau đầu ngón chân của Johnson bên mình. Chúng tuyệt vời cho bất kỳ hình thức dọn dẹp trẻ sơ sinh hoặc trẻ mới biết đi nào, hoặc bất kỳ công việc nào của mẹ, vì vấn đề đó. Điều yêu thích của tôi về những chiếc khăn lau này: chúng siêu mềm và lớn hơn gấp hai lần so với khăn lau thông thường dành cho trẻ em. Chúng cũng có mùi khó tin và không chứa cồn, thuốc nhuộm, xà phòng, paraben- và phthalate. Cả hai con tôi đều có làn da khá nhạy cảm nhưng chưa bao giờ gặp vấn đề với những loại khăn lau này, ngay cả khi còn là trẻ sơ sinh. Tôi sử dụng chúng để làm sạch miệng và ngón tay dính bẩn, bàn tay công viên bẩn, và ngay cả khi tôi không có thời gian để cho bọn trẻ vào bồn tắm sau một ngày dài.

Tã: Tôi giữ hai chiếc tã trên tay cho đứa con 1 tuổi của tôi. Hiếm khi tôi cần thay tã cho con trong những ngày này, nhưng chúng vẫn ở trong ví của tôi cho những khoảnh khắc “đề phòng”. Vì tôi đã có sẵn khăn trùm đầu của Johnson trong túi nên tôi cũng đã sẵn sàng để làm sạch – và tôi chỉ cần một chiếc ngay cả khi có những thay đổi tồi tệ nhất.

Túi đựng thực phẩm: Đôi khi nhỏ nhất của tôi cảm thấy nôn nao. Túi đựng thức ăn là một vật dụng nhỏ gọn tuyệt vời nên có khi bạn có một đứa trẻ đang la hét và chỉ muốn tản bộ xuống một lối đi nữa trong Hobby Lobby trong yên bình. (Làm việc như một sự quyến rũ vào tuần trước!)

Kẹo cao su: Những thứ này được dùng để hối lộ con trai tôi. Anh ấy 3 tuổi, và trong giai đoạn “Tôi đang gọi điện”, vì vậy nếu đã đến lúc rời khỏi công viên mà anh ấy không có nó, tôi thường hối lộ anh ấy bằng kẹo cao su. Không phải là lời khuyên tốt nhất khi nuôi dạy con cái, nhưng này, bất cứ điều gì hiệu quả.

Đồ ăn nhẹ: Tôi thường giữ một thanh đồ ăn nhanh hoặc một túi nào đó cho con trai mình, phòng khi nó cũng bị nôn nao. Và tất nhiên tôi thường gói thêm một phần cho tôi, vì mẹ cần ăn.

Chai nước: Điều này thường tốt cho không chỉ tôi mà cả hai đứa con của tôi. Con LOVES 1 tuổi của tôi uống như một cô gái lớn trong chai nước, ngay cả khi nó bị ướt một chút. Cho đến nay, cả hai đứa con của tôi đều không gặp vấn đề gì về việc rửa ngược. Phù!

Càng đơn giản càng đẹp

Và đó là nó. Cho đến nay, tôi không cần bất cứ thứ gì khác ngoài vài món đồ này. Nó làm cho những chuyến đi chơi trở nên dễ chịu hơn rất nhiều khi tôi không phải mang theo một đứa trẻ 1 tuổi một chiếc túi em bé khổng lồ, tất cả trong khi đảm bảo rằng con tôi mới biết đi không bị kẹt xe.

sẵn sàng bỏ túi tã;  những thứ cần thiết cho ví của bạn

Bài đăng này được tài trợ bởi Johnson’s.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x